หน้าแรก ข่าว Hot News
"จาง ซิยี่"ทุ่มโชว์เสียวแก้ผ้าลงอ่างหนังใหม่
14 พฤษภาคม 2554 2:10 น.
View : 0  Post : 0

งานนี้เปิดอกไม่มีเม้ม...จาง ซิยี่ นางเอกหมวยคนดังแก้ผ้าลงอ่างไม่ลังเล เพื่อความสม เหตุสมผลของเนื้อหนังใหม่ ''เลิฟ ฟอร์ ไลฟ์'' ที่แสดงเป็นสาวติดเอดส์คู่กับ กัว ฟู่เฉิง พระเอกหนุ่มรูปหล่อ รับหากเป็นชีวิตจริงก็พร้อมจะทำแบบนี้ด้วยเหมือนกัน เพื่อสามี สุดที่รัก ทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว


จาง ซิยี่ นางเอกหมวยอินเตอร์ เปิดอกเผยทุ่มเทภาพยนตร์เรื่องใหม่ ''เลิฟ ฟอร์ ไล ฟ์'' (Love for Life) อันเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย กู้ ฉางเหว่ย อย่างสุดกำลัง เพื่อให้เนื้อหนังออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยถึงกับลงทุนเปลื้องผ้าเปลื้องผ่อนเปลือยล่อนจ้อนลงอ่างอาบน้ำเคียงข้างกับ กัว ฟู่เฉิง พระเอกรูปงามชาวฮ่องกง ในฉากสำคัญ เลยทีเดียว
 

ดาราสาวชื่อดังระดับโลกที่ต้องเผชิญมรสุมโดนเมาท์กระจายแอบงุบงิบเงินบริจาค ช่วยเหยื่อแผ่นดินไหวมณฑลเสฉวน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันจันทร์ที่  12 พ.ค. 2008 (2551) เมื่อบริจาคไม่เต็มจำนวน 1 ล้านหยวน (ประมาณ 4.93 ล้านบาท)  อย่างที่ประกาศเอาไว้ในเบื้องต้น ก่อนที่จะต้องออกมาปาดน้ำตาเคลียร์ข้อกล่าวหาดัง กล่าวลงไปได้ในที่สุดเมื่อปีที่แล้วนั้น กล่าวถึงฉากนู้ดดังกล่าวว่า ''ฉันทำได้ทุกอย่าง เพื่อหนังเรื่องนี้''


''ฉันอุทิศตัวเองให้กับบทของฉันอย่างสุดๆ บทนี้ทำให้ฉันต้องพยายามสงบสติ อารมณ์มาเกือบๆ 1 ปีเต็มๆ เลยทีเดียว'' นางเอกหนังดัง ''เคร้าชิ่ง ไทเกอร์, ฮิดเด้น ดรา กอน'' (Crouching Tiger, Hidden Dragon) หรือ ''พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก'' และ  ''เมมมัวร์ส ออฟ อะ เกอิชา'' (Memoirs of a Geisha) หรือ ''นางโลมโลกจารึก'' ที่ ต้องรับบทเป็นสาวชาวบ้านที่โชคร้ายที่ติดเชื้อเอดส์กล่าว


ระหว่างการถ่ายทำ จาง ซิยี่ ต้องร่วมงานกับผู้ติดเชื้อเอชไอวีมากมายหลายคนเป็น ครั้งแรก ซึ่งเธอเอ่ยถึงเรื่องนี้ว่า ''เขาร้องไห้มากจริงๆ หลังการถ่ายทำ ฉันรู้ดีว่าน้ำตา หยดนี้มาจากการเลือกปฏิบัติ และความเข้าใจผิดที่เขาได้รับจากสังคม ฉันรู้สึกเสียใจ มากๆ ไปกับเขาด้วย''

 

ฉากจบของหนังเรื่องนี้นางเอกหมวยคนสวย วัย 32 ปี ต้องเปลือยเปล่าก้าวเท้าลงไป ในอ่างน้ำเย็น โดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน เพื่อช่วยลดไข้ให้กับสามีที่แสดงโดย กัว ฟู่เฉิง  วัย 45 ปี ซึ่งเธอยืนยันหนักแน่นว่าไม่ได้ลังเลใจอะไรเลยที่จะต้องโป๊ในฉากนี้ โดยระบุ ว่า ''ฉันจะทำแบบเดียวกันนี้กับสามีของฉันเหมือนกัน มันไม่ใช่เรื่องเซ็กซ์สักหน่อย  ฉันทำได้ทุกอย่างเพื่อหนังเรื่องนี้''


สำหรับ ''เลิฟ ฟอร์ ไลฟ์'' (Love for Life) นั้นประเดิมออกฉายในแดนมังกรไป แล้วเมื่อวันอังคารที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ หยินหยิน (จาง ซิยี่) หญิง สาวในหมู่บ้านห่างไกลความเจริญของจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ติดเชื้อเอชไอวี ซึ่งแพร่ กระจายอย่างรวดเร็ว อันเนื่องมาจากการขายเลือดผิดกฎหมาย ขณะที่ เต๋ออี้ สามีของ เธอ ซึ่งเป็นครูโรงเรียนประถมที่ถูกย้ายมาจากเมืองใหญ่ ก็ติดเชื้อร้ายนี้เช่นกัน โดยทั้ง สองคนต้องถูกครอบครัวหมางเมินด้วยความรังเกียจ ทำให้ทั้งคู่ต้องหันมาร่วมกันต่อสู้ ความโชคร้ายด้วยกันในที่สุด

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :หวู หว่าง เซวี๊ยป
ชื่อเล่น : 
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
เบื่อกระแสว่ะแม่ง! "เป้"ฉุนหลุดสบถ
13 พฤษภาคม 2554 3:39 น.
"ทราย" เอ็กซ์โดนใจซิว GND 2011
13 พฤษภาคม 2554 3:36 น.
รับไฮโซตามจีบ"ปุ๊กลุก"โว"วี"หึงยันยังไม่เลิก
13 พฤษภาคม 2554 3:33 น.
เม้าท์เคยทำแท้ง"โม"กรี๊ดโต้ลั่น
13 พฤษภาคม 2554 3:31 น.
"พอลล่า"ได้ลูกสาว"แอน"ชี้คลอดกลางปี
13 พฤษภาคม 2554 3:25 น.
"พาซิโอ"จัดเต็มเปิดเวทีคัฟเวอร์แดนซ์แรง
13 พฤษภาคม 2554 3:18 น.
"ดีเจพล่ากุ้ง"ร่วมระเบิดสังเวียน ควิกแสบ ไทยแลนด์ฯ
13 พฤษภาคม 2554 3:10 น.
"เจนี่" รับไฮโซตั้มคือคนพิเศษ
12 พฤษภาคม 2554 5:11 น.
ห่วง"พลอย"ถูกทำร้าย"ต้าร์"เตือนให้ระวังตัว!
12 พฤษภาคม 2554 5:08 น.
"วุ้นเส้น"ควง"จ๋า"สยบเกาเหลา
12 พฤษภาคม 2554 5:15 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com