หน้าแรก ข่าว Hot News
''เต๋า-สมชาย''โชว์แมน! ทำหมันเพื่อ"ยุ้ย"
11 พฤษภาคม 2554 1:21 น.
View : 0  Post : 0''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด

''เต๋า-สมชาย'' โชว์แมน! เตรียมทำหมันในฐานะพ่อของลูก 2 คนวันที่ 5 ธ.ค. นี้ รับยอมเสียสละเพื่อ ''ยุ้ย'' ภรรยาสุดที่รัก และรู้สึกว่าไม่อยากมีลูกกับใครอีกแล้ว ส่วนเรื่องคดีถือว่าเป็นอดีตที่จะไม่มองย้อนกลับไป ขออยู่กับปัจจุบันและอนาคตดีกว่า

ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาสำหรับพระเอกหนุ่ม ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด โดยก่อนหน้านี้ภรรยาสาว ''ยุ้ย'' อัฐมาศ เข็มกลัด ได้คลอดลูกชายคนที่ 2 ชื่อ ''น้องสุขใจ'' ให้คุณพ่อ ''เต๋า'' ได้เชยชมออกมาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนที่จะพระเอกคนดังต้องเข้ารับโทษในคดีความทำร้ายร่างกาย ''โกตา'' จนศาล จ.ลำปาง สั่งจำคุกพระเอกหนุ่มเป็นเวลา 15 วันนั้น
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่ม ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด มาร่วมงาน ''HD-Playground 6th Anniversary Charity & pary'' ณ เรโทร ไลฟ์ คาเฟ่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามความคืบหน้าการเลี้ยง ''น้องสุขใจ'' ลูกชายคนที่ 2 ซึ่งพระเอกหนุ่ม ''เต๋า-สมชาย'' ก็ได้ตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุขว่า
 
''เป็นผู้ชายครับ คือจริงๆ ผมถือว่ามันไม่ใช่ความเห่อ  แต่มันเป็นหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบ อย่างลูกเนี่ยคือเราตั้งใจมาก อย่างลูกคนแรกผมก็บอกเลยว่าเราอยากมีลูกปีเสือก็ได้เลย  เพราะผมก็เสือ เมียผมก็เสือ แล้วอีกคนนึงเราก็คิดกันว่าเฮ้ย! เค้าต้องมีเพื่อนเล่น มีคนคอยไปโรงเรียนด้วยกัน คอยกลับบ้านด้วยกัน เราก็อยากได้อีกคนหนึ่ง ซึ่งจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ แล้วยิ่งเราได้ผู้ชายมาก็จบแล้ว คือผู้หญิงคนนึงผู้ชายคนนึงผมว่ามันไม่มีอะไรสุขกว่านี้แล้วนะ''
 
ต่อข้อซักถามว่าเลี้ยงลูกสาวกับเลี้ยงลูกชายแตกต่างกันไหม? พระเอกหนุ่ม ''เต๋า-สมชาย'' ก็ได้กล่าวว่าไม่แตกต่าง แต่ตนรู้สึกว่ามีความสุขมากกว่า
 
''เหมือนกันครับ ผมเชื่อว่าถ้าให้ผมพูด ลูกเราน่ารักที่สุดในโลก (ยิ้ม) แล้วผมเชื่อว่าทุกคนก็ต้องพูดกับลูกของตัวเองอย่างนี้เหมือนกันว่าลูกเค้าน่ารักที่สุดในโลก อีกอย่างผมเลี้ยงเองครับ...ยากไหมคือจริงๆ สำหรับคนที่ 2 ผมว่าง่ายขึ้น เพราะว่าเรามีประสบการณ์แล้ว ที่สำคัญคืออย่างคนแรกเรามีลูกแบบพะวงหรือเราไปคิดว่า เฮ้ย! จะเป็นยังไง อย่างนี้จะดีไหม แต่คนที่ 2 เราลองมาหมดแล้ว เราก็เลยคิดว่ามันง่ายขึ้น มันไม่ได้ความเห่อนะครับ คือถ้าลองไปถามคนที่เค้ามีลูกเนี่ย มันไม่ใช่ความเห่อ แต่มันเป็นความรักมากกว่า แล้วเรายิ่งเลี้ยงเองเนี่ย เราจะเห็นพัฒนาการของเค้าทั้งหมดว่าเค้าเปลี่ยนไปยังไงบ้าง เค้าเริ่มคลาน เริ่มเดินแล้ว เริ่มพูด เค้าพูดคำแรกว่าอะไร แล้วเค้ามีท่าทางบุคลิกเรียกว่าจุดขายอยู่ตรงไหน หรือเสน่ห์ของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน''
 
จากนั้นพระเอกหนุ่ม ''เต๋า-สมชาย'' ก็ได้กล่าวต่อไปว่า หลังจากที่ได้ลูก 2 คนทั้งลูกสาวและลูกชายแล้ว ตนเองจะทำหมันเองในวันที่ 5 ธ.ค. เพราะคิดว่าไม่อยากจะมีลูกกับใครอีก และถือเป็นการเสียสละให้กับภรรยาสุดที่รัก ''ยุ้ย-อัฐมาศ'' ด้วย
 
''พอแล้วครับ เดี๋ยววันที่ 5 ธ.ค. นี้ผมไปทำหมันในฐานะคุณพ่อแล้วครับ (ยิ้ม) คือผมก็บอกภรรยาว่าจริงๆ แล้วเค้าเสียสละเพื่อครอบครัวมามากแล้วนะ คือภายใน 2 ปีนี้เค้ามีลูก 2 คน แล้วเค้าต้องยอมเสียสละทุกอย่าง ร่างกายเค้า ทุกอย่างถูกดึงไป ผมก็เลยบอกเค้าว่าผมขอทำหมันเอง คือในฐานะของความเป้นพ่อ เรารู้สึกว่า เฮ้ย! เราไม่อยากมีลูกกับใครแล้ว เราจบแค่นี้แล้วจริงๆ แล้วก็เลยคุยกับเค้าว่าขอทำวันพ่อได้ไหม ซึ่งทุกคนแนะนำว่ามันเป็นสิ่งแน่นอนมาก เพราะการที่เราคิดแบบนี้คือมันวิเศษสุด''
 
ส่วนเรื่องคดีความที่ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม ''เต๋า-สมชาย'' ต้องถูกจำคุกที่ จ.ลำปาง เป็นเวลา 15 วันนั้น พระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวสั้นๆ เพียงแค่ว่า ตนเองไม่รู้จะตอบอะไร เพราะเรื่องดังกล่าวได้จบลงแล้ว และถือเป็นอดีตของตน ซึ่งจะไม่มอง แต่จะมองไปวันข้างหน้ามากกว่า
 
''ไม่มีอะไรแล้วนี่ครับ คือจริงๆ ถ้าถามผมเนี่ยนะ จริงๆ ทุกอย่างที่อยู่ในอดีตเนี่ยมันจบแล้ว ตอนนี้ผมต้องคุยเรื่องวันนี้กับพรุ่งนี้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งผมก็คงไม่มีอะไรจะตอบ เพราะว่าทุกอย่างมันได้สิ้นสุดลงแล้วครับ (หัวเราะ) ผมเชื่อว่าอะไรทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ผมทำไม่ได้เท่านั้นแหละครับ คือคำตอบที่ดีที่สุดในชีวิตของผมแล้วครับ''
 
อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวชี้แจงว่า เร็วๆ นี้ตนเองจะมีผลงานการแสดงให้ได้ติดตามชมกันอีกด้วย
 
''ตอนนี้ผมมีละครเวทีครับของ ดร.เสรี เรื่องนางเหมียวย้อมสี จะเริ่มแสดงกลางเดือน ก.ค. แล้วเดี๋ยวจะมีละครของ ''พี่นก-ฉัตรชัย'' เรื่องตะวันเดือดกลางปีนี้ทางช่อง 3 ครับ ก็แนวบู๊อย่างเดียวเลย ตามสไตส์ละครพี่นกแหละ (หัวเราะ) แล้วที่เหลือก็ค่อยๆ บอกตามมาอีกทีดีกว่าครับ ถามว่าต้องปัดฝุ่นเรื่องการแสดงอีกไหม...จริงๆ มันอาชีพเรานะ เราก็แค่รู้สึกว่าต้องทบทวนในเรื่องของงานแล้วก็ทบทวนในเรื่องของความรับผิดชอบเท่านั้นนะ ซึ่งมันก็สามารถให้เราทำให้หมด ก็บอกเลยว่าก็ยังชอบในเรื่องของการแสดงในทุกๆ ศาสตร์'' เต๋ากล่าว
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์
ชื่อเล่น : อิม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ฟ้องกลับ"มาช่า"เรียก20ล้าน
10 พฤษภาคม 2554 2:46 น.
''สงกรานต์''แฮปปี้''แอฟ''แต่ยังไม่พร้อมแต่ง
10 พฤษภาคม 2554 2:31 น.
"นุ่น"งดพูดถึง"แพม"โบ้ยถาม"ต๊อด"
10 พฤษภาคม 2554 2:27 น.
''เบิร์ด'' นำทีมแกรมมี่ร่วมลงนามถวายพระพร''พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว-ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ''
10 พฤษภาคม 2554 2:55 น.
ประกาศขายทีมเมืองทอง
10 พฤษภาคม 2554 2:05 น.
''แอนนี่ บรู๊ค''เฮศาลรับฟ้องคดี''พจน์''หมิ่น!
10 พฤษภาคม 2554 1:51 น.
"ต่าย-ไหม"คัมแบ็กพูดคำหอมแก้มคำ
09 พฤษภาคม 2554 3:23 น.
"ณัฏฐ์"พบรักใหม่! ไฮโซ"น้อยหน่า-สิริผกา"
09 พฤษภาคม 2554 3:17 น.
เกาเหลา"วุ้นเส้น"แย่ง"กฤษณ์" "จ๋า"ไม่ยอมรับ
09 พฤษภาคม 2554 3:11 น.
"เติ้ล"ปัดเกาะหญิงกินยันบ้านใหม่ควักตังค์ซื้อเอง
09 พฤษภาคม 2554 3:09 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com