หน้าแรก ข่าว Hot News
''ตูมตาม'' เดอะสตาร์7 ลั่น!พร้อมลุยทุกงาน
03 พฤษภาคม 2554 1:53 น.
View : 0  Post : 0''ตูมตาม-ยุทธนา''

''ตูมตาม-ยุทธนา'' แชมป์เดอะ สตาร์ ปี 7 ขอบคุณครอบครัวและแฟนคลับ ที่ผลักดันจนคว้าดาวได้สำเร็จ แย้ม! สนใจงานทุกด้านในวงการบันเทิง พร้อมทำโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้อย่างเต็มที่

เดินตามฝันคว้าดาวมาได้จนสำเร็จ สำหรับแชมป์เดอะ สตาร์ คนล่าสุด ''ตูมตาม'' ยุทธนา เบื้องกลาง ที่ได้คะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศอย่างท่วมท้นถึง 58.51 จนสามารถเป็นเดอะ สตาร์ คนที่ 7 ได้ในที่สุด โดยได้ประกาศผลไปเมื่อค่ำคืนของวันที่ 1 พ.ค. 54 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี  ซึ่งได้เนรมิตจัดเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของเดอะ สตาร์ ปีที่ 7 ทั้ง 8 คน พร้อมด้วยรุ่นพี่เดอะสตาร์ที่มาร่วมแย้มอย่าง ''แก้ม-กัน-ริท-โตโน่-เซน'' ก่อนที่จะประกาศผลว่า 2 คนสุดท้ายบนเวที เดอะ สตาร์ 7 อย่าง ''ตูมตาม'' ยุทธนา เบื้องกลาง และ ''นท'' นท พนายางกูร ใครจะคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งหนุ่มเลือดอีสาน ''ตูมตาม'' ได้รับคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศไปถึง 58.51 % คว้าแชมป์เดอะ สตาร์ ปีที่ 7 ไปครองได้สำเร็จ และสาวเหนือ ''นท'' ได้เป็นที่ 2 รับคะแนนโหวตไปได้ 42.49 %
 
งานนี้หนุ่มตูมตามได้เปิดใจเผยถึงความรู้สึกหลังประกาศผลว่า จะทำหน้าที่ในการเป็นศิลปินให้ดีที่สุด รวมทั้งพร้อมทำตามโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้อย่างเต็มที่ แถมเป็นปลื้มเอามากๆ ที่เพลงแรกของตัวเองอย่าง ''จินตนาการ'' ทำท่าจะมาแรงไม่น้อย พร้อมกับขอบคุณครอบครัวที่ผลักดันให้มายืนถึงจุดนี้ และแฟนคลับที่ให้กำลังใจโหวตให้มาตลอด
 
 
''เป็นเกียรติมากๆ ครับ แล้วผมคิดว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับเด็กบ้านนอกอย่างผม ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ ที่ให้โอกาสผม และเพื่อนๆ อีก 7 คน ได้มายืนได้มาร้องเพลงขับกล่อมให้ทุกๆ คนได้ฟังกันครับ เป็นสิ่งที่ผมอยากจะขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ'' 
 
''ผมว่าตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เราได้เข้ามา ตั้งแต่ที่ทุกคนได้รู้จักกัน มีเวลาใช้ชีวิตร่วมกันในบ้าน ผมว่าการแข่งขัน มันก็ค่อยๆ ลดหายลงไปเรื่อยๆ มันเหลือแต่คำว่าเราจะช่วยเหลือกัน ทำยังไงที่จะให้ตัวเองพัฒนาไปเรื่อยๆ ต้องคอยแนะนำกัน ผมว่าการแข่งขันมันไม่มีอีกแล้วครับ มีแต่คำว่าช่วยเหลือผลักดันกันให้ถึงจุดมุ่งหมายมากกว่าครับ''
 
ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงตอนที่เหลืออยู่ 2 คนบนเวที ตอนที่กำลังจะประกาศผล ว่าคิดบ้างไหมว่าเราอาจจะได้ ตูมตามบอกว่า ไม่คิดว่าเป็นการแข่งขันมาตั้งนานแล้ว แค่ได้มายืนถึงจุดนี้ก็ภูมิใจมากแล้ว
 
''ผมไม่ได้คิดอะไรแล้วครับตอนนั้น คือเราอยากจะมองคนดูทุกคนให้อิ่มใจที่มีคนมาดูเรา มาดูเดอะ สตาร์ ทุกคน มันเป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆ ครับ เรื่องที่จะได้ที่ 1 ไหม ผมไม่ได้คิดมาตั้งนานแล้วล่ะครับ''
 
ต่อข้อถามที่ว่า หลายคนมองว่าตูมตามน่าจะได้ตั้งแต่แรกแล้ว หนุ่มเดอะ สตาร์ คนล่าสุดกล่าวว่า ตนเองไม่ได้คิดอย่างนั้น ทุกคนมีความสามารถเท่ากันหมด และตัวเองก็ไม่ได้คิดว่าจะแข่งกับใครอยู่แล้ว
 
''ไม่หรอกครับ เพราะว่าคะแนนมันไม่ได้นิ่งตลอด เรื่องของการแข่งขันทุกคนมีความสามารถเท่าเทียมกันครับ ทุกคนเก่งหมด ผมว่าคนที่เข้ามาประกวด ทุกคนมีความสามารถเท่ากันหมด แล้วการที่จะเข้ามาได้ คือการเป็นตัวของตัวเองที่สุด มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บางทีการที่เรามุ่งจะเอาชนะอย่างเดียว มันก็ทำลายคนรอบข้างมากกว่าครับ'' 
 
''ผมว่าการที่เราได้เป็นเดอะ สตาร์ นั้น มันเป็นโอกาสที่ดีมากกว่า ที่พี่ๆ หลายๆ คนจะสามารถเล็งเห็นความสามารถของเรา สิ่งที่เราต้องการจะสื่อออกไปครับ เราก็อยากจะเป็นตัวอย่างที่ดีๆ ให้กับคนอื่นมากกว่าครับ''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามอีกว่าหลังจากนี้คิดวางแผนชีวิตของตัวเองไว้หรือยัง หนุ่มอีสานเดอะ สตาร์ คนล่าสุดเผยว่า จะทำโอกาสที่ได้รับให้เต็มที่และดีที่สุด
 
''คงไม่ได้วางแผนอะไรไว้มากมายครับ ผมก็แล้วแต่โอกาสที่ผู้ใหญ่จะมอบให้ครับ ว่าผมจะได้ไปทำงานตรงไหน ยังไงผมก็ภูมิใจครับ'' 
 
ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเพลงแรกในชีวิตอย่าง เพลง ''จินตนาการ'' ว่ารู้สึกยังไงบ้าง รวมทั้งสนใจเรื่องงานแสดงบ้างหรือเปล่า ด้านหนุ่มตูมตามบอกว่า สนใจทุกๆ งานในวงการบันเทิงอยู่แล้ว ซึ่งแล้วแต่โอกาสและผู้ใหญ่จะหยิบยื่นให้ ส่วนเพลงแรกในชีวิตอย่าง ''จินตนาการ'' เจ้าตัวบอกว่าภูมิใจมากที่มีเพลงเป็นของตัวเอง
 
''สำหรับเพลง ''จินตนาการ'' ผมชอบเพลงนี้มากครับ ผมว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาสาระที่น่ารักครับ คือมันตรงกับความรู้สึกของเราหลายๆ อย่างครับ มันเป็นเรื่องราวที่น่ารัก ยังไงผมก็ฝากติกตามด้วยครับ ส่วนงานแสดง ถ้ามีโอกาสผมก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากเลยครับ ผมว่างานในวงการมันก็น่าทำทุกอย่างครับ เป็นงานที่ท้าทายความสามารถ อีกอย่างมันสามารถที่จะพัฒนาตัวเองได้ครับ'' อย่างไรก็ตาม หนุ่มอีสานเดอะ สตาร์ คนล่าสุด ได้ขอบคุณทิ้งท้าย เหล่าแฟนคลับ และครอบครัวไว้ด้วยว่า ขอบคุณครอบครัวที่พามาถึงจุดนี้ได้ และทุกคนที่เสียเงินโหวตและให้กำลังใจตลอดมา
 
''ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่มากๆ ครับที่ไม่ปล่อยให้ความฝันของผมเป็นแค่เรื่องที่ผมฝันไปครับ เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้มีเงินทองอะไรมากมาย แต่ก็อุตส่าห์พาผมเดินทางมาไกลที่จะประกวดเดอะ สตาร์ เพื่อที่จะประกวดหลายๆ อย่าง ผมทำอะไรหลายๆ อย่างที่ผมรัก คุณพ่อคุณแม่ก็ให้กำลังใจอย่างดี ถึงแม้มันจะไม่มีอะไรเลย แต่กำลังใจจากคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นสิ่งสำคัญกับผมมากที่สุดครับ''
 
''ผมอยากขอบคุณคนไทยทั้งประเทศนะครับ ที่เอาใจเชียร์ ผมว่าผมมาไกลเกินฝันจริงๆ ครับ คือผมแค่อยากได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองว่าตัวเองทำได้ สามารถทำตามความฝัน นำความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ให้ทุกคนมีความสุขได้หรือเปล่า แต่ผมได้มายืนอยู่ตรงนี้มันก็สุดๆ แล้วล่ะครับ'' ตูมตาม กล่าว
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์
ชื่อเล่น : แพม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เป๊ก" ยังไม่ถอดใจเคลียร์ "ธัญญ่า" ถอนฟ้อง"
03 พฤษภาคม 2554 1:48 น.
''วุ้นเส้น''ระทมถูกฉะคบกฤษณ์ควบชาคริต
03 พฤษภาคม 2554 1:51 น.
สวน "กาละแมร์" กัดเป็นสัตว์เลี้ยง "พีเค" บอกผีเห็นผี
03 พฤษภาคม 2554 0:46 น.
"นิพิฏฐ์" จี้ตรวจสอบเนื้อหา "ดอกส้ม"
03 พฤษภาคม 2554 0:32 น.
"เป๊ก"ตั้งทนายรับมือ"ธัญญ่า"ยันหย่าจริง
02 พฤษภาคม 2554 2:39 น.
รูปหลุดว่อนเน็ตคล้ายหนุ่มใหญ่ซบคอนางเอก
02 พฤษภาคม 2554 2:30 น.
"ตูมตาม"เจ๋งซิวเดอะสตาร์7แฟนแห่กรี๊ดสะใจ
02 พฤษภาคม 2554 1:58 น.
"ชมพู่"ลั่น"เรยา"ให้แง่คิดช้ำถ้าแบนดอกส้มฯ
02 พฤษภาคม 2554 1:52 น.
"ปุ๊กลุก"ไม่แยแส"โบว์"แฉเคยคบ"วี"
02 พฤษภาคม 2554 1:41 น.
"เจ้าชายวิลเลี่ยม-เจ้าหญิงเคท"เลื่อนฮันนีมูน! ขอทรงงานก่อน-ยังไม่พร้อมมีพระโอรส
02 พฤษภาคม 2554 1:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com