หน้าแรก ข่าว Hot News
''แดนนี่" หาย2 ปี เผยทรุดหนัก เส้นเลือดฝอยในสมองแตก
18 เมษายน 2554 0:44 น.
View : 0  Post : 0

หลังจากห่างหายไปจากงานละครซิตคอมไปเสียนาน สำหรับดารามากความสามารถอารมณ์ดี อย่าง ''แดนนี่ ศรีภิญโญ'' ล่าสุดกลับมารับบท ''เสี่ยเฟรด'' ในละครเซ็กซ์คอม ''นางฟ้ามาลี'' ในตอน ''เสี่ยขอร้อง'' ที่งานนี้ดูเจ้าตัวจะผอมลงกว่าเดิม น้ำหนักหายไปกว่า 20 กก. ไล่เลียงจนได้ใจความว่า เป็นเพราะป่วยหนัก ต้องพักรักษาตัวเป็นระยะเวลานานกว่า 2 ปี เหนื่อยมากไม่ได้ เพราะเกือบตายมาแล้วครั้งนึง แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก บวกกับคิดถึงพรรคพวกงานละครจึงตัดสินใจรับงานนี้ โดยแดนนี่เล่าให้ฟังว่า

 
''คือจริงๆ แล้วผมไม่ค่อยสบาย..ผมต้องดูแลตัวเองอยู่พักนึง พักใหญ่ๆ เลย ร่วม 2 ปีได้ ผมเป็นโรคความดันสูง แบบหนักๆ ถึงขนาดเส้นเลือดฝอยในสองแตกเลย แต่ก็ไม่ถึงขั้นต้องผ่าตัด แค่รักษาด้วยยาและต้องอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ที่เห็นผมอยู่หน้าจอก็คือช่วงที่ผมเริ่มดีขึ้นแล้ว ซึ่งก็จะเป็นรายการ ''เกมพันหน้า'' รายการเดียว แล้วมันก็ไม่ได้หนักอะไร เพราะทีมนี้ทำงานเร็ว ช่วงก่อนหน้านี้ก็มีงานละครติดต่อเข้ามาเป็นระยะๆ แต่ผมก็ต้องบอกเข้าตรงๆ ว่า ผมไม่สามารถแน่ๆ เพราะร่างกายมันไม่เอื้อจริงๆ''
''เคยนะ ก้มๆ เงยๆ ล้างบ่อปลาอยู่หน้าบ้าน เลือดไหลออกจมูกซะงั้น..ตกใจมาก คือมันเป็นสัญญาณอันตรายเลยแหละ เป็นเรื่องที่อยากจะบอก โดยเฉพาะคนที่มีน้ำหนักมากๆ พออายุเลยเลขสามไปแล้วต้องดูแลร่างกายดีๆ เลย เพราะมันจะมีโรคอะไรต่อมิอะไรเข้ามาเยอะ''
 
''ส่วนตัวผม ผมอยากทำงานละครมาก คิดถึงวงการบันเทิง คิดถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ อย่างละครเรื่อง ''นางฟ้ามาลี'' เรื่องนี้พอดีมีทีมงานของ ''เก๋-ชลลดา'' ติดต่อเข้ามาผมก็บอกเอาซิ เอาเลย ผมอยากเล่นอยู่แล้ว เขาบอกถ่ายวันเดียวเสร็จผมโอเคมาก แต่มีข้อแม้นิดนึงว่า อย่าดึกเกิน 2 ทุ่มนะ เพราะผมต้องมียากินอีกตัวนึง สุขภาพผมมันไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ผมก็ดีใจนะที่น้องๆ พี่ๆ เพื่อนๆ ยังคิดถึงผมอยู่ อย่างคุณเก๋นี่ก็ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ต้องขอบคุณเก๋มากที่ให้ทีมงานติดต่อผมมา หรืออย่าง ''หลิว'' เนี่ย เมื่อก่อนก็เจอกันบ่อย ก็คิดถึง พอได้เจอกันก็ดีใจ อย่างเจ้า ''ปู พันหน้า'' วชิระ พานนท์ เจอกันกอดกันกลมเลย เล่นเข้าขากันดีมาก รับ-ส่งไม่มีสะดุด โอเคเลยวันนี้สนุกมากๆ ครับ ส่วนเรื่องบทก็ไม่หนักหนาอะไร สบายๆ แค่เล่นให้มันอยู่ในลายก็โอเค ถือว่าได้ลับมีดไปด้วย ไม่ได้ลับเสียนาน รุ่นใหม่ๆ เดียวนี้เขาเก่งนะ เข้ามีวิธีคิด วิธีทำที่แตกต่างกันออกไป อย่าง ''มาร์ค'' นี่ผมชอบนะ ถึงแม้ว่าด้วยความที่เขาจะเป็นลูกครึ่งก็ตาม สำเนียงอาจจะไม่เปี๊ยะ แต่ก็มีเสน่ห์ในตัว แล้วก็มีความสามารถมาก..เก่ง..เก่ง..ครับ''
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สบชัย ไกรยูรเสน
ชื่อเล่น : ฟอร์ด
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ช่อง 5 เผยผลประกอบการปี 2554 ไตรมาสแรกรายได้สูงขึ้น 11%
18 เมษายน 2554 0:34 น.
'บี้-แกรนด์'' บุกเมืองจีน หมวยตี๋แดนมังกรกรี๊ดสนั่น
18 เมษายน 2554 0:30 น.
"มนต์สิทธิ์" หวงไข่! ลูกสาวโตแล้วสวยจ่อดันเป็นนักร้อง
18 เมษายน 2554 0:28 น.
แฟนใหม่เค้าน้อยใจ "แอร์" ตัด "ณัฏฐ์" ถาวร
18 เมษายน 2554 0:22 น.
ปิ๊งปิ๊ง"แฉ"กฤษณ์ตื๊อมาหาถึงคอนโด
17 เมษายน 2554 4:04 น.
โชว์เต้าสะเด่าสงกรานต์! ตร.สอบด่วนจ่อฟันอนาจาร
17 เมษายน 2554 4:02 น.
ปัดโล่งโจ้งเข้าฉาก"ครี"ยันนุ่งกกน.แต่คันอยากถอด
17 เมษายน 2554 4:00 น.
"วี" ตัวหลอกหยก "ปิ๊ง" แอม
17 เมษายน 2554 3:57 น.
"เก๋"นำทีมดารา"นางฟ้ามาลี"ลงนามถวายพระพรในหลวง
17 เมษายน 2554 3:53 น.
"ตรี-นันทรัตน์" ปลื้มงานชุก
17 เมษายน 2554 3:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com