หน้าแรก ข่าว Hot News
ลือ 'มิยาบิ'' เป็นเอดส์ ! วงการเอวีป่วน
11 เมษายน 2554 0:41 น.
View : 0  Post : 0ควันหลงวันลวงโลกลือสนั่น ''มิยาบิ'' นางเอกหนังเอวีชื่อดังชาวญี่ปุ่นเป็นเอดส์ กลับไปรักษาตัวและบวชปฏิบัติธรรมที่วัดบ้านนอก หลังจากเคยมีข่าวลือว่าเสียชีวิตไปแล้วจากภัยภิบัติถล่มยุ่น


ผ่านวันที่ 1 เมษายน มานานหลายวัน จนล่วงเข้าเทศกาลสงกรานต์แล้ว แต่กลิ่นอายของวันโกหก หรือ ''April fool's Day'' ก็ยังมีอยู่เนืองๆ เมื่อจู่ๆ ก็มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาเฉยว่า มาเรีย โอซาว่า หรือชื่อที่คุ้นเคยกันดีในวงการหนังเอวีว่า ''มิยาบิ'' มีผลตรวจเลือดออกมาเป็นบวก ติดเชื้อเอชไอวี เป็นเอดส์ไปซะแล้ว หลังก่อนหน้านี้ก็มีข่าวสร้างกระแสเกี่ยวกับตัวเธอไปแล้วรอบหนึ่งว่า เป็นเหยื่อภัยพิบัติแผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิ

 

ย้อนไปไม่นานหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิ ก็มีข่าวลือทันทีว่า มิยาบิ เป็นหนึ่งในบุคคลดังที่ลาโลกไปแล้ว ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีการแก้ต่างแล้วว่า เธอยังไม่ตาย และอยู่ดีมีสุขดี แต่ไม่ทันไรก็ต้องมาระทมทุกข์กับข่าวลือระรอกใหม่ที่แย่กว่าเดิมอีกว่า เธอติดเชื้อเอชไอวี โดยข่าวบอกว่า มิยาบิ สารภาพว่า เธอไปตรวจร่างกายกับนายแพทย์โฮเนะคาวะ ที่โรงพยาบาลอังโคะคุจิ และได้รู้ว่า เลือดเธอเป็นบวก
 

ผลพวงที่ตามมาก็คือความเสียหายมูลค่าหลายร้อยล้านเยนในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ เมื่อค่ายหนังโป๊ อาทิ S1 ที่เธอแจ้งเกิด, Attackers, SOD และอีกหลายๆ ค่าย ที่เคยใช้บริการการแสดงของ นักแสดงวัย 25 ปี นางเอกดังที่มีผลงานการแสดงนับร้อยเรื่อง อาทิ ''Hyper - Barely There Mosaic'', ''Monster Swallowing Ecstasy Maria Ozawa'' และ ''Beautiful Eurasian News Anchor Maria Ozawa Desiring Nakadashi Rape'' รีบสั่งการให้ระงับการถ่ายหนังไปก่อน พร้อมกับส่งนักแสดงในสังกัดของตัวเอง ไปตรวจเลือด เพื่อความปลอดภัย
 

ข่าวดังกล่าวเป็นตุเป็นตะถึงขั้นอ้างคำพูดของดาราหนังโป๊ชื่อดังที่สุดในแดนอาทิตย์อุทัย ว่า เธอตกใจมากตอนทราบว่าผลตรวจเลือดของตัวเองออกมาเป็นบวก ซึ่งพอพ่อแม่ของเธอรู้ข่าว ก็ยกโทษ และให้อภัยเธอ จากที่ตัดขาดความสัมพันธ์กับเธอตอนมาเล่นหนังโป๊ตั้งแต่วัยรุ่น โดยยอมให้เธอกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด แต่เธอตั้งใจว่าจะไปบวชที่วัดบ้านนอก เพื่อปฏิบัติธรรม ศึกษาศาสนา บำเพ็ญภาวนา หาความสงบ ไปจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต

ขณะเดียวกันยังมีรายงานข่าวออกมาว่านางเอกสาวหนังเอ็กซ์แดนปลาดิบได้กล่าวขอโทษนักร้องร็อกและผู้กำกับฯ ในเมืองไทย โดยกล่าวว่า "ฉันอยากฝากขอโทษไปยังผู้กำกับหนังที่เมืองไทยและนักร้องเพลงร็อกหัวล้านๆ ที่เมืองไทย ที่ฉันมีเพศสัมพันธ์ด้วยตอนที่มาทำงานที่เมืองไทย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของฉันอาจทำให้พวกเขาได้รับเคราะห์ไปด้วย เพราะคุณหมอบอกฉันว่าฉันมีเชื้อเอดส์มาระยะหนึ่งแล้ว"

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปวริศา เพ็ญชาติ
ชื่อเล่น : หนูแหวน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"บี" เครียดยัดข้อหาขายตัวมั่วยาบ้าเซ็กซ์
10 เมษายน 2554 1:59 น.
"สมาร์ท"ค้านแหลกเที่ยวอาบอบนวด
10 เมษายน 2554 2:04 น.
"อ๋อม" ปัดดังแล้วหยิ่งโต้เกาเหลา "เติ้ล"
10 เมษายน 2554 1:50 น.
"น้ำชา" ตื่นเต้นบินตรงรับรางวัลเมืองลอดช่อง
10 เมษายน 2554 1:48 น.
"นาวิน ตาร์"นำทีมคนดังรวมพลัง"รักพระเจ้าอยู่หัว"
10 เมษายน 2554 1:46 น.
อนุกูลวิทยา จ.เลย คว้ารางวัล "ซูเปอร์กบจูเนียร์"
10 เมษายน 2554 1:44 น.
"ซินดี้-พล" พาเข้าครัวดีไซน์ทันสมัย
10 เมษายน 2554 1:42 น.
"บี" เมิน "แพท" ไม่จบรับ"ฮิม"ห่วงฉาวถี่
09 เมษายน 2554 2:41 น.
"อยู่เหมือนควาย" "นิว" โต้ประชด "จุ๋ย"
09 เมษายน 2554 2:37 น.
ปัดเล่นหนัง 20 เรื่อง "ณเดชน์" หวั่นมือไม่ถึง
09 เมษายน 2554 2:33 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com