หน้าแรก ข่าว Hot News
ทำแฟนคลับท้อง"รุจ-ริท"โต้ลั่น
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:40 น.
View : 0  Post : 0''รุจ เดอะสตาร์'' โต้! ไม่ใช่นักร้องอักษร ''ร.'' ทำแฟนคลับท้อง 5 เดือน รับงงกับกระแสที่เกิดขึ้น ลั่นรู้จักวางตัวว่าควรสนิทกับแฟนๆ แค่ไหน โอดช่วงนี้มีเรื่องอะไรก็มาลงที่ตน ด้าน ''ริท เดอะสตาร์'' ก็ยันไม่ใช่ตนแน่ วอนตัวจริงออกมาสารภาพ


เป็นประที่โหมสะพัดอยู่ตามหน้าทวิตเตอร์มาได้ประมาณ 2 วันแล้ว สำหรับข่าวลือที่ว่า ''นักร้องชื่อดังทำแฟนคลับท้อง 5 เดือน'' บวกกับมีบุคคลซึ่งมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงท่านหนึ่ง ได้ทวิตข้อความบอกอักษรย่อว่า นักร้องหนุ่มคนดังกล่าว มีชื่อว่า ''ร.'' จึงพุ่งเป้าไปที่นักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ 2 คน นั่นคือ หนุ่มหล่อจากเดอะสตาร์ 4 ''รุจ'' ศุภรุจ เตชะตานนท์ และหนุ่มร่างเล็กน่ารักจากเดอะสตาร์ 6 ''ริท'' เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช


เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าว ''รุจ-ศุภรุจ'' ได้มีโอกาสมาเปิดใจผ่านรายการวิทยุ ''แฉแต่เช้า'' เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 ก.พ. 54 ว่า นักร้องหนุ่ม ร. นั้นไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน โดยหนุ่มรุจได้พูดแบบสั้นๆ ง่ายๆ ว่า


''ไม่ใช่ครับ คือว่าตัวผมไม่ได้มีความสนิทสนมกับแฟนคลับขนาดนั้นอยู่แล้ว และเราก็ทำงานเป็นนักร้องมาค่อนข้างที่จะมีการเว้นระยะห่างในส่วนของเรากับแฟนคลับ เพราะการที่เราไปสนิทหรือว่ามีความสัมพันธ์กับแฟนคลับ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดจริงๆ ครับ ผมก็งงเหมือนกันว่ามีข่าวออกมาได้ยังไง''


ทั้งนี้ รุจ ยังออกโรงป้องนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ''ริท เดอะสตาร์'' ด้วยว่า ไม่มีทางใช่หนุ่มในข่าวด้วยเช่นกัน


นอกจากนี้ รุจ ยังบอกด้วยว่า ช่วงนี้ตนเจอแต่ข่าวตลอด อะไรๆ ก็มาลงที่ตน ก่อนหน้านี้ก็์มีข่าวไปตามจีบ ''เกรซ'' กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า จากนั้นก็มีข่าวถูก ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร ออกมาแฉว่าลืมตัว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลรุจก็ได้แก้ข่าวไปแล้วว่าไม่เป็นข่าวจริง แล้วยังจะมาเจอข่าวนี้อีก ซึ่งตนก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก เพราะเชื่อว่าคนใกล้ตัวก็ทราบดีอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร


ช่วงเย็นวันเดียวกัน หนุ่ม ''ริท'' ได้เดินทางมาร่วมงานครบรอบ 2 ปี แบงแชลแนล ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม ทีวี และได้เปิดใจถึงข่าวดังกล่าวเช่นกัน โดย''ริท'' ปฏิเสธว่า ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน


''ครับก็ไม่แปลกใจเลยนะครับที่วันนี้นักข่าวมาเยอะมาก เรื่อง นักร้อง ร. ใช่ไหมครับ ทำแฟนคลับท้อง ร.เรือนักร้องก็มีไม่มีคนไหนนอกจาก พี่รุจกับริท พี่รุจเคลียร์ไปแล้ว ก็คงเป็นริท อยากจะบอกว่าไม่ใช่นะครับ ปฏิเสธเลยนะครับ เวลาริทกับแฟนคลับเจอกันตามที่ต่างๆ ตามงาน ที่สาธารณะ ผู้คนเยอะแยะ จะไม่มีการไปเจอที่ลับตา ที่พักส่วนตัวเรานะครับ เวลาเจอแฟนคลับ 100 คนก็จะเทกแคร์ดูแล เสมอภาคกัน ไม่มีการนัดใครคนนั้นคนนี้มาเจอเราที่ห้อง หรือมาเจอเราที่ร้านนั้นร้านนี้นะครับ''


ต่อข้อถามว่า แล้วจริงๆ มีแฟนคลับมาขอกิ๊กด้วยไหม ริท เผยว่า ''ไม่มีครับ มีแต่ขอจับมือธรรมดา ส่วนใหญ่แฟนคลับของริทจะเป็นเด็กๆ ที่มาดูเรา น่ารักๆ ไปตามงานต่างๆ ครับ ส่วนแฟนตัวจริง ตอนนี้ยังไม่มีให้ปวดหัวกันนะครับ สบายใจได้ ไม่ใช่ริท''


ผู้สื่อข่าวถามว่า แฟนคลับได้ถามถึงเรื่องดังกล่าวหรือเปล่า นักร้องหนุ่มเผยว่า ''ยังไม่ได้เจอแฟนคลับเลย วันนี้น่าจะโดนถามแหละ เพราะแฟนคลับก็มาเยอะ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกว่าข่าวนี้แค่ขำๆ หรือซีเรียส ริท บอกว่า


''สำหรับริทไม่ค่อยขำนะครับ ถ้าเกิดคนที่เป็น ร. ตัวจริง เขาฟังข่าวคงขำไม่ออก ทำแฟนคลับถึงขั้นท้อง คือเขาทำอะไรก็น่ารู้ว่า เราอยู่ในงานตลอด อยู่ในการดูแลของพี่ๆ ไม่มีนอกลู่นอกทาง''


เมื่อถามว่า คนรอบข้างมีแซวเรื่องข่าวไหม ริท หัวเราะก่อนบอกว่า


''มีแซวกันบ้าง แต่เขาก็คงเข้าใจว่าริทมันจะไปทำอะไรเขา (หัวเราะ) ส่วนพ่อ-แม่ยังไม่ทราบข่าวครับ ถ้าทราบแล้ว อาจจะมีการถามไถ่ขึ้นมาได้''


สุดท้ายผู้สื่อข่าวได้ถามริทว่า อยากจะบอกอะไรกับ ร. ตัวจริงไหม นักร้องหนุ่มก็กล่าวไปหัวเราะไปว่า ''ขอฝากนะครับ นักร้อง ร. คนนั้น คนไหนนะครับ ที่ทำอะไรแฟนคลับก็อยากให้ดูแลคนนั้น อย่าให้เขาท้องเก้อ นะครับ (หัวเราะ)''แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :โอลเซ่น
ชื่อเล่น : แมรี่-แอชลี่ย์
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เต้ย"ช็อก"ซาร่า"ถูกลักพาตัวที่เมืองจีนแต่ปลอดภัยแล้ว
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:27 น.
เม้าท์ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มปลด"พิงค์กี้"จาก"อิเหนา"
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:23 น.
"ตูน"ทรุดอีกรอบเส้นเสียงพังหมอสั่งงดงาน1ด.
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:16 น.
"ที"ซวยถูกฉกข้อมูลบัตรเคดิต
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:12 น.
"พ่ออี๊ด"สุประวัติ เจ้าภาพสวดคืนสุดท้าย"หนิง-ศศิมาภรณ์"
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:07 น.
ครอบครัวโล่ง"อโนเชาว์"พ้นวิกฤติ!ท้องบวมลดแต่ยังอยูรพ.อีก1วีก
03 กุมภาพันธ์ 2554 1:02 น.
หึ่งพระเอกวิก3ซุกลูก!"บอย"แจ้นเคลียร์
02 กุมภาพันธ์ 2554 2:16 น.
"อุ้ม"น้อยใจ"ใหม่"คำพูดเหมือนด่า
02 กุมภาพันธ์ 2554 2:07 น.
"จุ๋ย"โต้ทะเลาะ"นิว"ขัดผลประโยชน์ธุรกิจ
02 กุมภาพันธ์ 2554 1:55 น.
"หนูนา-หนึ่งธิดา" ปลื้มสอบติดศิลปกรรมฯธรรมศาสตร์
02 กุมภาพันธ์ 2554 1:45 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com