หน้าแรก ข่าว Hot News
เม้าท์"ใหม่-ดาวิกา" "เวียร์"รับส่งถึงร.ร.
31 มกราคม 2554 23:34 น.
View : 0  Post : 0''ใหม่-ดาวิกา'' โต้พระเอกรุ่นพี่ ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' ตามรับส่งถึงโรงเรียนยันดาราหนุ่มแค่ ''พี่ชายที่แสนดี'' เท่านั้น เผยถูก ผจก.ส่วนตัว ''เอ-ศุภชัย'' สั่งห้ามยุ่งเกี่ยวเรื่องความรักนาน 6 ปี เพราะหวั่นทำเรตติ้งดาราสาวตกฮวบ


ถือเป็นนางเอกสาวที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงคลื่นลูกใหม่จากวิกหมอชิต ''ใหม่'' ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกสาวคนดังจากสองละครสุดฮิตที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ''เงากามเทพ'' และ ''เหนือมนุษย์'' โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ม.ค. 54  ผู้สื่อข่าวได้พบกับนักแสดงสาวขณะมาร่วมบวงสรวงละครเรื่องใหม่อย่าง ''ดอกแก้ว'' จึงไม่พลาดที่จะไปอัพเดตถึงกระแสข่าวความนิยมของเธอในช่วงนี้ที่ร้อนแรงติดเทอร์โบ จนทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่าถูกบรรดารุ่นพี่เขม่นเข้าให้แล้ว


''ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองฮอตค่ะ แค่คิดว่าเป็นปีที่มีโอกาสได้ทำอะไรหลายๆ อย่างมากกว่า ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ค่ะที่ให้โอกาสมากกว่า เรื่องถูกเขม่นไม่กลัวค่ะ เพราะคิดว่าเราเป็นตัวของตัวเอง เราเจอรุ่นพี่เราก็จะเข้าไปขอคำปรึกษา ขอวิชาคงไม่กลัวเรื่องโดนเขม่นค่ะ เรื่องลูกรักก็ดีค่ะถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ใหม่เชื่อว่าดาราหลายๆ คนก็เป็นลูกรักหมดแหละค่ะ''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตั้งแต่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อย่าง ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ในละครเรื่อง ''เงากามเทพ'' กระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าผู้ใหญ่เตรียมปั้นให้สาว ''ใหม่'' มาเป็นพระนางคู่ขวัญกับหนุ่ม ''เวียร์'' แทนสาว ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้ประกาศเลิกรากันอย่างเป็นทางการแล้ว


''ถ้าผู้ใหญ่ให้เล่นละครคู่พี่เวียร์ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะใหม่เองก็แจ้งเกิดมาจากละครเรื่องเงากามเทพ แล้วพี่เวียร์ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ใหม่ก็ดีใจ ก็ไม่กลัวตอกย้ำภาพอะไร''


มีกระแสข่าวออกมาว่า ''ใหม่'' เหมือนเป็นมือที่สามที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ ''เวียร์'' และ ''แพนเค้ก'' ร้าวฉาน เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ''เวียร์'' ไปตามรับตามส่งถึงโรงเรียนบ่อย กับข่าวนี้สาว ''ใหม่'' โต้ว่าไม่เป็นความจริงเลย


''อันนี้ไม่จริงเลยค่ะ ก็รู้สึกงงเพราะมันไม่มีมูลความจริง เราทำงานกันในกองละคร พี่เวียร์สอนใหม่ในเรื่องการแสดง สอนหลายอย่างมันไม่มีมูลจริงๆ เรื่องรับส่งที่โรงเรียนก็ไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงเรียนเลยค่ะ คือทำงาน พี่เวียร์พอทำงานเสร็จก็ไม่ได้เจอกันแล้วค่ะตอนนี้ ก็คงไม่มีการพัฒนาอะไรเพราะตอนนี้มุ่งหน้าทำงานอย่างเดียวเลย''


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าจากการร่วมงานกันในครั้งนี้มีการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปหรือเปล่า เรื่องนี้สาว ''ใหม่'' ยืนยันว่ากับหนุ่ม ''เวียร์'' เพียงแค่พี่ชายที่ดีเท่านั้น


''พี่เวียร์ก็เป็นพี่ชายที่แสนดีค่ะ เวลาไปถ่ายพี่เวียร์ก็จะคอยสอนค่อยบอก คอยสอนการแสดงให้ ใหม่เป็นนักแสดงใหม่ก็ไม่รู้จะต้องทำยังไงบ้าง พี่เขาก็จะคอยสอนเราค่ะ คือเรื่องความสนิทก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นน่ะค่ะ เพราะพอเลิกกองก็แยกย้ายกันกลับบ้าน กลับไปใช้ชีวิตประจำวันของตัวเอง กลับมาทำงานก็เจอกัน แต่ก็ไม่น่าจะสร้างกระแสข่าวโปรโมตอะไร อย่างเวลาเจอหน้าพี่เขาในกองก็ไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไร ก็ทำตัวปกติ ทุกคนเป็นเหมือนครอบครัว สนิทกันอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำตัวให้แปลกขึ้น ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สามไม่ใช่แน่นอนค่ะ เป็นน้องสาวค่ะ''


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามต่ออีกว่าที่สาว ''ใหม่'' ยังไม่พร้อมกับมีหวานใจในตอนนี้เป็นเพราะผจก. ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร สั่งห้ามหรือเปล่า กับเรื่องนี้ดาราสาวยอมรับว่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่โดยส่วนใหญ่นั้นมาจากความไม่พร้อมของตนเองที่ยังเยาว์วัยอยู่มากกว่า


''เรื่องนี้จริงค่ะ ประมาณ 6 ปี (หัวเราะ) พี่เขาก็เคยพูด ใหม่ก็สัญญากับพี่เอ ที่พี่เอพูดมันก็น่าจะจริงจัง แต่มันเป็นสิ่งที่ดีด้วย เพราะเราเองก็เด็ก ก็เข้าใจพี่เขาเป็นห่วงเรา จริงๆ แล้วก็เพื่ออนาคตตัวเองแหละ เรายังเด็กอยู่ถ้ามีแฟนใครจะมาจริงใจกับเรา พี่เอบอกว่าหนูต้องตั้งใจทำงาน จากคนที่ไม่มีอะไรเลย จากคนที่ไม่มีชื่อเสียงมาอยู่จุดนี้ได้เราต้องทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ ถามว่ารู้สึกอัดอัดไหมก็คือ ไม่เลยค่ะ เป็นเหมือนทุกอย่างจริงๆ เหมือนพี่ เพื่อน ทุกอย่าง เป็นคนที่ทำให้ใหม่ได้เข้าช่อง 7 ส่วนข่าวที่บอกว่าพี่เอสั่งว่าต้องทำเงินให้เขาได้ตามเป้าก่อนค่อยมีแฟนได้ เรื่องนี้ก็ไม่มีค่ะ''

แบ่งปัน
 
ดารา : ศุกลวัฒน์ คณารส เวียร์
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เอ"ป้อง"เวียร์"ถูกยึดเบนซ์ ยันเงินเก็บ10ล.
27 มกราคม 2554 2:06 น.
"เวียร์''ไม่รับตำแหน่งป๋าดัน "ใหม่-ดาวิกา''ดาวมาแรงรุ่ง7สี
03 มกราคม 2554 1:12 น.
ทำใจเลิก "แพนเค้ก" "เวียร์" ยิ้มร่วมงานได้
25 ธันวาคม 2553 2:23 น.
"เวียร์"ใจกว้างให้"เป้"จีบ"แพน"
23 ธันวาคม 2553 1:12 น.
"เวียร์"หวิดดับ!เม้าท์เมาขับชนยับ
03 ธันวาคม 2553 1:37 น.
"เวียร์"หนี้บานทั้งค่าบ้าน-ค่ารถเร่งหาเงิน
18 ตุลาคม 2553 4:13 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศุกลวัฒน์ คณารส
ชื่อเล่น : เวียร์
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
วีรภาพ – ชาคริต 2 คาสโนว่าตัวพ่อเผยสป็คสาวในดวงใจ
31 มกราคม 2554 16:08 น.
หมดสัญญาแกรมมี่"ช่า"ทำเพลงขายเอง
31 มกราคม 2554 2:09 น.
มะเร็งคร่าชีวิต!"หนิง"อดีตรองน.ส.ไทย
31 มกราคม 2554 1:49 น.
"ปุ๊กลุก"กล้าท้าหารูปมาให้ดูซิจูบปาก"วี"ที่ผับ
31 มกราคม 2554 1:41 น.
คบหนุ่มแฮปปี้"ฝ้าย"ยิ้มไม่ต้องซ่อน
31 มกราคม 2554 1:34 น.
"เอมี่"โต้เข้าบ้าน"อ๋อม"เมินเคลียร์"ซี"
31 มกราคม 2554 1:26 น.
"ครี"เปิดตัว"อวบอ้วน"
31 มกราคม 2554 1:22 น.
พ้อตัวเองโง่"อั้ม"ยัวะนางเอกจ.จ้องงาบ"โน้ต"
30 มกราคม 2554 2:01 น.
"แอนนี่"ตื้นตัน!ลูกเรียกแม่ไม่สน"ฟิล์ม"พาดพิง
30 มกราคม 2554 1:53 น.
"เพี๊ยซ"แฉพระเอกวิก3โทร.ตื๊อขอนอนด้วย
30 มกราคม 2554 1:47 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com