หน้าแรก ข่าว Hot News
หึ่งดาราอ.ท้อง5ด.ชี้ที่"โอ๋-รุ่งระวี"ออย-อุ้มยันไม่ใช่
24 มกราคม 2554 2:06 น.
View : 0  Post : 0กระแสข่าวลือสะพัดวงการ ดาราสาว อ. ท้อง 5 เดือน พุ่งเป้าไปที่ ''โอ๋-รุ่งระวี'' เจ้าตัวไม่ยืนยัน และไม่เถียงสู้ บอกอยู่วัดปฏิบัติธรรมที่เมืองกาญจน์ เอาไว้กลับเข้ากรุงเมื่อไหร่ค่อยชี้แจงข้อเท็จจริงทีเดียว ''ออย, อุ้ม'' ยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน

เมื่อปีที่แล้วมีข่าว ''แอนนี่ บรู๊ค'' ซุ่มตั้งท้องและคลอดลูกชาย โดยมีชื่อของนักร้องซูเปอร์สตาร์ ''ฟิล์ม'' รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ต้องสังสัยเป็นพ่อเด็ก เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แต่ในเบื้องลึกยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ เนื่องจากทางฝ่าย ''แอนนี่'' ไม่ยอมตรวจดีเอ็นเอ และมีเรื่องราวฟ้องร้องกันไปมาอยู่ในชั้นศาลนี้ ก้าวเข้าสู่ปีพ.ศ. 2554 เดือนแรกของปียังไม่ทันผ่านล่วงเลยไป มีกระแสข่าวฉาวโฉ่แพร่สะพัดออกมาอีกแล้วว่า มีดาราสาวชื่อย่อ อ. กำลังตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว โดยเรื่องนี้กำลังเป็นท็อปปิกที่คนในวงการนำมาเป็นประเด็นสนทนากัน โดยเฉพาะในหมู่ดารานักแสดง ต่างพากันข่าวเดาไปว่าใครคือ ดาราอักษร ย่อ อ. ที่กำลังต้องท้องอยู่ในเวลานี้ 

 ทั้งนี้ดาราสาวที่มีชื่อเล่น อ. นำหน้าอย่าง ''โอ๋'' รุ่งระวี บริจินดากุล, ''ออย'' ศรุตา เรืองวิริยะ และ ''อุ้ม'' ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ถูกพุ่งเป้าสงสัยว่า ใช่ดาราอักษรย่อ อ. ที่กำลังตั้งท้องอยู่หรือไม่ โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้โทศัพท์ติดต่อไปยัง ''โอ๋-รุ่งระวี'' เมื่อรับสาย ดาราสาวนิ่งอึ่งไปพักสั้นๆ ก่อนตอบกลับมาว่า ''ตอนนี้หนูอยู่ที่วัดเดี๋ยวโทร.กลับได้ไหมคะ'' แล้วก็วางสายไป หลังจากนั้นไม่ถึงนาที ดาราสาวโทรศัพท์กลับมา ถามว่า ''มีอะไรเร่งด่วนรึเปล่าคะ'' ผู้สื่อข่าวเลยถามกลับไปว่า พอได้ยินกระแสข่าวดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้องได้ 5 เดือนบ้างไหม  ''โอ๋-รุ่งระวี'' นิ่งไปอีกพักสั้นๆ ก่อนตอบมาว่า ''ได้ยินมาบ้างค่ะ'' 

 เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า พอมีเวลาให้สัมภาษณ์เพื่อยืนยันได้ไหมว่าไม่ใช่ตนแน่นอนตามที่ถูกพุ่งเป้าสงสัยมา ดาราสาวตอบด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ ว่า ''เอาไว้กลับไปกรุงเทพฯ แล้วหนูขอพูดเรื่องนี้ทีเดียวเลยนะคะเดี๋ยวหนูขอไปทำวัตรเย็นก่อน'' ผู้สื่อข่าวจึงรีบถามกลับไปว่า เวลานี้ปฏิบัติธรรมอยู่ที่ไหนดาราสาวตอบกลับมาว่า ตอนนี้ตนมาปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง ในจ.กาญจนบุรี และอีกประมาณ 2-3 วันจึงจะเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ก่อนวางสายไป

 วันเดียวกันผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปทาง ''ออย-ศรุตา'' ดาราสาวอีกคนที่ชื่อเล่นมี อ. นำหน้า เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยดาราสาวยืนยันเสียงหนักแน่นว่า ดารา อ. ตั้งท้อง 5 เดือนเวลานี้ไม่ใช่ตนแน่นอน 

 ''หนูไม่ป่องฟ้าแลบแบบนี้แน่ๆ และยังไม่พร้อมที่จะมีครอบครัวในตอนนี้ด้วย ของแบบนี้รักสนุกไม่ได้หรอกชีวิตคนทั้งคนนะคะ อักษรย่อ อ. ถ้าใครมองว่าเป็นออยขอให้หยุดคิดได้เลย หนูมีครอบครัวต้องดูแล ต้องทำงานเลี้ยงแม่ เลี้ยงน้อง ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวรักสนุกแน่นอนค่ะ ตอนนี้กำลังแฮปปี้กับการทำงาน ที่มีเข้ามาต่อเนื่อง เอาไว้ทำงานให้รวยก่อนแล้วค่อยคิดที่จะมีครอบครัวค่ะ'' 

 พร้อมกันนี้ ''ออย'' ยังช่วยยืนยันแทน ''โอ๋-รุ่งระวี'' ที่มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดีอีกแรงหนึ่งด้วย ว่าไม่มีทางเป็น ''โอ๋'' ไปได้ด้วยเช่นกัน

 ''ไม่น่าใช่เขาหรอกค่ะ เพราะว่าหนูเป็นเพื่อนสนิทกัน โทร.ถามเขาแล้วว่า เป็นอย่างไรบ้าง มีเรื่องอะไรหนักอกหนักใจไหม บอกความจริงมาเลยนะอย่าโกหกนะ เราเป็นเพื่อนกัน ถ้าเป็นแบบที่มีข่าวมาจริงก็ดีฉันจะได้เป็นป้า แต่โอ๋เขาก็ยืนยันกลับมาว่า ไม่เป็นไรเพราะเขายังทำงานอยู่ตามปกติ'' 

 ขณะที่ ''อุ้ม-ลักขณา'' ให้สัมภาษณ์ยืนยันกับผู้สื่อข่าวเสียงหนักแน่นเช่นกันว่า ไม่ใช่ตนแน่นอนที่กำลังตั้งท้อง 5 เดือน เพราะถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริง ทุกวันนี้คงไม่มีใครเห็นหน้าตนทำงานอยู่ในวงการได้แบบนี้

 ''โอ๊ย...อุ้มจะเอาเวลาที่ไหนไปตั้งท้องพี่ ถ้าป่อง 5 เดือนจริงป่านนี้เห็นท้องโตกันหมดแล้ว อีกอย่างถ้าเป็นแบบนั้นอุ้มยังทำงานในวงการอยู่ได้อย่างไร ทุกวันนี้ก็ออกงานอีเวนต์ ไปถ่ายละครตามปกติ กับกระแสข่าวนี้อุ้มก็ได้ยินมาเหมือนกัน แล้วก็เห็นในทวิตเตอร์ด้วย ก็ยังไปโพสต์ตอบแบบตลกๆ อยู่แลยว่าว้าย...ไม่ใช่หนูนะ ไม่โพสต์แบบว่าตกใจว่าใครจะเข้าใจผิดเลย'' อุ้ม กล่าวในที่สุด
แบ่งปัน
 
ดารา : รุ้งนภัส บริจินดากุล โอ๋
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อึ๋ม ''โอ๋-รุ่งระวี'' ดูกี่ครั้งใจก็สั่น
22 ธันวาคม 2553 1:17 น.
ทุ่มเงินแสนล่อ"โอ๋"ถ่ายปฎิทินอ้าขาโชว์จิ๋ม
17 พฤศจิกายน 2553 1:52 น.
อ้างชื่อ"เจ"ส่งsmsทาบ"โอ๋"เป็นกิ๊ก
01 พฤศจิกายน 2553 1:48 น.
ฉิ่งฉับดัง!"โอ๋"คว้าทอมดามใจรวยระดับเศรษฐี
16 กันยายน 2553 1:13 น.
''โอ๋'' ควัก 5 ล้านซื้อบ้านหลังใหม่ เผยดูใจหนุ่มราชการรอฝ่ายชายเรียกแฟน
24 สิงหาคม 2553 2:32 น.
''โอ๋'' อึ้ง! ถูกชวนแก้ผ้าโชว์เป้า!
22 สิงหาคม 2553 0:59 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :รุ้งนภัส บริจินดากุล
ชื่อเล่น : โอ๋
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"พิม-ว่าน"รักหวานควงคู่ออกงานวิวาห์
24 มกราคม 2554 1:50 น.
นาทีระทึก!"ก้อย"วูบคากองละคร
24 มกราคม 2554 1:38 น.
"ปิ๊งปิ๊ง"เซ็งเม้าท์เสี่ยเลี้ยงลั่นจริงรวยแล้ว
24 มกราคม 2554 1:31 น.
''เต้ย-จรินทร์พร'' ชวนสาววัยใสประกวด "ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4"
24 มกราคม 2554 1:22 น.
"ผู้หญิงถึงผู้หญิง"จัดแข่งขัน"มนต์รักฮูลาฮูป"
24 มกราคม 2554 1:15 น.
ด่า"เอม" 11รด รูปจูบเพศเดียวกันหลุดว่อนเน็ต
23 มกราคม 2554 3:19 น.
ศาลไต่สวน"ฟิล์ม-แอนนี่"ไม่โผล่นัดหน้า12มี.ค.
23 มกราคม 2554 2:09 น.
"เบเบ้,คิว,โมนิก้า''ชื่นมื่นรับป.ตรีม.เอแบค
23 มกราคม 2554 1:50 น.
"ปู"เครียด!ผมร่วง4กระจุก
23 มกราคม 2554 1:32 น.
''ดร.เอ้-นนทวัชร์'' ปั้นธุรกิจใหม่ แตกไลน์รับทรัพย์ปีกระต่ายทอง
23 มกราคม 2554 1:29 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com