หน้าแรก ข่าว Hot News
"เป้" โผล่ไปเฝ้า! "แพนเค้ก" ออกงาน
18 มกราคม 2554 2:50 น.
View : 0  Post : 0ตาดีเห็น!! ''เป้-อารักษ์'' ซุ่มดู ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' ออกงานอีเวนต์ นางเอกสาวเหวอ บอกไม่รู้เรื่อง คาดพระเอกหนุ่มคงแค่มาธุระและบังเอิญเห็นว่าการจัดงานจึงมายืนดู ยันตนไม่ได้นัด หรือให้พระเอกหนุ่มมารอ ปัดไม่รู้ ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' ชิ่งสื่อในงาน 7 สีคอนเสิร์ต เพราะสาเหตุใด เผย ''เป้'' มีสิทธิ์เป็นคนในครอบครัวได้ แต่ยันสัมพันธ์แค่เพื่อนร่วมงาน


ยังคงเป็นประเด็นที่คนจับตามอง กรณีนางเอกสาวช่อง 7 สี ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ กับพระเอกมาดเซอร์ ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ  ที่ดูเหมือนจะเกิดรักนอกจอ หลังจากที่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ''เธอกับเขาและรักของเรา'' ค่ายโพลีพลัส ยิ่งในช่วงที่ผ่านมา แพนเค้ก มีข่าวเลิกรากับพระเอกผิวเข้ม ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ระหองระหองกันมาตลอด แต่ก็ไม่ได้รับการเคลียร์ที่ชัดเจน


ที่สำคัญเมื่อวันงาน 7 สีคอนเสิร์ต  ที่แพนเค้กกับเวียร์ต้องไปเจอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ในขณะที่หนุ่มเวียร์ร้องเพลงบนเวที แพนเค้กกับเป้ก็ได้มาให้สัมภาษณ์คู่กันหน้าตาระรื่น โดยแพนเค้กไม่ได้สนใจหนุ่มเวียร์แม้แต่น้อย ซึ่งนางเอกสาวเองก็บอกว่ายินดีให้สัมภาษณ์คู่กับพี่เวียร์ แต่อ้างว่ามีรถกองละครมารอรับ คงต้องกลับก่อน กอปรกับพอหนุ่มเวียร์ร้องพลงเสร็จกลับชิ่งสื่อทันที ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เลยยังไม่ได้รับการชี้แจง และยังคงคลุมเครือ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ม.ค. 54 แพนเค้ก ได้เดินทางไปร่วมงาน ''เมค อะ มิกซ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ ชาเลนจ์ 2010 รอบชิงชนะเลิศ'' ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัล เวิลด์  ในขณะที่สาวแพนเค้กกำลังรอคิวที่จะขึ้นเวที ผู้สื่อข่าวได้มองขึ้นไปที่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นกระจก ได้เห็น ''เป้-อารักษ์'' มาซุ่มยืนดูอยู่พักใหญ่ ก่อนจะรีบเดินหนีไป เมื่อทราบว่ามีนักข่าวและช่างภาพเห็น  ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า หนุ่มเป้แอบมาให้กำลังใจ หรืออาจจะมาด้วยกันและได้เดินห้างรออยู่


เมื่องานเสร็จสิ้น ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถาม แพนเค้ก ทันที ซึ่งนางเอกสาวทำหน้าตาเหรอหรา ก่อนจะบอกว่า ตนไม่ได้มากับหนุ่มเป้ และไม่ได้นัดกันมา อีกทั้งตนเองก็ไม่รู้เรื่องด้วยว่าพระเอกหนุ่มมา


''ไม่น่าจะใช่ค่ะ สงสัยเขาคงมาทำธุระมากกว่า  แหม พี่ก็เขาอาจจะไม่ได้แอบมาดูเราก็ได้ค่ะ คงเห็นว่ามีงานมั้งคะเลยมายืนดูแบบนั้นมากกว่า''


เมื่อถามว่า ถ้ามีข่าวออกมา ว่าเป้มาซุ่มดูเรา กลัวเวียร์เข้าใจผิดหรือเปล่า เรื่องนี้ นางเอกสาวตอบอย่างไม่แยแสว่า ''เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เพราะวันนี้แพนก็มาทำงานปกติค่ะ''


อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อวันก่อน เวียร์ชิ่งนักข่าวไม่ยอมให้สัมภาษณ์ ทราบไหมว่า เขารีบไปไหน เรื่องนี้ นางเอกสาวตอบอย่างคนที่เหมือนไม่เคยสนิทกันมาก่อนว่า ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่ได้ถาม


''ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพราะแพนก็ขึ้นก่อน และแพนก็สัมภาษณ์เขาร้องเพลงอยู่เราไม่ได้คุยกัน แต่เจอกันก็ทักทายปกติ  ไม่ได้ถาม เหมือนกันว่ามีธุระรีบไปไหน''


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อ ''เป้-อารักษ์'' นั้น สนิทสนมกับครอบครัวของ แพนเค้ก มากน้อยแค่ไหน พอจะเป็นคนในครอบครัวเหมือนอย่างเวียร์ได้หรือเปล่า นางเอกสาวเผยว่า


''ถามว่าสนิทไหม ก็ปกติค่ะ เพราะคุณแม่ต้องมาที่กองกับแพนอยู่แล้วค่ะ ทุกคนที่มีโอกาสร่วมงานก็เป็นลูกของคุณแม่ทั้งนั้น''


ผู้สื่อข่าวได้ถาม ''คุณแม่หน่อย'' คุณแม่ของนางเอกสาวที่ยืนฟังการให้สัมภาษณ์อยู่ข้างๆ ว่า เป้นี่เป็นลูกชายได้อีกคนหรือเปล่า  คุณแม่เผยว่า ''แม่ยังไม่อยากเจอเป้เท่าไหร่ค่ะ''


ส่วนสัมพันธ์กับเป้-อารักษ์ นางเอกสาวก็ยังยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่ต่อกันเหมือนเดิม

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ
ชื่อเล่น : พลอย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
พบคุณแดง26ม.ค.นี้"ปู"ปัดอ้อนขอละคร
18 มกราคม 2554 2:28 น.
"กบ-บรู๊ค"เฮได้ลูกสาว"นุสบา"เห่อรับขวัญหลาน
18 มกราคม 2554 2:15 น.
"พจน์"หวังจบดดีให้เล่นหนัง"แอนนี่"ไม่สน
18 มกราคม 2554 1:57 น.
"โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค"กวาด4รางวัลลูกโลกทองคำ
18 มกราคม 2554 1:40 น.
คอนเสิร์ต7สีเอาใจแฟนละครขนทัพดาราโชว์ลูกคอ
18 มกราคม 2554 1:22 น.
หึ่ง"พิงค์กี้"ตายรัง!กลับไปกันตนา
17 มกราคม 2554 2:00 น.
"หนอ"ซุ่มแต่ง"ปู"ดาราผู้หญิง5บาป
17 มกราคม 2554 1:56 น.
"มิ้นท์"เมินถ่ายชุดว่ายน้ำ อินเลิฟ"ซัน"ผู้ใหญ่ไม่ว่า
17 มกราคม 2554 1:51 น.
"ปุ้ม-อณัญญา" โดนยำยับเยิน
17 มกราคม 2554 1:45 น.
''สุริวิภา'' ชวน คู่หู..คู่รักร่วมสนุก เพื่อสุขภาพ
17 มกราคม 2554 1:40 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com