หน้าแรก ข่าว Hot News
''สยามกีฬาทีวี''ออนแอร์ 1 ม.ค.นี้ทางทรูวิชั่นส์ 69
15 ธันวาคม 2553 0:44 น.
View : 0  Post : 0

คุณธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ กรรมการบริหาร บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด และประธานกรรมการบริหาร บ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวช่องสยามกีฬา ทีวี บน ทรูวิชั่นส์ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 69) ที่ห้องวาสนา โรงแรมเรดิสัน พระรามเก้า เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยการเปิดตัวดังกล่าวถือเป็นมิติใหม่ที่ ทรูวิชั่นส์ นำมามอบให้กับลูกค้าในช่วงต้อนรับปีใหม่นี้เพื่อได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรายการกีฬาของไทย จึงได้ร่วมจับมือกับ บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด เปิดตัวช่องใหม่ล่าสุด ''สยามกีฬาทีวี'' ทีวีเพื่อคนรักกีฬา ซึ่งจะถ่ายทอดทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 ในระบบดิจิตอล ออกอากาศ 24 ชั่วโมง ทุกวันตามสโลแกน ''กีฬาดี 24 ชั่วโมง'' ซึ่งในรายการใหม่นี้พร้อมเกาะติดทุกสนามแข่งขัน และเจาะลึกทุกความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬาไทย ทำให้แฟนผู้ชมไม่พลาดกับทุกเกมการแข่งขัน ทุกแมตช์สำคัญจะส่งตรงถึงบ้านคุณ เอาใจคอกีฬาทุกประเภท โดยเตรียมระเบิดความมันส์อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 1 มกราคม 2554  

 อย่างไรก็ตามสำหรับสยามกีฬาทีวี ทางช่องทรูวิชั่น 69 ได้เตรียมจะคัดสรรรายการเด็ดทุกช่วงเพื่อคอกีฬาไทย และต่างประเทศให้ได้รับชมข่าวสารกันอย่างเต็มอิ่ม จากทีมงานคอลัมนิสต์ชื่อดังของเมืองไทย และผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการกีฬา อาทิ ''บิ๊กจ๊ะ'' สาธิต กรีกุล ที่ครั้งนี้จะมาพบแฟนกีฬาในรายการ ''บิ๊กจ๊ะ เจาะกีฬา'' เพื่อพูดคุยเสวนาเกี่ยวกับเรื่องของกีฬาไทยให้เแฟนๆ ได้อัพเดตกันทุกวันจันทร์ เวลา 21.30-22.00 น. เช่นเดียวกับทางด้าน ''แจ๊คกี้'' อดิสรณ์ พึ่งยา คอลัมนิสต์ และพิธีกรมากความสามารถจะรวมชอตเด็ดของแต่ละชนิดกีฬา มาให้แฟนกีฬาได้ตื่นตาตื่นใจกันในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ใน ''คุยกีฬาภาษาแจ๊คกี้'' ออกอากาศทุกวันเสาร์ ช่วงเวลา 10.30-11.00 น. นอกจากนี้ ''บอ.บู๋'' บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, ''จ่าแฉง'' สมชาย กรุสวนสมบัติ และ ''ต.โต้ง'' อิสรพงษ์ ผลมั่ง จะนำพาทุกเรื่องราวกีฬารอบโลกมาบอกเล่าให้คนกีฬาได้ฟังรวมถึงคอลัมนิสต์มากฝีมือที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างใกล้ชิดทางสยามกีฬาทีวี ทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 

 ขณะที่ คุณธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในการเปิดตัวสยามกีฬาทีวีทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 นี้ถือเป็นเลขที่จำได้ง่าย เป็นการขยายธุรกิจการตลาด และสมนาคุณต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่เวลานี้มีสมาชิกกว่า 2 ล้าน โดยเล็งเห็นว่า สยามกีฬาทีวีเป็นช่องกีฬาที่ใหญ่ที่สุด เข้ามามาอยู่ในเครือข่ายของกีฬาไทยมีความก้าวหน้า และมีมาตรฐาน มีความครบครัน ในอนาคตทางทรูวิชั่นส์จะขยายช่องกีฬาให้เพิ่มมากขึ้น รวมถึงรายการที่หลากหลายแตกต่างไปจากเดิม

  ด้าน คุณพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ กรรมการบริหาร บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด และประธานกรรมการบริหาร บ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าสยามกีฬาทีวี พร้อมเดินหน้าพัฒนามาตรฐานสถานี เพื่อรองรับ และตอบสนองแฟนกีฬาไทยทุกรูปแบบ ผลักดันให้วงการกีฬาของไทยมีการพัฒนาศักยภาพอยู่ตลอดเวลา มีระบบโครงสร้างการจัดการแข่งขันที่เข้มแข็ง และการบริหารจัดการในมาตรฐานที่สูงขึ้น ด้วยการปรับโฉมรายการเดิม ให้มีความเข้มข้น เจาะลึก ถูกใจคอกีฬามากยิ่งขึ้น โดยเน้นสาระ และความบันเทิงควบคู่กัน รวมถึงสรรหาสิ่งใหม่ๆ มามอบให้กับแฟนสยามกีฬาทีวี และแฟนกีฬาไทยบนทรูวิชั่นส์ 

  ''ทางเราได้รับเกียรติอย่างมากจากเคเบิลทีวีชั้นนำในประเทศไทยทำให้สยามกีฬาทีวีได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากมือสมัครเล่นมาถึงตอนนี้เรามีเพิ่มอีก 2 ช่อง นั่นก็คือ ฟุตบอลสยามทีวี และสตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ซึ่งเราปรับปรุงคุณภาพของเราให้ดีขึ้นจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง และเป็นมืออาชีพในการโลดแล่นอยู่ในทรูวิชั่นส์ ช่อง 69'' คุณพงษ์ศักดิ์ กล่าว 

 สำหรับสยามกีฬาทีวี กำเนิดขึ้นเมื่อปี 2550 ภายใต้การผลิตของ บริษัท สยามสปอร์ต เทเลวิชั่น จำกัด โดยมี บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และบริษัท สามารถ อินโฟ มีเดีย จำกัด เป็นผู้ดูแลบริหารจัดการ ออกอากาศผ่านทางเคเบิลทีวี ตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอรายการกีฬาใหม่ๆ ที่หลากหลาย ด้วยสาระและความบันเทิง นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับสมาคมกีฬาต่างๆ ถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาไทย ให้แก่แฟนกีฬาได้รับชมทั่วประเทศ ติดตามรับชม ช่องรายการกีฬาดี 24 ชั่วโมง ผ่านทางช่องสยามกีฬาทีวี ทรูวิชั่นส์ 69 ในระบบดิจิตอล ง่ายๆ เพียงสมัครผ่านตัวแทนจำหน่ายของทรูวิชั่นส์ ทรู และทรูมูฟทั่วประเทศ หรือโทร. 0-2725-7000
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พลอยปภัสร์ ธนันตชัยกานต์
ชื่อเล่น : หญิง
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ครูสลา-อ.วสุ"เตรียมแจ้งความ"ศรีฟ้า ดารณี"ข้อหาหมิ่นประมาท
15 ธันวาคม 2553 0:37 น.
แม่''ปุ๊กลุ๊ก''ไฟเขียว"วี"เป็นแฟนลูกสาว
14 ธันวาคม 2553 1:27 น.
หน่อย-น้องคุนตื่นตี4ใส่บาตรพระเคน,น็อตเด็กวัด
14 ธันวาคม 2553 1:25 น.
"มาช่า''เตรียมเปิดโต๊ะ!แถลงเคลียร์ทุกข้อสงสัยพฤหัสฯนี้
14 ธันวาคม 2553 1:23 น.
"ศรเพชร"ไส้มีหนองส่อผ่าตัดอีก
14 ธันวาคม 2553 1:21 น.
GRAZIA ฉบับภาษาไทย เตรียมจัดงานครบรอบ 1 ปี
14 ธันวาคม 2553 1:16 น.
ผู้ใหญ่ติง"ป็อก"เผยหมั้น"ตั๊ก"
14 ธันวาคม 2553 1:14 น.
"โบว์-เบญจวรรณ''ชวนร่วมประกวด Matrix Hair
14 ธันวาคม 2553 1:12 น.
'ƍ สี''ส่งทีมนักแสดงร่วม''คันปาก เม้าท์นอกรอบ''ครั้งที่ 2
14 ธันวาคม 2553 1:11 น.
"มะเดี่ยว''หวั่นคอมเมนต์แรงคนดูยี้ย้ำ"ติเพื่อก่อ''ให้ผลดีกับ"ดิ แอ็กติ้ง ควีน''
14 ธันวาคม 2553 1:09 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com