หน้าแรก ข่าว Hot News
ตรวจดีเอ็นเอลูกหลิว"โจ๊ก"โต้ไม่เคยพูด
09 กรกฎาคม 2553 1:00 น.
View : 0  Post : 0



''โจ๊ก'' ลั่น! ไม่เคยพูดว่าจะตรวจดีเอ็นเอ ''น้องแฟร์รี่'' เหน็บคนปล่อยข่าวมั่ว ยันตนเองยินดีเลี้ยงดูและส่งเสียลูกสาว ไม่แคร์คนมองว่าเป็นฝ่ายผิด รับแยกบ้านกันอยู่กับ ''หลิว'' มานานแล้ว ส่วนความสัมพันธ์แค่พ่อแม่ลูกเท่านั้น

จู่ๆ ก็กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับดาราหนุ่มมาดเซอร์ ''โจ๊ก''อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ที่ก่อนหน้านี้อดีตหวานใจอย่าง ''หลิว'' มนัสวี กฤตยานุกูลย์เพิ่งจะให้กำเนิดลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชังชื่อว่า ''น้องแฟร์รี่'' ได้ไม่นาน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวของดาราหนุ่มมาดเซอร์ ''โจ๊ก-อัครินทร์'' ที่งาน ''แรงเลอร์ กิฟ อะ ไลฟ์'' ณ เซ็นทรัลลาดพร้าว จึงได้สอบถามข้อเท็จจริงว่าได้ไปเห็นหน้าลูกสาว ''น้องแฟร์รี่'' แล้วหรือยัง ซึ่งดาราหนุ่มก็ได้กล่าวว่าไปมาแล้ว พร้อมปฏิเสธข่าวที่ว่าตนเองไม่ไปหาลูกเพราะตนเองต้องไปทำงาน

 ''ได้เห็นหน้าลูกแล้วครับ ตั้งแต่คลอดวันแรก ลูกแข็งแรงมากครับ ชื่อจริงยังไม่แน่ใจว่าตา-ยายจะตั้งให้ชื่อไหมนะแต่แฟร์รี่คือชื่อที่คุณตาตั้งให้ คุณพ่อคุณแม่ก็เห่อมากด้วยครับ (มีโอกาสได้คุยกับ ''หลิว'' ไหม?) เจอครับ เจอกันตลอด ตั้งแต่ลูกคลอดก็ไปหากันตลอดเลย ที่มีข่าวว่าไม่ไปเพราะไปทำงานครับ ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปหาตลอด ผมก็จะไปหาลูกบ่อยๆ ในช่วงเช้าเพราะผมไม่มีงาน จะได้เล่นกับเค้าทั้งวัน ปากเหมือนผม แต่ว่าต้องรอดูสักพักเพราะเด็กเพิ่งคลอดได้ไม่นาน หน้าตาอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ เพราะตอนนี้น้องยังเล็กมาก''

 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า ''โจ๊ก'' กับ ''หลิว'' ทะเลาะกันจนถึงขั้นแยกบ้านเลยนั้น สรุปแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งดาราหนุ่มมาดเซอร์ก็ได้ยอมรับว่าสถานะตอนนี้เป็นเพียงแค่พ่อแม่ลูกกันเท่านั้นก่อนจะเหน็บคนปล่อยข่าวที่ว่าดาราหนุ่มพูดว่าไม่ใช่ลูกตนเองควรจะสำนึกบ้าง

 ''ผมบอกแล้วครับว่าไม่ได้ ทะเลาะกันเลย แล้วทุกวันนี้ก็พูดกันดีด้วย แต่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน คือความสัมพันธ์กับหลิวตอนนี้เป็นแค่พ่อแม่ลูกเท่านั้นเองที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน แน่นอนครับว่าต้องส่งเสียตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ไปหาตลอดมีอะไรให้ช่วยก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ล่าสุดที่ไปเจอกับเค้า ก็มีการคุยเรื่องที่ว่า ผมไปพูดว่าลูกไม่ใช่ลูกผม เรื่องนั้นผมสงสัยมากเลยครับว่าใครให้ข่าวไป เมื่อคราวที่แล้วผมจำได้ว่าผมไม่ได้พูดไปแบบนี้ ผมว่าคนที่ปล่อยข่าวไปอย่างนั้นควรจะสำนึกผิดบ้างนะ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเอาประโยคไหนไปพูดว่าลูกไม่ใช่ลูกผม''

 ต่อข้อซักถามที่ว่ากลัวลูกจะมีปัญหาหรือเปล่า? ''หนุ่มโจ๊ก'' ก็ได้กล่าวว่าเรื่องอื่นน่าจะแย่กว่าเรื่องนี้อีก พร้อมกับยืนยันปฏิเสธอีกครั้งว่าไม่เคยพูดว่าจะไม่ยุ่งกับเด็กคนนี้ ส่วนคนอื่นมองยังไงตนเองไม่สนใจทั้งสิ้น เพราะไม่ได้มาช่วยเหลือและยุ่งเกี่ยวกับชีวิตตนเองสักหน่อย

 ''คิดอย่างนี้ดีกว่าครับ สถิติบนโลกผมว่ามันน่าจะมีเรื่องแย่กว่านี้ด้วยซ้ำ ทุกวันนี้ก็ไม่ได้แย่นะครับ ผมไม่เคยปฏิเสธเลยว่ากูไม่เอาคนนี้ กูไม่ยุ่งกะเด็กคนนี้ ผมไม่เคยพูดนะ ฟังให้ชัดๆ เลยครับ ตั้งแต่รู้ว่าเค้ามีน้อง มีครรภ์ ผมก็บอกว่าช่วยกันรับผิดชอบลูกก็แล้วกัน อย่างเรื่องที่คนอื่นมาว่าผมอย่างนู้นอย่างนี้ผมก็ไม่สน เพราะเค้าก็ไม่ได้เอาเงินมาให้ลูกผมหรือเค้าก็ไม่ได้มาช่วยอะไรผม (ซีเรียสไหมเพราะคนจะมองว่า ''โจ๊ก'' ผิด?) ผมรู้ตั้งแต่ตอนแรกแล้วครับ แต่ผมเป็นคนไม่ค่อยอ่านอะไร อาจจะมีเพื่อนหรือพ่อแม่มาบอกบ้าง ส่วนตัวแล้วใครจะคิดอะไรยังไงก็คิดได้ มันหลายเสียงหลายปาก จะให้ผมมาพูดเคลียร์ทุกอย่างมันก็ไม่ใช่ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร แค่คนคิดว่ามึงไม่รับผิดชอบหรือเปล่า ผมก็ไม่รู้ว่าใครพูดอะไรบ้าง ตั้งแต่รู้ว่าหลิวมีครรภ์เราก็พยายามช่วยเหลือและคุยกับเค้าให้เข้าใจว่ามันเป็นยังไง''

 ส่วนประเด็นข่าวลือที่ว่า ''หนุ่มโจ๊ก'' จะขอตรวจดีเอ็นเอลูกสาวของ ''หลิว-มนัสวี'' นั้น เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น พร้อมปัดยังไม่ขอตอบเรื่องอนาคตว่าลูกสาวคนแรกจะเป็นกาวใจให้กลับมารักกันเหมือนเดิมไหม

 ''ผมน่ะฮะ ผมยังไม่ได้พูดเลย...ถ้าพูดก็มีชาวบ้านชาวช่องมาพูดเล่นๆ คราวที่แล้วผมไม่เคยให้ข่าวว่าอยากตรวจดีเอนเอ ไม่เคยพูดเลย ผมแค่พูดว่ารอลูกคลอดแล้วค่อยว่ากัน ส่วนที่บอกว่าอนาคตลูกจะเป็นกาวใจให้ผมกับหลิวหรือเปล่า...อันนี้ผมคงพูดตอนนี้ไม่ได้ ตอนนี้เรื่องที่สำคัญผมว่าให้โฟกัสไปที่ลูกดีกว่าผมก็พยายามทำงานหาเงิน''

 อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงเรื่องความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการที่ก่อนหน้านี้ ''โจ๊ก'' เคยยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยๆ นั้นว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้างไหม ดาราหนุ่มก็ได้กล่าวว่าไม่มีปัญหาทั้งสิ้น

 ''ไม่มีปัญหาครับ ถ้าเกิดมีปัญหาผมก็บอกเค้าว่าถ้ามันมากเรื่องมากความปวดหัวนักก็ไม่ต้องอยู่เท่านั้นเอง ผมก็อยู่ของผมตรงนี้ ก็ทำงานเลี้ยงลูกไป มีอะไรก็ช่วยพี่หลิวเค้า ตอนนี้ที่สำคัญก็เรื่องลูกมากกว่าครับ'' โจ๊กกล่าว
 
ดารา : มนัสวี กฤตานุกูลย์  หลิว
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มนัสวี กฤตานุกูลย์
ชื่อเล่น : หลิว
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ลูกหมี"แฉชีวิตรัก เมียน้อย..ปืนจ่อหัว
09 กรกฎาคม 2553 0:53 น.
"ทิชา-น็อต"ปลื้มเป็นบัณฑิตรั้วจามจุรี
09 กรกฎาคม 2553 0:49 น.
สามี"แพม"เคลียร์เงินสตูดิโอมูนสตาร์
09 กรกฎาคม 2553 0:45 น.
หมดโปรโมชั่นรัก!จบแล้ว"ชาคริต"เพชรบอกเอง
08 กรกฎาคม 2553 0:52 น.
หอบผ้าค้างบ้าน"บีม""จ๋า"ปรี๊ด!มันมั่วมาก
08 กรกฎาคม 2553 0:44 น.
จัดปาร์ตี้ยา ชม"ป้อง"เอมมี่ ไม่มีทางทำ!
08 กรกฎาคม 2553 0:37 น.
"เคน"ยิ้ม"หน่อย"คลอด"น้องจุน"ลูกคนที่2
08 กรกฎาคม 2553 0:28 น.
"มิ้นท์"รีบเคลียร์"ไมค์"เปล่าอาสาดามใจ
08 กรกฎาคม 2553 0:18 น.
"ตุ้ย"เผย"แอนนา"ป่อง6ด.ดี๊ด๊าได้ลูกชาย
08 กรกฎาคม 2553 0:13 น.
"จั๊กกะบุ๋ม"แจ้งความถูกตร.ข่มขู่
08 กรกฎาคม 2553 0:09 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com