หน้าแรก ข่าว Hot News
"ชมพู ฟรุ๊ตตี้"จับมือน้องเขยรุกงานบันเทิง
03 กรกฎาคม 2553 2:09 น.
View : 0  Post : 0''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' ร่วมมือ ''น้องเขย'' ผุดบ.อัศวินโต๊ะกลมลุยงานบันเทิงเต็มสูบ ฟุ้งเตรียมสร้างความแปลกใหม่ให้วงการและคืนกำไรให้สังคมประเดิมจัดคอนเสิร์ตช่วยช้าง จ่อจัดรวมดาวดัง และสุนทราภรณ์

หลังจากย้ายสังกัดมาเป็นผู้บริหารอยู่โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' ก็ผุดโปรเจกต์ใหม่ๆ ตลอดเวลา ล่าสุดหันมาเปิดบริษัทอัศวินโต๊ะกลมร่วมกับน้องเขย เผยมุ่งเน้นคืนกำไรให้สังคม และสร้างความแปลกใหม่ให้วงการบันเทิง เผยเตรียมโปรเจกต์รวมดาวต่อจากคอนเสิร์ตช้างติดมันส์ที่จัดเพื่อสังคม  

 ล่าสุดเจอ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์โครงการช้างยิ้ม เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2553 ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร งานนี้ยังได้เปิดตัวบริษัทอัศวินโต๊ะกลม ที่เปิดร่วมกับน้องเขย พร้อมทั้งบอกยังคงทำงานอยู่โซนี่ มิวสิค เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และอยากเอาประสบการณ์ในด้านบันเทิงมาคิดให้แตกต่างจากที่มีอยู่

 ''จริงๆ ต้องบอกไว้ก่อนนะครับงานหลักของพี่ยังอยู่ที่โซนี่ มิวสิค เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ส่วนบริษัทนี้เป็นบริษัทที่น้องชายของ ''คุณบุ๋ม'' จุฑามาศ วัฒนจัง คือน้องบ๋อมเนี่ย จริงๆ ชวนพี่หลายปีแล้ว แต่พี่ก็บอกว่าไม่สะดวกที่จะไปทำ เขาก็บอกไม่เป็นไร เขาจะทำและให้พี่เป็นที่ปรึกษา แต่จริงๆก็ช่วยกัน ช่วยคิดช่วยอะไรตลอด เพียงแต่ว่าก็ให้น้องดูแลไป น้องเขาก็อยู่ในวงการบันเทิงทำงานในสื่อ ของมติชน ก็อยากเอาประสบการณ์ของเรามาทำกิจกรรมบันเทิงที่มันแตกต่างไปจากที่คนอื่นทำ พูดง่ายๆ คือไม่ได้อาจจะพลิกเปลี่ยนแปลงอะไร เพียงแต่เราอาจจะมีมุมมองที่แตกต่าง และก็สร้างสิ่งที่แตกต่างขึ้นมาในเรื่องของกิจรรมอีเวนต์ดนตรี และก็ในปัจจุบันนี้พี่มองเห็นว่าเรื่องของในเรื่องของสื่อมาร์เกตติ้งมีผลเยอะมาก และเราก็เป็นคนบันเทิงอยู่ด้วย ก็เลยคิดว่าเปิดบริษัทนี้ขึ้นมาเพื่อใช้ประสบการณ์สร้างสิ่งที่แตกต่างและน่าสนใจให้กับวงการให้อีกกลุ่ม''

 ต่อข้อคำถามว่าเปิดบริษัทนี้ขึ้นมาเพื่อเน้นการทำประโยชน์ให้สังคมหรือเปล่า ''ชมพู'' เผยอยากคืนกำไรสู่สังคมบ้าง โดยการนำประสบการณ์ของตัวเองมาสร้างสรรค์งานดีๆ

 ''ไม่ได้อยากสร้างภาพนะ แต่จริงๆ แล้วทุกบริษัทก็เปิดออกมาเพื่อหวังผลกำไร แต่เราต้องทำผลกำไรบนความถูกต้อง และคืนกำไรนั้นกลับสู่สังคม เพื่อที่จะให้ชีวิตของเรามันมีคุณประโยชน์ไม่ใช่เฉพาะกับตัวเอง แต่มันต้องมีต่อสังคมด้วย และก็คิดว่าเป็นอีกสิ่งที่ประสบการณ์ของพี่จะสามารถทำได้ เพราะเราก็คงไม่ไปเปิดบริษัทก่อสร้างอะไร ไม่ถนัด ก็จะทำบริษัทนี้เพื่อที่จะรองรับสิ่งที่เป็นไอเดียใหม่ๆ ที่เราอยากทำในโอกาสต่อไป''

 ผู้สื่อข่าวถามต่อเกี่ยวกับโปรเจกต์เปิดตัวของบริษัทอัศวินโต๊ะกลมจะมีขึ้นเมื่อไหร่ ''ชมพู'' ฟุ้งในวันที่ 10 กันยายนนี้จะมีคอนเสิร์ตช้างติดมันส์ นำรายได้สมทบมูลนิธิโครงการช้างยิ้ม และหวังสร้างประโยชน์ต่อสังคม

 ''จริงๆ แล้วคอนเสิร์ตช้างติดมันส์ถือว่าเป็นงานแรกของบริษัทอัศวินโต๊ะกลม ก็เป็นคอนเสิร์ตที่มีวงดังๆ มากมาย เช่น วงอีทีซี เจตเซตเตอร์ สคับ ไฮโซ บราเธอร์ 25 hours (ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส) รายได้เรานำมาช่วยสมทบให้กับมูลนิธิโครงการช้างยิ้ม จัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายน ศูนย์ธรรมศาสตร์รังสิต ตั้งแต่ 6 โมงเย็น คิดว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่เปิดตัวบริษัทอัศวินโต๊ะกลม และคิดว่าน่าจะสร้างความสนุกสนานและเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม''

 จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อถึงโปรเจกต์ต่อไปของบริษัทว่ามีอะไรมาสร้างความแตกต่างให้สังคม ''ชมพู'' ฟุ้งต่อเตรียมจัดคอนเสิร์ตรวมดาว และคอนเสิร์ตสุนทราภรณ์ โดยมุ่งเน้นการมอบความสุขผ่านสังคม

 ''มีคอนเสิร์ตรวมดาว จริงๆ ปีที่แล้วเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะจัด แต่มีเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งอีเวนต์ต่างๆ ก็หยุดหมดเลย พี่เลยยังไม่ได้จัด ปีนี้ก็เลยมานั่งคุยกันว่าเราน่าจะจัดคอนเสิร์ตรวมดาวได้แล้ว เพราะปีที่แล้วเราว่าจะจัดรวมดาวรวมทั้งวงฟรุ๊ตตี้ และยังมีเพื่อนๆ อีกหลายวงที่คุยกันไว้ ก็น่าจะเป็นกิจกรรมต่อๆไป รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ อย่างเพลงสุนทราภรณ์ ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่เกิดทันได้รับชื่อเสียงจากการร้องเพลงของท่านมาก็หลายเพลง ก็คิดว่าผู้ใหญ่ที่อยากมีความสุขบางทีอย่างที่บอกว่าแนวของเราไม่ได้เปิดมาเพื่อไปทำแข่งกับตลาด เราจะทำในมุมของเรา และนำเสนอออกมาในมุมที่แตกต่าง'' ชมพู กล่าวทิ้งท้าย

 

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พิมรา เจริญภักดี
ชื่อเล่น : น้ำหวาน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
แจกผู้โชคดีวีก4บัตรสมาร์ทเพิร์สโปสการ์ดบอลโลก
03 กรกฎาคม 2553 2:04 น.
"ไฮโซเป็ด"แอบลุ้น"ณเดชน์"ตัวโก่ง ก่อนคว้าดาวรุ่งชายสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2010 สมใจ
03 กรกฎาคม 2553 1:55 น.
แบกเต้าหาเงิน"อั้ม"รับเป็นค่าช็อป
02 กรกฎาคม 2553 2:29 น.
ยืดอกรับข่าวฉาว"แชมป์"ชี้แจงปัดพาดพิง"แม่ชาม"
02 กรกฎาคม 2553 1:48 น.
เหตุเครียดบีบีทำน็อก!หาม"วู้ดดี้"ส่งรพ.
02 กรกฎาคม 2553 1:42 น.
ตร.เผย ''พาร์ค ยอง ฮา'' ร่ำสุราก่อนปลิดชีพตัวเอง
02 กรกฎาคม 2553 1:18 น.
สยามสปอร์ตฯ นัดรวมพลงานเทรดเดย์ ครั้งที่ 2 ลุ้น! รับรางวัลกว่า 500 รางวัล ร่วมงานฟรี อาทิตย์ที่ 4 ก.ค. นี้
02 กรกฎาคม 2553 0:51 น.
''อั้ม-ป๋อ-คริส-เต๋า''ยอดเยี่ยมสยามดาราสตาร์อวอร์ดส์
01 กรกฎาคม 2553 1:30 น.
"ชาม"แจงแล้วเหตุเลิก"แชมป์"
01 กรกฎาคม 2553 1:27 น.
"แจ้ส"ขอโทษยกมือไหว้"ปอย"ขออโหสิกรรมให้คนเลียนเสียง
01 กรกฎาคม 2553 1:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com