หน้าแรก ข่าว Hot News
"พล"รับกำลังใจดีหลังร้านถูกเผา
08 มิถุนายน 2553 2:42 น.
View : 0  Post : 0อดีตพระเอกดัง ''พล ตัณฑเสถียร'' เศร้าร้านเบเกอร์รี่ถูกไฟเผาวอดจากเหตุชุมนุมที่เซ็นทรัลเวิลด์ สูญเงินนับล้าน รับกำลังใจจากเพื่อนร่วมงานเต็มเปี่ยมให้ลุกขึ้นสู้ใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สลายการชุมนุมแยกราชประสงค์เมื่อเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา  สำหรับอดีตพระเอกชื่อดัง  ''พล ตัณฑเสถียร''  เจ้าของรายการ ''พลพรรคนักปรุง'' และร้านเบเกอร์รี่  ''Summer at Central World'' ที่แยกขยายสาขามาจากร้าน สปริงแอนด์ซัมเมอร์ โดยเพลิงได้เผาไหม้ร้านที่ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถึงกระนั้นผู้บริหารหนุ่มก็ยังมองว่า ความเสียหายในเรื่องนี้ถือว่าเล็กน้อยมาก หากเทียบกับการสูญเสียโอกาสของบ้านเมือง 
 
''ส่วนตัวพล ยังโชคดีที่เราไม่ได้ไปกู้เงินใครมาทำ แต่สำหรับคนอื่นถือว่านั่นคือสมบัติชิ้นเดียวของเค้า สมบัติที่ส่งลูกเรียน ให้พ่อแม่ พลว่านั่นน่าสงสารกว่า ก็มองกลับมาที่ตัวเอง ลองหากุศโลบายสอนตัวเองง่ายๆ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเรามันเล็กมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับประเทศ กับเหตุการณ์ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับ พลถือเป็นประสบการณ์สอนเรา ส่วนที่เหลือเราต้องเคลื่อนต่อไปข้างหน้า
 
เรื่องของพนักงานกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเดือนๆ พนักงานที่สาขานั่นก็ย้ายมาทำงานที่ร้าน สปริงแอนด์ซัมเมอร์  ซึ่งตอนแรกทุกคนก็กังวล  ถามพลว่าจะทำยังไงดี เราจะให้เค้าออกหรือเปล่า ซึ่งพลคิดว่าถ้าตราบใดที่ร้านยังไม่ขาดทุน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราต้องเอาพวกเขาออก  พลเชื่อว่าเมื่อฝนหมดฟ้ามันก็คงจะสว่างขึ้น ตอนที่เราอยากได้คนก็คงจะหาใครไม่ได้ แต่เราต้องให้เขาอยู่อย่างมีคุณค่า''
 
อย่างไรก็ตามอดีตพระเอกหนุ่ม ''พล ตันฑเสถียร'' ได้กล่าวต่อไปอีกด้วยว่าตนเองขอให้กำลังใจกับทุกคนที่เกิดเรื่องเดือดร้อนอย่างตนเองเช่นเดียวกันด้วย
 
''พลขอให้กำลังใจ สำหรับคนที่ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เหมือนพล ก็เข้าใจและทำใจเถอะ  มองในภาพที่ใหญ่กว่าเสียหายมากกว่า อย่างประเทศ มันทำให้เราสบายใจขึ้น ส่วนคนที่สูญเสียที่ยิ่งใหญ่ สูญเสียสิ่งเดียวในชีวิตของคุณ อยากจะบอกว่าขอให้เชื่อมั่นเหมือนที่พลบอก แม้ว่าพลไม่ได้โดนอย่างพวกคุณโดน แต่วันนี้ถ้าพลไม่เหลืออะไรเลยในชีวิตผมก็ไม่ตาย เพราะเราเป็นคนทำอาชีพสุจริต เราเป็นคนมีฝีมืออยู่กับตัว ไม่ได้โกงกินใคร วันนี้เราไม่เหลืออะไรคุณก็ไม่ตาย เราต้องลุกขึ้นมาสู้ใหม่'' พลกล่าว
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :แม็ทธิว แม็คคอนนาเฮย์
ชื่อเล่น : แม็ทธิว
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ซดเกาเหลา ''มนต์สิทธิ์'' ''ฝน ธนสุนทร'' โต้ ไม่จริง !!
08 มิถุนายน 2553 2:22 น.
พ่อ"น้องพี"โต้"จตุรงค์"คาใจเงินล้าน!
07 มิถุนายน 2553 1:40 น.
"แพท"เผยปรึกษาหมอแล้วอัพอึ๋มเอาใจ"ฮิม"?
07 มิถุนายน 2553 1:13 น.
โผนักร้องชายยอดนิยม"เสก,บี้,แดน,โต๋,ว่าน"
07 มิถุนายน 2553 1:05 น.
"น้องฟิว"สาวศิลปากรซิวมิสเอสคาวาอิ
07 มิถุนายน 2553 0:54 น.
สมเด็จพระเทพฯพระราชทานเพลิงศพครูพยงค์ มุกดา
07 มิถุนายน 2553 0:44 น.
"ตาล-กัญญา"ป้อง"ชัญญ่า"เปล่าแย่งแฟน
07 มิถุนายน 2553 0:29 น.
"จตุรงค์"ฉุนท้าโกง"น้องพี"ขอให้รถชนตาย
06 มิถุนายน 2553 1:29 น.
งัดบ้านยาย"โตโน่"ตื้บปางตายตร.รวบได้1
06 มิถุนายน 2553 1:23 น.
"โฉมฉาย"รอดฉิวเฉียดไฟลุกท่วมรถบีเอ็ม
06 มิถุนายน 2553 1:15 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com