หน้าแรก ข่าว Hot News
พ่อน้องพี"แขวะ"จตุรงค์ อุบเหตุตีจาก"มกจ๊ก"
04 มิถุนายน 2553 1:04 น.
View : 0  Post : 0พ่อ ''น้องพี'' ลั่นเสียงแข็งไม่ยอมให้กลับไปเล่นตลกอีกแล้ว อุบหิ้วลูกออกจากคณะตลกของ ''จตุรงค์ มกจ๊ก'' เพราะบาดหมางเรื่องเงิน พร้อมแขวะกลับเป็นเด็กวัดไม่ดีอย่างไร เผยอย่างน้อยก็มีความสุขกว่าอยู่ในคณะตลกชื่อก้อง รับอึดอัดใจแทนลูกกับข่าวที่เกิดขึ้น วอนผู้ไม่หวังดีหยุดปล่อยข่าวโดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด

หลังจากตลกชื่อดัง ''จตุรงค์ มกจ๊ก'' ออกมาโต้เสียงแข็งว่าตนไม่ได้ทิ้งให้อดีตหลานรัก ''ด.ช.ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ'' หรือที่รู้จักกันในนาม ''น้องพี มกจ๊ก'' ต้องตกระกำลำบาก อย่างที่อดีตตลกน้อยดาวรุ่งเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเวลานี้ตนและครอบครัวขัดสนแทบไม่มีจะกินหลังจากขอถอนตัวออกจากคณะตลกชื่อดัง ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 53 ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้โทร.ไปสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวนี้อีกครั้งกับ ''นายสุวรรณ มานะสันทัดชาติ'' บิดาของ ''น้องพี มกจ๊ก'' ให้ช่วยยืนยันกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งพ่อบังเกิดเกล้าของอดีตซูเปอร์สตาร์ตลกรุ่นเล็กก็ได้ยืนยันว่าตลกชื่อดัง ''จตุรงค์ มกจ๊ก'' ไม่ได้เป็นคนให้ลูกชายตนออกจากคณะตลก เพียงแต่ว่าที่ตนต้องพาลูกออกมาเพราะความไม่สบายใจในการร่วมงานกับดาวตลกคนดังเท่านั้น

 ''ไม่ใช่ครับผมเป็นคนพาลูกออกมาครับ คือผมไม่สบายใจที่จะอยู่กับเขา เพราะว่าด้วยความไม่ถูกต้องในสิ่งที่ผมคิด ก็อยู่แล้วไม่สบายใจผมไม่อยู่ดีกว่าครับ''

 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ากับความบาดหมางที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องอะไร ใช่เรื่องเงินที่ไม่ลงตัวหรือเปล่า เพราะในช่วงที่ ''น้องพี'' กำลังมีชื่อเสียงอยู่นั้นสามารถหาเงินได้วันละเป็นแสนเลยทีเดียว

 ''ผมว่าลองถามเขาก่อนดีกว่าครับ ถ้าคนเราอยู่ด้วยกันแล้วออกมาก็คงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ หรอก แต่ผมไม่อยากพูดอะไรไงเพราะยิ่งพูดมากผมกับลูกและครอบครัวก็ยิ่งเสียยกใหญ่''

 ผู้สื่อข่าวยังได้ถามเกี่ยวกับเรื่องที่ครอบครัวถูกตลกชื่อดังเหน็บว่าที่ให้ดาวตลกรุ่นเล็กออกมาให้ข่าวเหมือนว่าเขาเป็นคนทิ้งไปนั้น เพราะครอบครัวของเราต้องการอะไรหรือเปล่า กับเรื่องนี้บิดาของตลก ''น้องพี'' ยืนยันว่าตนไม่ต้องการที่จะสร้างกระแสอะไรทั้งสิ้น

 ''ไม่รู้นะแต่ผมยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะข่าวที่ออกมาผมยังไม่รู้เลยมีแต่คนมาบอกผมทั้งนั้นพ่อไม่อยากให้สัมภาษณ์เพราะตอนนี้ข่าวเยอะมากเลยไม่รู้สึกพ่อเป็นคนธรรมดาไม่ใช่ดารา'' เรื่องที่ว่าผมอยากเป็นกระแสหรือเปล่านั่นผมไม่รู้หรอกครับว่ากระแสมันคืออะไร ผมไม่รู่เรื่องพวกอย่างนี้ครับผมเป็นช่างผมรู้เรื่องตื่ในสายงานที่ผมทำเท่านั้น แล้วผมเองก็ไม่ได้อยากเป็นข่าวครับ

 เมื่อถามว่า ''จตุรงค์'' ได้โทร.มาปรับความเข้าใจหรือโทร.มาเคลียร์อะไรกับครอบครัวหรือไม่ กับเรื่องนี้คุณพ่อของตลกรุ่นเล็กบอกว่าตนกับลูกพี่ลูกน้องไม่เคยยุ่งเกี่ยวกันมา 3 ปีแล้ว

 นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงเรื่องที่ดาวตลกชื่อดังพาดพิงผู้เป็นพ่อ-แม่ของ ''น้องพี มกจ๊ก'' ว่าถ้าพ่อ-แม่เลี้ยงดีทำไมเด็กต้องเข้าไปอยู่ในวัด ซึ่งเรื่องนี้คุณพ่อของตลกรุ่นเล็กได้ชี้แจงอย่างละเอียดยิบว่า ที่ตนนำลูกไปอยู่ที่ในความดูแลของ ''พระครูปลัดสิทธิวัฒน์'' วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม 

 ''น้องพีค่อนข้างสนิทกับ ''หลวงพี่น้ำฝน'' เพราะว่าเมื่อก่อนเราไปเปิดร้านขายเสื้อผ้าอยู่ใกล้วัด น้องเขาไปไปเล่นแถวนั้นเขาก็เลยสนิทกันมา จนวันนึงท่านเดินเข้ามาบอกเราว่าเอา ''น้องพี'' ไปอยู่ในศูนย์ดีกว่าอย่างไปวิ่งตะลอนๆ อย่างนี้เลย เพราะในมูลนิธิเขามีกิจกรรมให้เด็กทำเยอะ เราเองก็เห็นว่ามูลนิธิของท่านดีมากเราก็เลยอนุญาตให้ลูกไปอยู่ ถึงแม้ว่าต่อไปเขาจะมีงานแต่ก็ยังจะให้เขาเข้าไปอยู่ เพราะผมว่าเป็นเด็กวัดมันดีนะครับเพราะผมเองก็เป็นเด็กวัดมากก่อน เพราะวันนี้เขามีโครงการที่ดีไปเป็นเด็กวัดที่อื่นก็ใช่ว่าผมจะให้ไปนี่ครับผมเองก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรเลยไปขอข้าวกินก็ว่าไปอย่าง ที่ผมให้เขาเข้าไปอยู่เพราะผมก็ต้องไปทำงานการที่ให้เขาเข้าไปอยู่ก็เพื่อที่จะได้ไม่กังวลเป็นห่วงเขา เพราะกว่าผมจะกลับจากทำงานก็มืดแล้ว''

 หลายคนบอกว่าที่น้องออกมาให้ข่าวเพราะคุณพ่อไปเป่าหูน้องหรือเปล่า กับเรื่องนี้ ''นายสุวรรณ'' ยืนยันว่าตนไม่ได้ทำเรื่องดังกล่าว ที่เขาพูดออกไปก็เพราะพูดไปตามประสาเด็กเท่านั้น

 ''เราก็บอกว่าลูกให้ตอบในสิ่งที่เขาคิดนั่นแหละ ผมไม่เคยไปกำกับลูกเวลาให้สัมภาษณ์ เขาก็พูดออกไปตามประสาเด็กไม่ใช่เพราะลูกผมอกตัญญู''

 เมื่อถูกถามว่าถ้ามีโอกาสให้ ''น้องพี'' กลับเข้าวงการอีกครั้งจะให้น้องกลับไปเป็นตลกยอดนิยมอย่างเดิมหรือไม่ งานนี้ผู้เป็นพ่อพูดอย่างหนักแน่นว่าคงไม่ให้ไปเป็นตลกแล้ว แต่ยอมรับว่ายังรับงานโชว์ตัวให้ '''น้องพี'' แต่ก็แค่ร้องเพลงไม่ได้โชว์ตลกเหมือนเมื่อก่อน

 ''คงไม่ไปแล้วครับ ถึงแม้อะไรจะแย่ลงโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่แย่ลงเยอะ แต่ว่าเขาก็ได้กลับมาเป็นเด็กปกติก็ดีใจแล้ว เรื่องตั้งคณะให้น้องเองผมคงไม่ทำหรอกครับเพราะผมอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากเป็นคนเนรคุณ ผมไม่ให้ให้คำนี้มาแตะผมครับ ก็มีบ้างที่มีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสชักชวนให้ไปโชว์ตัวแต่ผมก็ให้เขาโชว์ร้องเพลงเท่านั้นแต่ไม่ให้เขาเล่นตลก''

 ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าตอนนี้ภาวะจิตใจของ ''น้องพี'' เป็นอย่างไรบ้างตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้ ซึ่งคุณพ่อของตลกตัวน้อยบอกว่า

 ''ไม่หรอกครับ คือตอนนี้ผมทำงานยุ่งไงก็เลยยังไม่ได้ถามอะไรกับลูกมาก แต่เขาก็บอกว่าช่วงนี้มีคนโทร.มาสัมภาษณ์เยอะ แต่ตัวผมเองค่อนข้างอึดอัดใจมากเพราะผมไม่เคยรู้สึกว่าอยากเป็นข่าวผมอยู่เงียบๆ ของผมมา 3-4 ปีแล้ว''

 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าถ้าสมมุติ ''จตุรงค์'' อยากจะกลับมาดูแล ''น้องพี'' เหมือนเดิมคุณพ่อจะอนุญาตหรือไม่ กับเรื่องนี้บิดาตลกน้อยยืนยันในคำตอบเดิมว่าไม่อย่างแน่นอน พร้อมเผยว่าความเป็นญาติยังเหมือนเดิมแต่การร่วมงานกันทางธุรกิจคงทำไม่ได้แล้ว

 ''ไม่ครับคำตอบเดิม การเป็นญาติมันหนีกันไม่ได้อยู่แล้ว ไม่รู้สิว่าพี่เขาจะนับผมเป็นญาติหรือเปล่าผมเองก็ไม่รู้ไง แต่สำหรับผมเขาก็เป็นญาติ แต่เรื่องจะทำธุรกิจร่วมกันคงไม่''

 อย่างไรก็บิดาของตกรุ่นเล็กยังได้วอนให้ผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวในแง่ร้ายของ ''น้องพี'' ให้ช่วยเห็นใจกันหน่อยเพราะน้องยังเด็กอยู่ โดยเฉพาะข่าวเกี่ยวกับยาเสพติด

 ''ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวไม่ดีกับน้องเยอะโดยเฉพาะข่าวติดยาคือลูกผมเป็นคนดีคนนึงครับ เป็นเด็กที่รักดีใฝ่ดี ข่าวที่ออกมามีคนบอกผมว่าลูกผมติดยาหรือเปล่า ผมอยากฝากบอกว่าเขาเขียนข่าวไปได้ยังไงเพราะเด็กอายุแค่ 11-12 ปี แล้วมาบอกว่าเขาติดยามันแรงมากนะสำหรับเด็กคนนึง''

 


 

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บรู๊ก ชิลด์ส
ชื่อเล่น : บรู๊ก
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เมย์"แฮปปี้คบ"เอก"
04 มิถุนายน 2553 0:59 น.
"ป้าแจ๋ว,สันต์,ภวัต"ลุ้นผู้กำกับละครสยามดารา
04 มิถุนายน 2553 0:55 น.
ศาลขยายเวลาสืบคดี"เต๋า-สมชาย"
04 มิถุนายน 2553 0:49 น.
เหล่าศิลปิน-ดาราหลากสังกัดร่วม 100 ชีวิต!ร่วมขับร้องเพลงเทิดพระเกียรติถวายพ่อหลวง
04 มิถุนายน 2553 0:42 น.
งงปล่อยเป็นเด็กวัดจตุรงค์โต้ทอดทิ้งน้องพี
03 มิถุนายน 2553 2:03 น.
FHMชวนโหวต!ที่สุดสาวเซ็กซี่2010
03 มิถุนายน 2553 1:49 น.
แม่ยกใจสลายอ๊อฟรับอินเลิฟอเล็กซานดร้า
03 มิถุนายน 2553 1:45 น.
เป้าตุงทะลุจอ"หมาก"ชี้แค่มุมกล้อง
03 มิถุนายน 2553 1:38 น.
"นพพล,เจี๊ยบ,น้ำผึ้ง"ติดโผชิงดาราสบทบสยามดารา
03 มิถุนายน 2553 1:19 น.
"ปอ"ดี๊ด๊าท้องลูกแฝด4เดือนแล้ว
03 มิถุนายน 2553 1:13 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com