หน้าแรก ข่าว Hot News
"หมออ้อย"แต่ง!คู่หูพิธีกรเซ็กซ์
23 พฤษภาคม 2553 23:57 น.
View : 0  Post : 0“หมออ้อย จุฑารัตน์” เตรียมลั่นระฆังวิวาห์รอบสองกับพิธีกรหนุ่มเซ็กส์วาไรตี้ “มิกกี้ - ณัฐพงศ์” เผยสัปดาห์นี้เตรียมลัดฟ้าสู่ฮ่องกงขอพรเจ้าแม่กวนอิมเพราะหวั่นอายุเยอะทำให้ปั๊มทายาทไม่ติด ไม่สนหากจะท้องก่อนแต่งโวเท่ห์ดี

เคยลั่นวาจาว่าจะแต่งงานเพียงครั้งเดียวหลังจากเลิกรากับสามีเก่า “หมอเศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์” ล่าสุดดูเหมือนว่า “หมออ้อย -จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ”จะต้องกลืนน้ำลายตัวเองซะแล้วเพราะล่าสุดดาราสาวสุดเซ็กซี่ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 23 พ.ค. 53 ผ่านทางโทรศัพท์ว่าตนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์รอบสองกับ“มิกกี้ - ณัฐพงศ์ ชอบชื่น” พิธีกรรายการแนวเซ็กส์วาไรตี้ ไนท์วาไรตี้ ทางช่องเฮลท์พลัส แชนแนล
 
“น่าจะประมาณสิงหา กันยา ประมาณนี้พี่เองก็กำลังดูฤกษ์อยู่ กับ“มิกกี้ - ณัฐพงศ์ ชอบชื่น”เป็นพิธีกรรายการเดียวกับพี่แหละ เราทำงานด้วยกันมานานแล้ว พี่เองก็ไม่ได้ปิดบังหรืออะไรแค่ไม่ได้บอกนักข่าวเปิดตัวเป็นแฟนกันเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่คนในบริษัทพี่เขาก็จะรู้กันอยู่แล้วในกลุ่มเพื่อนก็รู้ๆกันหมด เพียงแต่พี่ยังไม่ได้เปิดตัวกะว่าจะเซอร์ไพร์ทอะไรประมาณนี้”
 
ต่อจากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเพราะเหตุใด “หมออ้อย” ถึงตกลงปลงใจที่จะแต่งงานอีกครั้ง กับเรื่องนี้สาวเซ็กซี่บอกตอบเพียงสั้นๆว่า “ตนไม่ชอบผู้ชายดีค่ะ (หัวเราะ) เขาเป็นแบดบอย”
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าครอบครัวฝ่ายชายว่าอย่างไรกับการที่เราจะเข้าไปเป็นลูกสะใภ้บ้างเพราะภาพลักษณ์ของดาราสาวมักติดลบในสายตาตนอื่น ซึ่งดาราสาวเจ้าเสน่ห์โวลั่นว่าตนก็ไม่ทราบเหมือนกันเท่าที่รู้ครอบครัวเขาไม่ชอบสะใภ้คนไหนเลย แต่พี่เป็นคนแรกที่ครอบครัวเขาชอบ
 
“กับครอบครัวของ “มิกกี้” ก็สนิทกัน เคยไปเจอครอบครัวเขามาเรียบร้อยแล้วทุกอย่าง ก็โอเค ทางคุณย่าของเขายังออกตัวเองฤกษ์มาให้ด้วย ก็เท่าที่รู้มาครอบครัวเขาก็ไม่ชอบว่าที่สะใภ้คนไหนแต่พี่เองเป็นคนแรกที่ชอบเลยไม่รู้อะไรที่มัดใจมันก็ไม่สามารถบอกได้ พี่เองก็เอาใจผู้ใหญ่ไม่เป็นเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเขาอาจจะเห็นพี่แล้วไม่เหมือนในข่าวที่เห็นเขาก็รู้สึกประทับใจ บางทีถ้าข่าวเราดีมาตลอดตัวจริงเราไม่ดีเขาก็อาจจะเสียความรู้สึก แต่นี่พี่ภาพข่าวพี่ไม่ดีแต่พอเขามาเจอตัวจริงเขาก็แฮปปี้ว่าเราไม่ได้เป็นแบบนั้น ข่าวก็คือข่าว พี่คิดว่าอย่างนี้นะ”
 
ดาราสายังกล่าวเสริมว่า“อีกอย่างพี่เป็นคนชัดเจนไม่ได้เอาใจหรือเฟคใส่กัน พี่ก็เป็นแบบที่พี่เป็น เพราะเราโตแล้ว กับผู้ใหญ่เราก็รู้อะไรที่ควรจะอ่อนน้อมถ่อมตน อะไรที่เราทำแล้วผู้ใหญ่ไม่ขัดหูขัดตา หรืออย่างพี่แต่งตัวแบบนี้ คือมันเป็นภาพของพี่ พี่ทำรายการ พี่เป็นเซเลบ แต่พอไปหาผู้ใหญ่พี่ก็ต้องแต่งตัวตามกาลเทศะ เราเป็นผู้ใหญ่เราก็รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรเพราะเราผ่านชีวิตที่อยู่ในวงการการเล่นละครมามาก เรารู้ว่าแม่ผัวช่อง7 เป็นอย่างไรเราก็เก็บข้อมูลว่าอ๋อถ้าเราแดะแดไปเอาใจลูกชายเขามากไปแสดงออกต่อหน้าแม่เขามาก แม่เขาอาจจะไม่ชอบเรา มันก็สามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตของเราได้ พี่ก็ทำไปตามธรรมชาติ ไม่ได้ลำบากใจอะไร เพราะพี่เป็นคนตรงอยู่แล้ว”
 
ต่อข้อข่าวที่ว่าฝ่ายชายขอร้องไหมว่าหลังแต่งงานห้ามเซ็กซี่ ซึ่งดาราสาวบอกว่าไม่มีการสัญญาอะไรแต่เขาบอกว่าถ้าตนใส่สั้นแล้วมีคนถลึงตามองว่าที่เจ้าบ่าวคงต้องมีหรื่องหรือวิ่งไล่กระทืบคนมองอย่างแน่นอน
 
“ไม่บอกเพราะเขาเป็นคนอยู๋ในวงการเขาไม่ได้ห้ามให้พี่เซ็กซี่ เขาแค่รู้สึกว่าเซ็กซี่ได้แต่ก็ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่เหมาะสม ซึ่งเขารู้อยู่แล้วว่าเราโตเป็นผู้ใหญ่แล้วคิดเองได้ เขาก็ให้เกียรติ์เราและเคารพในการตัดสินใจของพี่อันไหนพี่ควรจะแต่เซ็กซี่ อันไหนไม่ควรจะแต่งเซ็กซี่ เขาก็ให้เกียรติ์พี่ตรงนี้มากกว่า แต่บางครั้งก็มีขอเหมือนกันประมาณว่า “ตัวเองใส่ขาสั้นหน่อยได้หรือเปล่า เดี๋ยวเวลาก้มมันอันตราย” คือเขาไม่ได้หวงแต่เขาบอกว่าถ้ามีผู้ชายมาถลึงตาใส่เขาขี้เกียจต้องไปมีเรื่องหรือกระทืบอะไรอย่างนี้ไง ก็แค่ขอร้องบางครั้ง แต่ไม่บ่อยสมมุติว่า 20 ครั้งจะขอสักครั้งนึงเท่านั้น”
 
สำหรับเรื่องปั๊มทายาทนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่บอกว่าตอนนี้ดาราสาวก็พร้อมที่จะมีทายาทแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะติดหรือเปล่าเพราะอายุมากแล้วอาจจะเป็นเรื่องยาก ก็เลยแพลนไว้ว่าสัปดาห์จะบินไปขอลูกที่ฮ่องกงกับแฟนหนุ่ม
 
“ก็ตอนนี้ก็ปล่อยแล้วเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าอายุเยอะแล้วมันจะติดหรือเปล่า เดี๋ยวอาทิตย์นี้จะไปฮ่องกง จะไปขอพรเจ้าแม่กวนอิมที่ฮ่องกง ก็ทำตามความเชื่อเพื่อนเขาบอกมา ส่วนเรื่องที่ว่าอาจจะท้องก่อนสวมชุดเจ้าสาวหรือเปล่านั้น พี่เองก็ไม่ได้แอ๊บอะไร เพราะอายุเยอะแล้ว ถ้าเกิดว่ามาแอ๊บต้องแต่งก่อนแล้วท้อง ถึงจะท้องก่อนแต่งตอนนี้พี่ก็ไม่ซีเรียดแล้ว ถ้าเกิดพี่จะใส่ชุดเจ้าสาวแล้วคลุมท้องขณะขึ้นไปตัดเค้กพี่ก็ไม่ซีเรียดนะเท่ห์ดี”
 
ดารา : จุฑารัตน์ อัตถากร หมออ้อย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"หมออ้อย''แขวะ "ครีมไร้มาตราฐาน'' เจ๊จิ๊ก ตอกกลับ! เกาะกระแสดังหรือเปล่า
23 พฤษภาคม 2553 0:08 น.
ยัวะ"หมออ้อย"หยาม"เจ๊จิ๊ก"ท้าเคลียร์
16 พฤษภาคม 2553 2:21 น.
''หมออ้อย''ปรี๊ดแตกปล่อยคำหยาบเหตุทีมงานไม่เตี๊ยมทะเลาะ''ครีม ธิชาชา''
10 เมษายน 2553 1:14 น.
ไขความลับ สาวใหญ่ยังปิ๊ง..''หมออ้อย-จุฑารัตน์''! กับ ''เจนนี่'' ชื่อใหม่...พร้อม...
08 มีนาคม 2553 0:39 น.
"หมออ้อย''เปลี่ยนเป็น"เจนนี่'' แต่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง
06 มีนาคม 2553 1:17 น.
ห้ามพูดน้องชายออกสื่อ"หมออ้อย"ซัดใช้"จู๋"รึ?
24 กันยายน 2552 2:48 น.
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
โอ้!หมออ้อย
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จุฑารัตน์ อัตถากร
ชื่อเล่น : หมออ้อย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ได้เล่น"วนาลี"แล้ว"ป๋อ"คุยเต็มที่
23 พฤษภาคม 2553 23:54 น.
บอดี้การ์ดไทยแฉ"เฉินหลง"ใจดำไล่ออกเบี้ยวค่าจ้าง
23 พฤษภาคม 2553 23:52 น.
''ตุ้ย"เฮ"แอนนา"ท้อง5เดือนรู้แล้วลูกชาย
23 พฤษภาคม 2553 23:49 น.
''ท็อป-พิพัฒน์''โล่งร้านที่สยามฯรอดเพลิงไหม้
23 พฤษภาคม 2553 23:47 น.
รับมือเต็มที่วิก3ไม่สนคำขู่จัดตชด.เฝ้า24ชม.
23 พฤษภาคม 2553 1:23 น.
"ดี้"คุมเข้ม!อัดเสียง"ขอความสุขคืนกลับมา"
23 พฤษภาคม 2553 1:13 น.
"หนุ่ม,พล,หนิง"ช้ำเซ็นทรัลเวิลด์วอดธุรกิจพัง
23 พฤษภาคม 2553 0:54 น.
''แอร์'' ปัด! ฝากตัวลูกสะใภ้ ''เทพหัสดิน''
23 พฤษภาคม 2553 0:32 น.
"ช.อ้น"แจ้งความ"แจ๊ค ไอเฟล"ลักรถ
23 พฤษภาคม 2553 0:27 น.
"กิตติ"เผยหวิดกระสุนเฉี่ยวหัว ช่อง3ขวัญเสีย
22 พฤษภาคม 2553 1:10 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com