หน้าแรก ข่าว Hot News
"หมิง"โต้แม่สั่งเลิกเหตุ"เปรม"รวยเก๊
19 พฤษภาคม 2553 0:54 น.
View : 0  Post : 0



''หมิง-ชาลิสา'' รับห่าง เปรม บุษราคัมวงษ์ มาร่วม 1 เดือน ลั่นไม่ได้มีมือที่สาม โต้ข่าวคุณแม่สั่งเลิกคบ เพราะเปรมรวยไม่จริง ดาราสาววอนสื่อ อย่าเอาเรื่องนี้เข้ามาเกี่ยว เพราะมันจะดูไม่ดีต่อคุณแม่ของเธอ

คบหาดูใจกันมาได้สักพัก สำหรับ ''หมิง'' ชาลิสา บุญครองทรัพย์ กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ ที่ตอนแรกก็ทำท่าว่าความรักจะไปได้สวย เพราะทั้งคู่ดูจะเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่จนแล้วจนรอดก็มีข่าวลือหนาหูว่า ทั้งคู่ได้โบกมือลากันไปเรียบร้อยแล้ว โดยเหตุผลหลักมีเสียงเม้าท์กันสะพัดว่า คุณแม่ของสาวหมิงเป็นคนสั่งให้เลิก เนื่องจากแอบไปทราบมาว่า ตอนนี้ทางหนุ่มเปรมมีปัญหาทางด้านการเงินและมีหนี้สิน เลยสั่งให้ลูกสาวเลิกรากับหนุ่มเปรมโดยเด็ดขาด เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวหมิง ในงาน Fruit Paradise ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ เมื่อ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา เลยรีบคว้าตัวสาวหมิงมาสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าวทันที

 ''ตอนนี้ก็ห่างๆ กันค่ะ ประมาณ 1 เดือนแล้ว หมิงไม่อยากใช้คำว่าเลิกค่ะ เรียกว่าห่างดีกว่าเพราะเราก็เคยอยู่ในสถานะที่เคยศึกษากัน เคยห่วงใยกัน ตอนนี้ต่างคนต่างมีอะไรต้องทำ เลยแยกย้ายไปทำอะไรของแต่ละคนก่อน ส่วนสาเหตุก็ด้วยความที่เราศึกษากันมาระยะหนึ่งแล้ว มันจะบอกว่าไม่ใช่ก็คงไม่ใช่ ด้วยหนึ่ง พี่เค้างานยุ่ง เราก็งานยุ่ง ไม่มีเวลา ความพยายามที่จะเข้าใจกันก็น้อยลง ถามว่าทะเลาะกันบ่อยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่กำลังทำความรู้จักกัน ก็มีคุยกัน แล้วก็คิดว่าต่างคนต่างทำงานที่ตัวเองรับผิดชอบก่อนดีกว่า ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่อาจจะได้กลับมาคุยกันอีก''

จากนั้น ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า รู้สึกยังไงที่คนมองคู่ของเปรมกับหมิงเป็นคู่รักสร้างกระแสแค่ชั่วคราวเท่านั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวหมิง บอกว่า

''ไม่จริงค่ะ เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยๆ พัฒนา ไม่ได้ปุ๊บปั๊บ ด้วยความที่เราเริ่มศึกษาแล้วมีคำตอบให้แต่ละคนแล้ว หมิงว่ามันดีนะคะ ที่ไม่ใช้เวลานานมากกว่านี้ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนเรื่องที่บอกว่า ตอนนี้พี่เปรมเค้าไปสนิทกับเบสท์ (ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) อันนี้หมิงไม่รู้เพราะเพิ่งกลับจากเมืองนอก แต่ถ้าพี่เค้าทำอะไรแล้วมีความสุขก็ดี ส่วนเรื่องมือที่สาม สำหรับตัวหมิงไม่มีค่ะ ส่วนเปรม หมิงตอบแทนเค้าไม่ได้ค่ะ''

ส่วนกระแสที่ว่า สาเหตุของการเลิกรากับหนุ่มเปรมที่แท้จริงนั้น เป็นเพราะคุณแม่ของสาวหมิงเป็นคนที่ให้เลิก เนื่องจากทราบมาว่า ตอนนี้หนุ่มเปรมกำลังมีปัญหาเรื่องการเงิน และไม่ได้รวยจริง เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวหมิงโต้เสียงดังฟังชัดว่า ไม่เป็นความจริงแน่นอน

''เรื่องหมิงกับพี่เค้าไม่เกี่ยวกับคุณแม่ แม่จะค่อยดูอยู่ห่างๆ มากกว่า ไม่ได้คอยช่วยตัดสินใจว่าเราจะคบหรือไม่คบ คุณแม่จะคอยเป็นที่ปรึกษา ส่วนเรื่องที่บอกว่าแม่สั่งห้ามคบ เพราะเปรมมีปัญหาเรื่องการเงิน โอ๊ย...อันนี้ขำมาก อ่านข่าวแล้วยังงง เพราะหมิงกับแม่ไม่เคยไปทราบข่าว หรือเรื่องราวส่วนตัวอะไรของเค้าเลย ถ้าแม่ทราบ เหมือนแม่ต้องคุยกับเราบ้าง แต่ไม่ได้คุย แม่ไม่ทราบเลย หรือสั่งห้ามเลิกคบกันเลย คุณแม่ไม่มีส่วนต่อการลดความสัมพันธ์ในครั้งนี้เลยค่ะ''

''ถามว่าใครบอกเลิกใครก่อน ก็ทั้งคู่ค่ะ บางอย่างการกระทำสำคัญกว่าคำพูด มันเหมือนรู้ได้เอง โตๆ กันแล้ว ส่วนมีโอกาสจูนกันอีกครั้ง ณ วันนี้ ตอบไม่ได้ค่ะ ต้องขึ้นอยู่ที่เวลาและอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร ถามว่าเสียใจมั้ย ก็กระทบความรู้สึกค่ะ เหมือนเคยมีช่วงเวลาที่ดูแลกันและกัน พอตอนนี้ไม่มี ก็มีกระทบจิตใจบ้าง แต่เราก็ทำงาน มีคุณแม่ คุณพ่อ เพื่อนก็ช่วยได้''

ต่อคำถามที่ว่า หมิงไปบวชชีหนีรักมาจริงหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวหมิงบอกว่า ''ไม่เกี่ยว ตั้งใจอยากจะบวชอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมา เหมือนสังคมชีวิตวุ่นวาย ก็บวชสักหน่อยเผื่ออะไรดีขึ้น บวช 3 วัน ตอนนี้ก็สบายใจขึ้น ถามว่าเปิดใจรับคนใหม่มั้ย ตอนนี้ก็เปิดนะ แต่ก็ดูคนให้มากขึ้น คงศึกษากันนานขึ้น''

ถามว่า กลัวคนจะมองว่าจากกันไม่ดีรึเปล่า เพราะหมิงเป็นคนเอาเรื่องเปรมมีปัญหาด้านการเงินมาพูด
''เกี่ยวกับเรื่องนี้ จริงๆ ได้คุยกับพี่เค้า เราเคลียร์กันแล้ว ข่าวที่เกิดขึ้นเรารู้ว่าจริงไม่จริงยังไง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เค้ามากๆ จริงๆ แล้วมันดูไม่ดีกับคุณแม่มากกว่า เพราะคนจะเข้าใจผิด คุณแม่ หมิง ก็อยากยืนยันว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันไม่เป็นความจริงเลย คุณแม่ไม่เคยมองเรื่องเงิน หรือเรื่องอะไรของพี่เค้าเลยตั้งแต่คบกันมา'' หมิง กล่าว
 
ดารา : ชาลิสา บุญครองทรัพย์ หมิง
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม้ลดความสัมพันธ์ แต่เลฟซีน ''หมิง-เปรม'' ยังหวาน
25 เมษายน 2553 0:45 น.
ห่างกันเดือนกว่า"เปรม-หมิง"ส่อเลิกชัวร์!
23 เมษายน 2553 1:15 น.
"หมิง'' ชี้เตรียมเรียก "เปรม'' ว่าแฟน ลั่นอยากให้คนนี้เป็นคนสุดท้าย
05 มีนาคม 2553 0:27 น.
"เปรม"หน้าบาน แม่"หมิง"เชื่อใจไฟเขียวผ่านฉลุย
21 กุมภาพันธ์ 2553 1:10 น.
''หมิง-เปรม''จับมือหยอกล้อช็อปปิ้งห้างกลางกรุง
02 กุมภาพันธ์ 2553 3:35 น.
"หมิง"อึ้งถูกแชะภาพหวาน"เปรม"รับแอ่วเหนือด้วยกัน
13 มกราคม 2553 2:47 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชาลิสา บุญครองทรัพย์
ชื่อเล่น : หมิง
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"รัน"โหมงานหนักไวรัสลงกระเพาะหามส่งรพ.
19 พฤษภาคม 2553 0:50 น.
เพื่อนนักเขียนร่วมไว้อาลัย ''วาณิช จรุงกิจอนันต์''
19 พฤษภาคม 2553 0:37 น.
"แอน"เคลียร์!หึ่งเขม่น"ชมพู่"
18 พฤษภาคม 2553 1:29 น.
ช็อก!รับแอบหมั้นสาว3ปี"โก๊ะตี๋"ความลับแตก
18 พฤษภาคม 2553 1:26 น.
''อั้ม-นัท"ทำเขินมางานด้วยกันแต่เดินทิ้งระยะ
18 พฤษภาคม 2553 1:22 น.
"ริม่า ฟากีห์''สาวอาหรับคว้าตำแหน่งมิสยูเอสเอ
18 พฤษภาคม 2553 1:20 น.
''อั้ม"ขำขำ''มิน-มิ้นท์"หน้าคล้ายไม่เคือง"นุช"จวกละครไทยน้ำเน่า
18 พฤษภาคม 2553 1:16 น.
สมเด็จพระเทพฯพระราชทานพวงมาลาตั้งหน้าหีบศพ"วาณิช จรุงกิจอนันต์"
18 พฤษภาคม 2553 1:11 น.
"บิ๊กหลุยส์"หน้าบาน"กาย"ลูก"มาช่า"เซ็น7สี
18 พฤษภาคม 2553 1:06 น.
เฮติเผยโฉมนางงามลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
18 พฤษภาคม 2553 1:02 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com