หน้าแรก ข่าว Hot News
"เศรษฐา''จัดคอนเสิร์ตฉลองวันเกิด 6 พ.ย."อรัญญา-อีฟ"โชว์ด้วย
06 เมษายน 2553 0:56 น.
View : 0  Post : 0''ต้อย-เศรษฐา'' เต้นลืมแก่ใน ภ.เรื่อง ''บิ๊กบอย'' รับอยากให้ทุกคนได้ติดตามชม ชี้วันเกิด 6 พ.ย. นี้มีเซอไพรส์จัดคอนเสิร์ตแบบครอบครัวร้องเพลงกันเอง 3 คน พ่อ แม่ ลูก แบบไม่มีแขกรับเชิญพิเศษใน ''มี แอนด์ มาย แฟมิลี่'' ที่เมืองทองธานี โว! หวานใจ ''เปี๊ยก-อรัญญา'' เสียงหวานจับใจ บอกแฟนๆ หากอยากทราบรายละเอียดว่าร้องเพลงเพราะได้อย่างไร ต้องไปฟังคำเฉลยพร้อมกันในวันคอนเสิร์ตเท่านั้น

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง ''ต้อย'' เศรษฐา ศิระฉายา ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ''บิ๊กบอย'' ผลงานการกำกับ โดย ''อ๊อฟ'' มณฑล อารยางกูร ภาพยนตร์แบบเด็กแนวที่อาต้อยได้ร่วมแสดงด้วย ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้อาต้อยต้องเล่นเป็นคุณปู่สุดจี๊ด เพลย์บอยสุดซ่า แถมต้องมีการเต้นในแบบบีบอย และจังหวะอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังทราบข่าวมาอีกว่าในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นวันเกิดของอาต้อยนั้น จะมีการจัดคอนเสิร์ตพิเศษขึ้นอีกด้วย
 
ล่าสุดทางสยามดาราได้เจอ ''อาต้อย'' เศรษฐา ศิระฉายา ที่มูลนิธิสวัสดิการอาวุโสเมื่อวันก่อน จึงเข้าไปพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับการตัดสินใจเข้ามารับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ศิลปินรุ่นเก๋าเผยให้ทราบว่าทางผกก.ได้ติดต่อมา และได้ดูบทแล้วน่าสนใจเลยรับเล่น
 
''กับภาพยนตร์เรื่องบิ๊กบอยเนี่ย ตอนแรกผมก็ยังคิดอยู่ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์แนวไหน แต่พอได้มีการพูดคุยกับคุณอ๊อฟ แกเข้าใจใช้จิตวิทยากับผมนะ แกบอกว่าอาต้อยคงเล่นไม่ไหวหรอกมั้งครับ เพราะต้องมีการเต้นเข้ามาด้วย เท่านั้นล่ะ ผมรีบตอบตกลงเลย (หัวเราะ) อีกอย่างหลังจากได้อ่านบทจริงๆ มันไม่ได้มีแต่การเต้นอย่างเดียว มันมีอีกหลายๆ เรื่องราวที่ได้เล่าผ่านตัวละครที่เล่น ซึ่งคิดว่ามันน่าสนใจมากทีเดียวครับ''
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อไปถึงเรื่องคอนเสิร์ตพิเศษที่จะมีขึ้นในวันเกิดของอาต้อย (6 พ.ย.) ว่ารายละเอียดต่างๆ เป็นอย่างไร ทั้งนี้ศิลปินรุ่นใหญ่ได้เผยถึงโครงการคอนเสิร์ตในอนาคตอันใกล้ให้ฟังด้วยว่า ในวันที่ 6 พ.ย. นั้นตนจะจัดคอนเสิร์ต ''มี แอนด์ มาย แฟมิลี่'' ขึ้นที่เมืองทองธานี ส่วนรายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งแน่นอน
 
''ครับสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของผมที่เพิ่งจบไปกับทางมูลนิธิก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งก็คือในวันเกิดผมวันที่ 6 พฤศจิกายนนั้น ปรกติผมก็จะหากิจกรรมพิเศษมาทำกับครอบครัวเป็นประจำ แต่ในปีนี้ผมคิดว่าผมจะจัดคอนเสิร์ตขึ้น ซึ่งให้ชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า Me & My Family (มี แอนด์ มาย แฟมิลี่) ขึ้น คิดว่าจะจัดที่อิมแพค เมืองทองธานี ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เช่น พวกราคาบัตร หรือการติดต่อจองบัตรนั้น ผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีภายหลังแน่นอนครับ''
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อไปถึงเรื่องแนวเพลงที่จะเล่นกับศิลปินรับเชิญพิเศษว่าจะมีใครมาร่วมประสานเสียงบ้างนั้น ศิลปินรุ่นเก๋าบอกแต่เพียงว่า แนวเพลงก็คงเป็นลักษณะครอบครัว และจะไม่มีศิลปินรับเชิญแต่อย่างใด จะมีก็แค่ พ่อ-แม่-ลูก เพียง 3 คน ก่อนเปรยให้ทราบว่าหวานใจอย่าง ''คุณเปี๊ยก-อรัญญา'' ร้องเพลงเพราะแบบที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน
 
''คือคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมตั้งใจว่าจะร้องเพลงในแบบที่เหมือนพ่อร้องให้แม่กับลูกฟัง หรืออาจจะมีทั้ง แม่หรือลูกร้องเพลงให้พ่อฟัง จะมีแค่เรา 3 คนครับ คิดว่าไม่มีแขกรับเชิญอะไร แต่ที่สำคัญหลายคนคงจะยังไม่ทราบมาก่อนว่าคุณเปี๊ยก เธอร้องเพลงเพราะจริงๆ อันนี้ถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องรอพิสูจน์กันในวันคอนเสิร์ตล่ะครับ ผมบอกแค่นี้''  
 
ต่อข้อสงสัยที่ว่าหวานใจอย่าง ''คุณเปี๊ยก-อรัญญา'' นั้นร้องเพลงเพราะมากแค่ไหนนั้น ศิลปินอารมณ์ดีอย่างอาต้อยเลยได้ทีอุบเอาไว้เป็นเซอไพรส์ให้แฟนๆ ไปทราบกันวันคอนเสิร์ต
 
''เรื่องนี้ผมยังไม่บอกดีกว่าครับว่าเธอร้องเพลงเพราะแค่ไหน ร้องเพลงเป็นได้อย่างไร หรือว่ามีเพลงโปรดเพลงที่เธอร้องบ่อยว่าเป็นเพลงอะไร เอาเป็นว่าไปรอลุ้น รอฟังกันในวันคอนเสิร์ตเอาเองดีกว่าครับ (ยิ้ม)'' ''ต้อย-เศรษฐา'' กล่าวทิ้งท้าย
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เจมี่"ควักเงินล้านทำครีมทองคำ
06 เมษายน 2553 0:53 น.
"ประสิทธิ์ พยอมยงค์'' ศิลปินแห่งชาติเสียชีวิตระบบทางเดินหายใจและเลือดล้มเหลว
06 เมษายน 2553 0:52 น.
17 วงเกาหลีบุกไทยขึ้นเวทีประชัน
06 เมษายน 2553 0:50 น.
ผู้สร้าง''SAW เกมตัด-ต่อ-ตาย''
05 เมษายน 2553 9:14 น.
ดัน"ศล อำพัน''ตามรอย"ไชโย''"ชัวร์ฯ''เบรกลูกทุ่งพักเพื่อชีวิตจริงรึ!?
05 เมษายน 2553 0:50 น.
แจงดองกันสละโสด 2 พ.ค. ทุ่มวิวาห์ 30 ล้าน
05 เมษายน 2553 0:48 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :
ชื่อเล่น : 
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เจมี่"ควักเงินล้านทำครีมทองคำ
06 เมษายน 2553 0:53 น.
"ประสิทธิ์ พยอมยงค์'' ศิลปินแห่งชาติเสียชีวิตระบบทางเดินหายใจและเลือดล้มเหลว
06 เมษายน 2553 0:52 น.
17 วงเกาหลีบุกไทยขึ้นเวทีประชัน
06 เมษายน 2553 0:50 น.
หึ่งผู้หญิงถึงผู้หญิงกระเด็นผัง"นีน่า"โต้ไม่จริง
05 เมษายน 2553 1:20 น.
วันเกิด"เพชร"พ่อส่งหมายฟ้องแฟน-แม่มาให้
05 เมษายน 2553 1:14 น.
"ริต้า"จูบ"อั๋น-วิทยา"สะท้านทรวง
05 เมษายน 2553 1:07 น.
"เบิร์ด-ธงไชย''ประทับฝ่ามือเกียรติยศดาราไทย
05 เมษายน 2553 1:01 น.
"ครูสลา-ต่าย" นำทีมไหว้ศาล "ฮันนี่ ศรีอีสาน"
05 เมษายน 2553 0:55 น.
แจงดองกันสละโสด 2 พ.ค. ทุ่มวิวาห์ 30 ล้าน
05 เมษายน 2553 0:48 น.
อดีตดาวโป๊ยุคแรกของฮ่องกง"ทีน่า เหลียง"สิ้นลมแล้ว
05 เมษายน 2553 0:40 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com