หน้าแรก ข่าว Hot News
จ่อฟ้อง''สายป่าน''ผิดสัญญาถ่ายหวิว
23 มีนาคม 2553 1:59 น.
View : 0  Post : 0''โกโก้'' จ่อฟ้อง ''สายป่าน'' ผิดสัญญาถ่ายชุดว่ายน้ำลงนิตยสารดัง! เจ้าตัวเผยตอนนี้กำลังรอดูสถานการณ์และเตรียมหลักฐาน รับเสียใจจนนอนร้องไห้เกือบทุกคืน

ยังคงเป็นข้อพิพากกันไม่จบไม่สิ้นเสียที สำหรับกรณีของผู้จัดการคนดังอย่าง ''โกโก้'' นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ กับดาราสาว ''สายป่าน'' อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศสงครามน้ำลายจนเป็นเรื่องเป็นราวถึงขั้นตัดขาดกันไปเลยทีเดียว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมาว่าอดีตผู้จัดการคนดังอย่าง ''โกโก้'' เตรียมจะฟ้องร้องนางเอกสาว ''สายป่าน'' อีกครั้ง หลังจากที่ดาราสาวออกมาอวดหุ่นถ่ายแฟชั่นในชุดบิกินี ลงนิตยสารชื่อดังเล่มหนึ่ง โดยไม่ได้แจ้งให้ตนเองรับทราบนั่นเอง
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงจากอดีตผู้จัดการ ''โกโก้'' เกี่ยวกับข้อเท็จจริงดังกล่าว ซึ่งปรากฏว่าผู้จัดการคนดังก็ได้ยอมรับว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมหลักฐานอยู่ เนื่องจาก ''สายป่าน'' ทำผิดส้ญญาที่มีค้างอยู่กับตนเอง
 
''จริงๆ คือเค้าผิดสัญญานะ พี่ต้องบอกก่อนเลยว่าสัญญายังมีอยู่และครั้งสุดท้ายเค้าก็บอกนักข่าวเองไม่ใช่หรอว่าเค้าจะไม่รับงาน 9 เดือน แล้วงานนี้คืออะไร ตอนนี้คือพี่ยังไม่ได้ยื่นอะไรทั้งสิ้น อยู่ในขั้นตอนรวบรวมหลักฐานก่อน แล้วก่อนหน้านี้พี่ก็ทราบมาว่าน้องไปรับงานอีเวนต์ต่างๆ เองอีกด้วย ซึ่งก็มีแนวโน้มแล้วว่าเค้าจะรับงานเอง ตอนนี้พี่ก็รอดูสถานการณ์ไปก่อน ถ้าเค้ายังเฉย ก็ต้องให้กฎหมายดำเนินการต่อไปเพราะเพียงแค่พี่คนเดียวคงจะทำอะไรไม่ได้แน่ๆ''
 
ต่อข้อซักถามที่ว่าหากมีการติดต่อขอเจรจาเคลียร์จาก ''สายป่าน'' ล่ะ? ทางด้านผู้จัดการคนดังก็ได้ช้แจงว่าคงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน พร้อมยอมรับว่าเสียใจจนถึงขั้นนอนร้องไห้เกือบทุกคืน
 
''คงไม่น่าจะคุยได้แล้วแหละนะ เค้าไม่โทร.มา 100% แล้วเค้าก็คงไม่เคลียร์ด้วย แต่ถ้าน้องอยากคุยเคลียร์พี่ก็พร้อมนะ แต่ขอให้คุยกันต่อหน้าพยาน มีบุคคลที่ 3 มารับทราบด้วย จะได้รู้ว่าน้องพูดกับพี่ยังไงบ้าง ไม่ใช่เคลียร์แค่พี่ น้อง และแม่ 3 คนเท่านั้น หรือไม่จำเป็นต้องเป็นทนายก็ได้นะ เป็นสื่อมวลชนอะไรก็ได้ทั้งนั้น ขอให้มีคนกลางอยู่ด้วยเท่านั้นเอง เพราะที่ผ่านมาน้องเลี่ยงประเด็นมาโดยตลอด จริงๆ พี่ไม่ได้โกรธเรื่องชุดว่ายน้ำหรอกนะ แต่ว่าพี่เสียใจในทุกๆ อย่างที่น้องโกหก เสียใจในเนื้อข่าวที่บอกว่าหนึ่ง ผู้จัดการคนเก่าใช้งานเยี่ยงทาส ซึ่งถ้าน้องไม่ได้พูดแล้วสื่อจะลงได้ยังไง ซึ่งตรงนี้น้องรู้อยู่เต็มอก การทำงานในวงการบันเทิงพี่บังคับใครไม่ได้อยู่แล้วถ้าตัวเค้าไม่เต็มใจ ตรงนี้พี่ว่าไปเคลียร์กันในครอบครัวก่อนไหม สองคือคำว่างานเยอะแต่เงินน้อย ตรงนี้พี่บอกไว้เลยว่าเด็กในสังกัดพี่ พี่หักแค่ 20% เท่านั้น แต่ที่อื่นเค้าหักกัน 30% เลยนะ สามคือที่บอกว่าให้ผู้ใหญ่ที่เกรงใจมาเคลียร์เรื่องสัญญา พี่จะบอกตรงนี้เลยว่าไม่มีเลยนะ ซึ่งมันทำร้ายความรู้สึกพี่มาก พี่อ่านไปพี่ก็ร้องไห้ไป ทุกวันนี้พี่เสียใจนอนร้องไห้เกือบทุกคืน แต่พี่เชื่อว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายอยู่แล้ว''
 
จากนั้นผู้จัดการคนดัง ''โกโก้'' ก็ได้กล่าวต่อไปว่าที่ผ่านมาตนเองอยู่เฉยๆ มาตลอด แต่คนที่ผิดคำพูดและผิดสัญญาคือดาราสาวคนดัง จึงขอรอดูสถานการณ์และรวบรวมเอกสารก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที
 
''ตอนนี้พี่ต้องบอกก่อนเลยว่าพี่ยังไม่ได้ดำเนินการเรื่องเอกสารเลย คงต้องรวบรวมหลักฐานทุกสิ่งอย่างก่อน ทุกอย่างที่เค้าผิดสัญญาและผิดคำพูด ซึ่งที่น้องพูดว่าจะไม่รับงาน 9 เดือนมันยังไม่ถึงเดือนเลยด้วยซ้ำมั้ง แล้วเรื่องชุดว่ายน้ำนี่พี่ก็ไม่รู้เรื่อง ก็ชัดเจนว่าน้องรับงานเองแต่สัญญายังมีอยู่ ที่ผ่านมาพี่อยู่เฉยๆ มาตลอดนะ แต่ก็มีอะไรเข้ามาหาพี่ตลอดเหมือนกัน'' โกโก้กล่าวในที่สุด
 
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อนางเอกสาว ''สายป่าน-อภิญญา'' เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าวเช่นเดียวกัน แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใด หากมีความคืบหน้าประการใด ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
 
ดารา : อภิญญา สกุลเจริญสุข สายป่าน
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เสียวว้อย! ''สายป่าน'' เปิดไซเรนโชว์
11 กุมภาพันธ์ 2553 0:56 น.
''สายป่าน'' กร้าวต่างคนต่างอยู่ไม่อยากต่อความยาว เหน็บ ''โกโก้'' อยากดังก็เชิญ ป...
10 กุมภาพันธ์ 2553 3:26 น.
"โกโก้"ขู่แฉความลับ"สายป่าน"ฉุนถูกสาวไส้
24 มกราคม 2553 1:30 น.
"โกโก้"งงถูก"สายป่าน"แจ้งความข้อหาบุกรุก
13 พฤศจิกายน 2552 0:47 น.
"ป่าน" ลั่นตัดขาดไม่หวั่น "โก้" ฟ้อง
22 ตุลาคม 2552 0:55 น.
"สายป่าน"โหมงานหนักจนสมองเบลอ
02 ตุลาคม 2552 1:10 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อภิญญา สกุลเจริญสุข
ชื่อเล่น : สายป่าน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''มิน"เนื้อหอมได้3ล้านกว่าโฆษณามิสทีน
23 มีนาคม 2553 1:56 น.
"เอ๋-บ๊วย"มีอ้อนขอ"ไผ่"ไกล่เกลี่ย
23 มีนาคม 2553 1:54 น.
''ดา"มีแฟนใหม่แล้ว"บุดดา ไทเทเนียม''
23 มีนาคม 2553 1:52 น.
''นาตาลี''ดื้อกระเพาะฉี่พังยังฝืนลุยงาน
23 มีนาคม 2553 1:49 น.
บอย สินเจริญ ย้ำเลิกตุ๊กตาไร้มือที่สามลั่นยังไม่มีคนใหม่
23 มีนาคม 2553 1:48 น.
ครอบครัวดาราพาลูกร่วมกิจกรรม"ซันเดย์คุ๊กกิ้งเชฟรุ่นจิ๋ว กับ ดิสนีย์ ออน ไอซ์''
23 มีนาคม 2553 1:44 น.
ยันแค่กินข้าว"แต้ว"โต้เมาแอ๋คลอเคลียหนุ่ม
22 มีนาคม 2553 1:09 น.
แฉศึกรักคนบันเทิงดารานักร้องร้อนตัวหนัง"วิทเลิฟ"
22 มีนาคม 2553 1:05 น.
"พลอย"บอกมิ.ย.นี้ตาม"ต้าร์"ไปมะกัน
22 มีนาคม 2553 0:54 น.
"อนันดา"ปัดเฝ้า"ปาย"ไม่ยุ่ง"จี๊ด"มีคนใหม่
22 มีนาคม 2553 0:51 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com