หน้าแรก ข่าว Hot News
หึ่ง''โจ๊ก-หลิว''เตียงหักเพิ่งแต่งได้2เดือน
16 มีนาคม 2553 1:15 น.
View : 0  Post : 0ลือสนั่น! เตียงหักอีกคู่ ''โจ๊ก-หลิว'' แยกทางทั้งที่เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน เม้าท์ตอนนี้ฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว! เผยคนตาดีเห็นฝ่ายชายเดินควงสาวคนใหม่อยู่แถวทองหล่อก่อนแต่งงาน ด้านดาราสาวอึ้งก่อนปิดปากเงียบไม่ขอตอบคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

เพิ่งจะควงแขนกันเข้าประตูวิวาร์สายฟ้าแลบเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 53 ได้ไม่ทันไร สำหรับคู่รักมาดเซอร์อย่างดาราสาว ''หลิว'' มนัสวี กฤตานุกูลย์ กับ ''โจ๊ก'' ธีรดนัย สุวรรณหอม หรือชื่อใหม่ ''อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ'' จนถึงวันนี้ผ่านมาได้เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้นก็มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า ''หลิว-โจ๊ก'' เตียงหักซะแล้ว
 
โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีกระแสข่าวถึงเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ''นายโจ๊ก'' อยู่บ่อยๆ และก่อนที่ทั้งคู่จะมีพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบได้ไม่ทันไร ก็เคยมีข่าวว่า ''หลิว-โจ๊ก'' สวมคอนเวิร์สมาแล้วรอบหนึ่ง แถมผู้สื่อข่าวก็ได้รับรายงานข่าวว่ามีคนตาดีเห็นหนุ่มโจ๊กเดินควงสาวหมวยคนหนึ่งที่มองยังไงก็ไม่ใช่ ''หลิว'' สวีตอยู่ย่านทองหล่ออีกด้วย
 
แถมหลังจากแต่งงานสายฟ้าแลบแล้ว...หลิวก็ยังไม่วายโดนเม้าท์ว่า ''ท้องก่อนแต่ง'' อีกต่างหาก แต่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าให้จัดตาดูกันเอาเอง เพราะตนเองอายุก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว
 
ล่าสุดในช่วงเช้าของวันที่ 15 มี.ค. 53 ผู้สื่อข่าวได้รับกระแสข่าวลือจากแหล่งข่าววงในรายงานว่า ''หลิว-โจ๊ก'' เตียงหักซะแล้ว! ทั้งๆ ที่ทั้งคู่เพิ่งแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังไม่วายที่จะมีกระแสข่าวเม้าท์ต่ออีกด้วยว่า ''หลิว-มนัสวี'' กำลังตั้งต้องได้ 6 เดือนแล้วอีกต่างหาก
 
ทั้งนี้เมื่อทราบข่าวดังกล่าวผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้โทรศัพท์ไปสอบถามดาราสาว ''หลิว-มนัสวี'' ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับสายเองด้วยน้ำเสียงราบเรียบและนิ่ง ซึ่งทันทีที่ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับกระแสข่าวลือดังกล่าวนั้น ''หลิว-มนัสวี'' ก็ได้ปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้นด้วยน้ำเสียงสุภาพกึ่งเศร้าเล็กน้อย
 
''เออ...คือหลิวไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะพี่ เข้าใจหลิวนะคะ ยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไรทั้งนั้น ขอบคุณนะคะที่เข้าใจหลิวสวัสดีค่ะ'' หลิวกล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพ
 
อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงถึงข่าวลือดังกล่าวไปทางฝ่ายชาย ''โจ๊ก-อัครินทร์'' แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใดทั้งสิ้น หากมีความคืบหน้าประการใด ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
 
ดารา : มนัสวี กฤตานุกูลย์  หลิว
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มนัสวี กฤตานุกูลย์
ชื่อเล่น : หลิว
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ต๊อด"น้อยใจ"นุ่นวุ่นละครไม่เตรียมเข้าหอ
16 มีนาคม 2553 1:13 น.
''เมย์''แฮบปี้คบ"เอก"แขวะของใหม่ย่อมดีกว่า
16 มีนาคม 2553 1:12 น.
''บลู"เซ็งเม้าท์กันได้จัดวิวาห์''ตี๋"สร้างกระแส
16 มีนาคม 2553 1:08 น.
''วิลลี่''ควง''เยลหลี''ไหว้เจ้าพ่อเสือขอลูก
16 มีนาคม 2553 1:02 น.
"เก๋-บ๊วย-ตุ๊ก'' ร่วมอาลัย "ดาว-ภารตี''
16 มีนาคม 2553 0:59 น.
หนังใหม่''เฉิน ข่ายเก๋อ''สยองแถลงข่าวเวทีพังเจ็บระนาว!
16 มีนาคม 2553 0:41 น.
ซื้อรองเท้าราคา2แสน"แชมป์"โอ่"ชาม"ใกล้แฟน
15 มีนาคม 2553 1:35 น.
หนุ่ม กะลา"วิวาห์"จูน คอนเสิร์ตชุกชะลอปั๊มลูก
15 มีนาคม 2553 1:28 น.
ใส่ก.ก.น.โชว์ดูดี ลีเดีย"ชม"แมทธิว
15 มีนาคม 2553 1:20 น.
"โฟกัส"เมินไฝเสน่ห์หลุดเชื่อไม่กระทบงาน
15 มีนาคม 2553 1:12 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com