หน้าแรก ข่าว Hot News
นัท เดอะสตาร์5โผล่ประชันสวยมิสไทยฯ
01 มีนาคม 2553 1:35 น.
View : 0  Post : 0

ฮือฮา!! ''นัท-ณัฐมน'' หรือ ''นัท เดอะสตาร์ 5'' โผล่สมัครประชันขาอ่อน ''มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส'' วันสุดท้าย เจ้าตัวสุดมั่นใจ เป็นตัวแทนสาวไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรมบนเวทีความงามโลก

เดินทางเข้าสู่วันที่สาม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครสาวงามเข้าร่วมการประกวด ''มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส'' ประจำปี 2553 ที่ห้องพหลโยธิน โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ของวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเปิดรับสมัครในวันนี้ค่อนข้างคึกคัก เพราะคลาคล่ำไปด้วยสาวงามน่าตาน่ารัก ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงเป็น นิสิต-นักศึกษา ที่ทยอยเข้ายื่นใบสมัครกันอย่างหนาแน่น ตั้งแต่ช่วงเช้าจนกระทั่งถึงเวลาปิดรับสมัครเลยทีเดียว

 โดยสาวงามที่ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนในวันเปิดรับสมัครวันสุดท้าย ยังมีให้เห็นกันหลายคน โดยเฉพาะสาวงามที่พกดีกรีจากวีทีต่างๆ อาทิ น.ส.ณัฐญาณี  รัตนไพฑูรย์ หรือ น้องเชอรี่ สาววัย 21 ปี สูง 176 ซม.น้ำหนัก 51 กก. ส่วนสัด 30-24-36 กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยประวัติที่ผ่านมาน้องเชอรี่มีดีกรีเป็นถึงนางงามมิตรภาพจากการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2007 และยังเคยผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวทีไทยซูเปอร์โมเดล 2005, รองอันดับ 1 อีลิทโมเดลลุกส์ไทยแลนด์ 2008 และเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดอีลิทโมเดลเวิลด์ 2009 ที่ประเทศจีนมาแล้วด้วย 

 ซึ่งน้องเชอรี่ สาวจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ก็ให้เหตุผลในการเข้าร่วมประชันโฉมบนเวทีแห่งนี้ให้ฟังด้วยว่า หลังจากที่ตนเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเวทีต่างๆ มามากพอสมควรแล้ว จึงคิดว่าวันนี้ตนมีความพร้อมเป็นอย่างมาก ที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน มาตั้งแต่เด็ก คือการได้ยืนสวมมงกุฎบนเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดบนเวทีโลก และแม้ว่าการตามหาความฝันของเธอในครั้งจะไม่สำเร็จ เธอก็จะไม่เสียใจ ขอแค่ได้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ

 พร้อมกันนี้ยังมี น.ส.วรรษพร วัฒนากุล หรือน้องเอี๊ยม อายุ 22 ปี สูง 168 ซม.น้ำหนัก 53 กก. ส่วนสัด 32-26-36 กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ เอกสื่อสารการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเคยทำหน้าที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 มาแล้ว นอกจากนี้น้องเอี๊ยมยังเคยผ่านเข้ารอบ  7 คนสุดท้ายโครงการประกวดเส้นทางบันเทิงค้นหาผู้ประกาศหน้าใหม่ของช่อง 7 สี เจ้าของเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สแห่งนี้มาแล้ว ซึ่งปัจจุบันน้องเอี๊ยมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 7 สี ทั้งเป็นพิธีกรในรายการเส้นทางบันเทิง, เที่ยงบันเทิง, ข่าวผู้เยาว์ รวมถึงเป็นผู้ประกาศคั่นรายการด้วย 

 เช่นเดียวกับ ''น้องปาร์เก้'' ปุณยวีย์ แจ่มคล้าย อายุ 24 ปี สูง 174 ซม. น้ำหนัก 58 กก. ส่วนสัด 33-25-37 สำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาตร์ ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยน้องปาร์เก้เคยผ่านเข้าสู่รอบ 44 คนสุดท้ายบนเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส แห่งนี้เมื่อปี 2551 (รุ่นเดียวกับ ''น้องแก้ม'' กวินตรา โพธิจักร) มาแล้ว ซึ่งน้องปาร์เก้ก็ให้เหตุผลถึงการกลับสู่เวทีแห่งนี้อีกครั้งให้ผู้สื่อข่าวฟังด้วยว่า ในครั้งที่ผ่านมาเหมือนกับว่าตนไม่มีความพร้อม ทั้งเรื่องของสภาพร่างกาย และจิตใจ กลับมาครั้งนี้ตนกลับไปดูแลผิวพรรณ รวมทั้งการนั่งสมาธิเพื่อไม่ให้ตื่นเต้นเวลาตอบคำถาม และตนก็มั่นใจด้วยว่าหากผ่านเข้าสู่รอบ 44 คนได้อีกครั้ง ตนจะทำได้ดีกว่าการประกวดในครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

 นอกจากนี้ยังมี ''น้องนัน'' นันทวัน วรรณจุฑา อายุ 25 ปี ส่วนสูง 174 ซม. น้ำหนัก 54 กก. ส่วนสัด 33-26-36 จบปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการสอบบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ ปัจจุบันเป็นกรรมการ บริษัท คิงดอม พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (พัฒนาอสังหาริมทรัพย์) และกำลังจะศึกษาปริญญาโททางด้านอสังหาริมทรัพย์โดยตรง ประวัติที่ผ่านมาเคยผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 มาแล้ว ซึ่งน้องนันให้เหตุผลถึงการเข้าประกวดครั้งนี้ไว้อย่างน่าฟังว่า เรามีโอกาสครั้งก่อนที่ประกวดไปแล้วเป็นการลองผิดลองถูก เรียนรู้มาจากที่เดิมแล้ว การอยู่ในที่สาธารณชน ควรวางตัวให้ดูดี ในการประกวดเราได้แสดงความเป็นตัวเรา มองตัวเองเป็นสินทรัพย์ เราจะบริหารสินทรัพย์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ มองการประกวดเป็นโอกาส ก็คือความเสี่ยง หวังแค่เข้ารอบได้ไปทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ 

 ส่วน ''น้องแจน'' รวิอร เหลียงกอบกิจ อายุ 20 ปี สูง 171 ซม. น้ำหนัก 55 กก. กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะสังคมวิทยาและมนุษยวิทยามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เคยเป็นดาวคณะ และเป็นเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัย รุ่น 66 บอกว่า เวทีนี้เป็นเวทีใหญ่ น่าจะทำให้เธอได้ทำกิจกรรม และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ ที่ไม่เคยได้ทำอีกมากมาย เลยตัดสินใจเดินทางมาสมัครเข้าร่วมการประกวดในวันนี้ ส่วนความมั่นใจมีมาเต็มร้อย และถ้าไม่ถือว่าเป็นการหวังมากเกินไป ตนก็ขอเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวด มีสยูนิเวิร์ส เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยด้วย

 อย่างไรก็ตามในช่วงเวลา 17.30 น. ก่อนที่กองประกวดจะปิดรับสมัคร ก็มีเรื่องให้สื่อมวลชนได้ฮือฮากันปิดท้ายเมื่อ ''น้องนัท'' ณัฐมน กฤษณคุปต์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ  ''นัท เดอะสตาร์ 5'' เดินทางเข้ามายื่นใบสมัคร ขอประชันความงามในการประกวดครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากที่ยื่นใบสมัครเสร็จสิ้น น้องนัท ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยว่า 

 ''หลังจากที่ผ่านเข้ารอบ เดอะสตาร์ นัทมีโอกาสได้คุยกับพี่ม้า (อรนภา กฤษฎี) ซึ่งพี่ม้าจะบอกนัทตลอดเลยว่า หน้าตาและรูปร่างของนัทน่าจะเหมาะเข้าประกวดนางงามนะ เรียกว่าการตัดสินใจเข้าประกวดในวันนี้เพราะมีพี่ม้าเป็นคนแนะนำและเป็นแรงบันดาลใจเลยก็ว่าได้ นอกจากเดอะสตาร์แล้ว ที่ผ่านมานัทก็เคยประกวด ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ ปี 2006 และ 2007 มาแล้ว'' 

 ''ถ้าถามว่าการประกวดเดอะสตาร์ทำให้นัทมั่นใจมากขึ้นมั้ย มันก็มีส่วนนะ แต่นัทว่ามันไม่เหมือนกัน เพราะคราวนี้นัทไม่ได้มายืนร้องเพลง แต่นัทต้องมาเดินสวยๆ ยิ้มสวยๆ ให้คณะกรรมการดู บอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นมากๆ (หัวเราะ) แต่นัทว่าน่าจะเอาประสบการณ์จากเวทีใหญ่ๆ มาใช้ในการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สครั้งนี้ ได้ไม่มากก็น้อย ก็หวังลึกๆ อยู่เหมือนกันว่าอยากจะเป็นตัวแทนสาวไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรมบนเวทีความงามโลก (ยิ้ม) ด้านแฟนคลับ ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ เพราะบอกตามตรงว่านัทเพิ่งตัดสินใจวันนี้นี่เอง เพราะนัทคิดว่าลองดูก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย แถมยังจะได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยค่ะ''

 สำหรับ ''นัท เดอะสตาร์ 5'' นั้น ปัจจุบันอายุ 19 ปี สูง 174 ซม. น้ำหนัก 51 กก. ส่วนสัด 32-25-35 เป็นคนกรุงเทพฯโดยกำเนิด กำลังศึกษาปีที่ 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกขับร้อง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีกิจกรรมยามว่างคือช่วยครอบครัวขายเสื้อผ้าอยู่ที่สำเพ็ง

 สำหรับจำนวนผู้สมัครวันที่สามนั้น มีทั้งสิ้น 104 คน รวมสามวันมีสาวงามที่ยื่นความประสงค์เข้าร่วมประชันโฉมทั้งสิ้น 228 คน ทั้งนี้ยังไม่ได้รวมสาวงามที่สมัครผ่านศูนย์สมัครต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในฐานะผู้ดำเนินการประกวด จะทำการคัดเลือกผู้สมัครให้เหลือจะนวน 44 คนสุดท้ายในวันที่ 6 มี.ค. 53 ต่อไป
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สยามดารา
ชื่อเล่น : สยามดารา
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
งานรุม"แพทśวันทำห่างกิ๊กนอกวงการ
01 มีนาคม 2553 1:13 น.
"นุ้ย"ขอร้องอย่าเปรียบ"ปอนด์"กับ"ศรราม"
01 มีนาคม 2553 1:08 น.
"อ๋อม"ปัดแย่ง"อ้วน"จีบ"มิน"
01 มีนาคม 2553 0:58 น.
''ครูสลา'' เศร้า มะเร็งคร่าชีวิตพ่อ
01 มีนาคม 2553 0:52 น.
"เมย์"เฮแต่งปีนี้มีลูกปุ๊บ"หนุ่ม"สัญญา
28 กุมภาพันธ์ 2553 1:17 น.
"โจอี้-กาละแมร์"สวีตบางแสน
28 กุมภาพันธ์ 2553 1:09 น.
วงการบันเทิงเสีย"กำธร"นักพากษ์เสียงเปาบุ้นจิ้น
28 กุมภาพันธ์ 2553 1:04 น.
"น้ำฝน"ยังเศร้าหนักเลิก"ฟาน"
28 กุมภาพันธ์ 2553 0:59 น.
"ทาทา"ปลิ้มติด1ใน5สาวเซ็กซี่เวียดนาม
28 กุมภาพันธ์ 2553 0:53 น.
"แมทธิว"ก๊ากโซ้ยถั่วดำ"สเตฟาน"
28 กุมภาพันธ์ 2553 0:49 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com