หน้าแรก ข่าว Hot News
คบ"แก้ว-เบญจา"ลือ"เต๊ะ"ฉกไฮโซสาวจากเจ้าสัวดัง
18 กุมภาพันธ์ 2553 1:17 น.
View : 0  Post : 0เม้าท์แรง!!! นักร้องตี๋หนุ่ม ''เต๊ะ-ศตวรรษ'' มือที่สามแย่ง ไฮโซสาวใหญ่ ''แก้ว-เบญจา'' จากเจ้าสัวใหญ่แห่งวงการสื่อ แถมฝ่ายหญิงหลงมาก ถึงขั้นให้รถ ''ปอร์เช่'' ขับเข้านอกออกในบ้านเป็นว่าเล่น ด้านอดีตหวานใจรุ่นพี่ ''บุ๋ม-ปนัดดา'' ออกโรงป้องเปล่ามีรสนิยมเกาะตนกิน ยันตี๋อินเตอร์เป็นสุภาพบุรุษ

เป็นวัวอ่อนที่ชอบกินหญ้าแก่จริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่มตี๋ ''เต๊ะ''  ศตวรรษ เศรษฐกร หลังจากลดระดับความสัมพันธ์กับอดีตนางสาวไทย ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็มีข่าวว่าหนุ่มเต๊ะ ดอดไปดูใจกับสาวใหญ่นอกวงการบันเทิงอยู่ แต่ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร  ล่าสุดดูเหมือนข่าวลือที่ว่าจะมีมูล เพราะมีภาพหลุดที่หนุ่ม ''เต๊ะ'' ควงไฮโซสาวรุ่นใหญ่ นามว่า ''แก้ว''  เบญจา บารมีย์ อดีตดาราภาพยนตร์ในยุคเก่า ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นนักแสดงประกบพระเอกดัง อย่าง ''ทูล  หิรัญทรัพย์'' และ ''พอเจต แก่นเพชร''  ไปทานอาหารกลางห้างดัง  สำหรับไฮโซสาวใหญ่รายนี้ก็มีเสน่ห์เหลือร้าย เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ''เจ้าสัวบุญชัย  เบญจรงคกุล''   เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อสารตามงอนง้อมากว่าครึ่งปีนั่นเอง

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ แหล่งข่าว คนใกล้ชิดนักร้องหนุ่มโกอินเตอร์ เปิดเผยว่า ''เต๊ะ''  สนิทสนมกลมเกลียวกับไฮโซ ''แก้ว'' ประมาณ  4-5 เดือน และดูเหมือนว่าความน่ารัก อ่อนหวาน  และช่างเอาอกเอาใจของตี๋หนุ่มรายนี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจไฮโซแก้วเป็นอย่างมากถึงขนาดยอมทุ่มให้ปอร์เช่ คันหรูที่เจ้าสัวบุญชัย เคยถอยไว้ให้  ซึ่งตอนนี้หนุ่มเต๊ะ ขับเข้าออก บ้านไฮโซแก้ว ย่านพระราม 9 เป็นว่าเล่น 

 ดูเหมือนสาวใหญ่รายนี้จะมาแรงแซงทางโค้งคนอื่นๆ เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่ม ''เต๊ะ'' เคยให้สัมภาษณ์ว่ากำลังดูใจกับสาวใหญ่อยู่ ซึ่งสาวใหญ่คนนั้นก็คือ ''ไฮโซแก้ว'' นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ ''หนุ่มเต๊ะ'' จึงถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามทำลายหัวใจของ ''เจ้าสัวบุญชัย'' ทันที 

 นอกจากนี้แมงเม้าท์ยังเม้าท์อย่างไม่เกรงใจว่านักร้องหนุ่มรายนี้ มีรสนิยมชอบสาวรุ่นใหญ่กระเป๋าหนัก ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวว่า อดีตนางสาวไทย ''บุ๋ม-ปนัดดา'' ก็เคยเป็นเจ้าบุญทุ่ม คอยเลี้ยงดูปูเสื่อ มาก่อน อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ''บุ๋ม'' ว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งอดีตนางสาวไทยแม่ลูกหนึ่งรายนี้ออกโรงป้องอดีตคนรู้ใจรุ่นน้องว่าไม่ได้เกาะตนกิน เพราะที่ผ่านมา ถึงแม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่าแต่ก็มีความเป็นสุภาพบุรุษ และที่สำคัญตนก็ไม่นิยมเลี้ยงผู้ชายด้วย ส่วนข่าวกับ ''ไฮโซแก้ว'' บุ๋มกล่าวว่าไม่ทราบข้อเท็จจริง เพราะตอนนี้ทักทายกันตามประสาเพื่อนเท่านั้น

 ''เรื่องเต๊ะเค้าไปคบกับใครอันนี้บุ๋มไม่ทราบรายละเอียดจริงๆ เพราะนานๆ ครั้งเราจึงจะได้พูดคุยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการส่งอีเมล หรือ เอ็มเอสเอ็น กันมากกว่า ซึ่งก็ทักทายกันตามปกติ ว่าตอนนี้สบายดี หรือทำอะไรอยู่ ซึ่งก็รู้แค่นั้น ส่วนเค้าจะไปคบกับใครอันนี้บุ๋มไม่ทราบ เพราะว่าก็เป็นสิทธิส่วนตัวเค้า เราคุยกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น''

 ต่อข้อถามที่ว่า ''เต๊ะ'' มีรสนิยมชอบสาวใหญ่ และเคยเกาะ ''บุ๋ม'' กินนั้น เท็จจริงเป็นเช่นใด ซึ่ง ''บุ๋ม'' รีบตอบด้วยความมั่นใจว่าไม่จริง เพราะที่ผ่านมา ''เต๊ะ'' ก็เป็นสุภาพบุรุษพอสมควร

 ''เรื่องนี้ไม่จริงเลยค่ะ เค้าไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย  อีกอย่างตัวบุ๋มเองก็ไม่นิยมเลี้ยงผู้ชายด้วย เต๊ะเองเค้าก็มีเงินจากการทำงานเยอะ เค้าก็ทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ ที่ผ่านมาเต๊ะก็เทกแคร์ดูแลเราดี เวลาไปกินข้าวด้วยกันส่วนใหญ่เค้าก็จะเป็นคนเลี้ยง  เพราะการทำงานมานาน ทำให้เค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ส่วนที่บอกว่าเต๊ะชอบสาวใหญ่อันนี้ไม่จริงหรอก จริงๆ ที่เค้าจะชอบเป็นใครก็ได้ที่คุยกับเค้ารู้เรื่องมากกว่า'' บุ๋ม กล่าว
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่
ชื่อเล่น : เบน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เทียรี่"โผล่วีทีอาร์ไม่เอ่ยถึงเรื่องปืนลั่น
18 กุมภาพันธ์ 2553 1:13 น.
ปัดเซ็นวิก3"ออย"มิตอบมีภาพคู่สาว
18 กุมภาพันธ์ 2553 1:09 น.
โละรถ"ไพรส์"เอาใจกิ๊กใหม่"เมย์"เถียงสู้
18 กุมภาพันธ์ 2553 1:05 น.
ออกแล้ว!หนังสือแฉ"นาธาน""ชิ"ขู่ถ้าฟ้องเจอเล่ม2แน่
18 กุมภาพันธ์ 2553 1:01 น.
"โกตา" เมินเงิน 5 แสน ไกล่เกลี่ยถูก "เต๋า" ตื้บ
18 กุมภาพันธ์ 2553 0:58 น.
สมบัติ-เศรษฐา-เชน-กระแต รับศิลปินคุณธรรมวันมาฆบูชา
18 กุมภาพันธ์ 2553 0:42 น.
แกรมมี่-มีเดียฯเจ้าภาพสวดคืนที่5"ครูพยงค์"
18 กุมภาพันธ์ 2553 0:39 น.
ญาติ เพื่อน คนราชการทหารเรือร่วมอาลัย บุษยา รังสี
18 กุมภาพันธ์ 2553 0:36 น.
พระพร ภิรมย์ ออกรพ.ร่วมคอนเสิร์ต 25 ก.พ.นี้
18 กุมภาพันธ์ 2553 0:34 น.
อ้างโวยวายเสียงดัง เม้าท์"โย-เข็ม"ตบกันกลางผับ
17 กุมภาพันธ์ 2553 3:54 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com