หน้าแรก ข่าว Hot News
รับตรงสเปก"ดอน"ลุยเต็มที่วอนช่วยจีบ"เจนี่"
30 มกราคม 2553 1:00 น.
View : 0  Post : 0''ดอน ธีระธาดา'' เขินพูดถึง ''เจนี่'' น่ารัก! รับสนิทกันแต่ยังไม่กล้าจีบ ปัด ''นานา'' เป็นแม่สื่อ เผยนางเอกสาวตรงสเปกทุกอย่าง เตรียมบินกลับไปทำงานสตั๊นต์แมนที่อเมริกา 3 ก.พ. นี้ ด้านนางเอกสาว ''เจนี่'' รับควงพระเอกล่ำบึ้กหม่ำข้าว 2 ต่อ 2 ที่อเมริกาจริง แต่ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง

ถูกจับตามองเรื่องหัวใจมาโดยตลอด สำหรับนางเอกสาวตาแป๋ว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ที่ครองตัวเป็นโสดมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แถมก่อนหน้านี้ก็ได้มีกระแสข่าวออกมาว่า ''สาวเจนี่'' กำลังกุ๊กกิ๊กอยู่กับพระเอกล่ำบึ้ก ''ดอน ธีระธาดา'' ซึ่งตอนนี้ไปเป็น ''สตั๊นต์แมน'' อยู่ที่อเมริกาแล้วนั่นเอง 

 ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอพระเอกหนุ่มล่ำบึ้ก ''ดอน ธีระธาดา'' ที่เพิ่งเดินทางกลับมาเมืองไทย และได้ไปร่วมงาน ''Car Lover Girls Season 2'' ที่บริษัท ยามาฮ่า ประเทศไทย จำกัด ย่านบางนา-ตราด จึงได้สอบถามถึงการทำงานเป็น ''สตั๊นต์แมน'' ที่ประเทศอเมริกาว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวว่า

 ''ถ่ายงานเยอะมากเลยครับ ก็ถ่ายหนังอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ก็มีเกิดอุบัติเหตุบ้างนะ มีไหล่หลุด ศอกหัก แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ การไปเป็นสตั๊นต์ที่นู้นมันไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ มันยากเหมือนกัน ตอนนี้ผมก็ได้เข้าไปอยู่ในทีมสตั๊นต์ที่ดีที่สุดของอเมริกา ถามว่าอยากหยุดไหมหรอ...ไม่เคยคิดอยากหยุดงานนี้เลยครับ แต่ความรู้สึกคือแก่แล้ว เราก็มองเฉินหลงเป็นฮีโร่ ว่าขนาดเค้ายังทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ อยู่ที่นู้นก็คิดถึงเมืองไทยเหมือนกัน นี่ก็เลยกลับมาเที่ยวครับ เดี่ยวจะกลับไปอเมริกาอีกทีก็ประมาณวันที่ 3 ก.พ. นี้''

 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ตามที่มีกระแสข่าวออกมานั้น งานนี้ ''หนุ่มดอน'' ก็ได้เปิดเผยว่ารู้จักนางเอกสาวมาได้สักพักหนึ่งแล้ว และเป็นคนน่ารัก

 ''น้องน่ารักดีครับ (อมยิ้ม) เราก็รู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้วแหละครับ ก็สนิทกับนานาเหมือนกันเท่านั้นเอง ถ้าถามว่านานาเป็นแม่สื่อหรือเปล่าหรอ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ  น้องเค้าน่ารักดีเท่านั้น อาจจะเป็นเพราะว่าผมเองก็ไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทยสักเท่าไร ทำงานตลอด เวลาจะจีบใครก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผมอยู่แล้วครับ''

 เมื่อถามต่อไปว่าตั้งแต่ ''ดอน'' กลับมาเมืองไทยได้มีโอกาสพา ''เจนี่'' ออกเดตบ้างไหม? พระเอกหนุ่มก็ได้ยอมรับว่ามีไปกินข้าวบ้าง

 ''ออกเดตเลยหรอ (ขำ) ก็มีครับ มีไปกินข้าวกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไป 2 คนนะ ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่เลย ก็จะมี นานา, แอน, เจนี่ แล้วก็เพื่อนหลายคนมาก''

 ต่อข้อซักถามที่ว่าจะจีบ ''เจนี่'' หรือเปล่าเพราะถึงแม้ว่าตัวจะอยู่ไกลกันแต่การสื่อสารเดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแล้วนะ งานนี้ทำเอา ''หนุ่มดอน'' ถึงกับอมยิ้มก่อนจะหันมาหยอกสื่อฯ ว่า

 ''ก็คุยให้หน่อยสิ (หัวเราะ) อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ เพราะผมอยู่อเมริกาตลอดเลย กว่าจะเจอใครสักคนมันยากนะ ถ้าถามว่าอยากมีแฟนไหม ก็อยากมีเหมือนกันแหละ แต่ใครจะมาเข้าใจล่ะ เพราะอยู่ที่นู้นผมก็ทำงานอย่างเดียวเลย วันหยุดพักก็แทบจะไม่มีด้วยซ้ำไป''

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้แย็บถามต่อว่า ''เจนี่'' ตรงสเปกไหม? พระเอกหนุ่ม ''ดอน'' ก็อ้ำอึ้งไปสักพักก่อนจะยิ้มเขินๆ แล้วยอมรับว่าตรงสเปก

 ''น่ารักดี เอ่อ...ใช่ครับ (ยิ้มเขินๆ) ก็ตรงสเปกครับ โอ๊ย...อย่าทำให้ผมเขินสิ (อมยิ้ม)'' ดอนกล่าว

 อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้มีโอกาสเจอดาราสาวในงาน ''10 ปี ปริญสิริ ความสุขยกกำลัง 10'' เมื่อวันก่อน และได้สอบถามเรื่องความสัมพันธ์กับ ''หนุ่มดอน'' ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ''เจนี่'' ไปกินข้าวกับ ''ดอน'' 2 ต่อ 2 ไกลถึงประเทศอเมริกาเลยทีเดียว ซึ่งนางเอกสาวก็ได้ชี้แจงว่า

 ''ก็มีบ้างค่ะ เพราะเหมือนกับว่าเวลาใครไปที่เมืองนอก พี่ดอนเค้าก็จะดูแลค่ะ มันก็เหมือนกับคนไทยวงการเดียวกันมันก็จะช่วยเหลือกัน ถ้าถามว่าสนิทกันไหม พี่ดอนเค้าสนิทกับนานา เหมือนกับนานาเค้าก็ฝากว่าเออเจนี่ไปอเมริกานะ ช่วยดูแลให้หน่อย คือจริงๆ เจนี่ก็มีเพื่อนเยอะค่ะที่อเมริกาไม่ใช่พี่ดอนคนเดียว''

 ผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อไปอีกว่า ''ดอน'' มีท่าทางเหมือนว่าจะทำการจีบบ้างหรือไม่ ดาราสาวกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า หนุ่มดอนไม่ได้มาขายขนมจีบแต่อย่างใด แค่มีไปกินข้าวกันบ้างในฐานะรุ่นพี่ในวงการก็เท่านั้น

 ต่อข้อซักถามที่ว่าดาราสาวหายหน้าไปอเมริกานานกว่าหนึ่งเดือนนั้น เพราะแอบไปอัพหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ดาราสาวกล่าวว่า

 ''สวยกว่าเดิมไหมอ่ะ ถ้าอัพแล้วดีกว่าเดิมจะทำค่ะ แต่ถ้าอัพแล้วยังเป็นอย่างนี้อย่าทำดีกว่าค่ะ ถ้าทำแล้วแย่อย่างนี้เจนี่ฟ้องหมอ (หัวเราะ) อาจจะด้วยการแต่งหน้ามากกว่าค่ะ แต่งหน้าให้มันแทนมากขึ้น บางครั้งเจนี้ก็จะลงรองพื้นให้มันขาวกว่าเดิมหนึ่งเบอร์ หรือบางครั้งอยากจะดูแทนก็จะลงรองพื้นให้มันเข้มกว่าเดิม ก็เลยทำให้ดูเปลี่ยนได้ค่ะ การแต่งหน้ามันช่วยมากค่ะ เจนี่ว่ามันปกติอยู่แล้วค่ะที่ใครโตขึ้นหน้าก็ต้องเปลี่ยน จะให้หน้าเบบี้เฟซก็คงยากค่ะ ถามว่าอยากทำศัลยกรรมไหม ณ ตอนนี้ยังค่ะ  แต่ในอนาคตเจนี่ก็ไม่รู้เกิดอายุเจ็ดสิบ-หกสิบปีขึ้นไปก็ยังไม่รู้ว่าจะยังไงค่ะ'' เจนี่กล่าวในที่สุด
 
ดารา : เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  เจนี่
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เจนี่"ปัดคบไฮโซ"ปลาทู"ฟุ้งหนุ่มจีบเพียบ
06 ธันวาคม 2552 1:07 น.
"เจนี่"ไม่กินเด็ก เมิน"เกรท"จีบ
22 พฤศจิกายน 2552 1:42 น.
โดนข้อหามือที่3"เจนี่"ปัดทำ"เดย์-ครี"รักล่ม
10 ตุลาคม 2552 2:05 น.
ข้างหน้าไม่ค่อยมี "เจนี่'' ขอโชว์หลัง
24 กันยายน 2552 1:09 น.
"เจนี่"ลั่นคนไม่ใช่ของ เลหลัง"โน้ต"ให้"อ้ำ"
12 เมษายน 2552 1:00 น.
ยัวะไฮโซหาแย่งแฟน"เจนี่"สวนอย่ามั่ว ใช้เป็นสะพานเพื่อความดัง
16 มกราคม 2552 2:22 น.
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
เจนี่
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ชื่อเล่น : เจนี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"อนันดา"กิ๊กกับ"แอม""จี๊ด"ไม่ว่าแต่ไม่เชื่อ
30 มกราคม 2553 0:53 น.
อุ๋ย"ไม่ง้อ"คริส ยื้อเสียเปล่า
30 มกราคม 2553 0:45 น.
2พนง.อาร์เอสให้ปากคำตร."นาธาน"ขอเลื่อน
30 มกราคม 2553 0:39 น.
"เรน" ชนะคดีชิ่งคอนเสิร์ตมะกัน
30 มกราคม 2553 0:35 น.
''เปิ้ล-ภารดี'' เศร้าเสียมารดา
30 มกราคม 2553 0:32 น.
"จี๊ด"เดือดฉะ"พั้นช์"ท้าตั้งโต๊ะแถลงแย่งขลุ่ย
29 มกราคม 2553 2:30 น.
"หลุยส์"เกทับคนวิก3ก็ย้ายชี้"อั้ม-กี้"ยังอยู่7สี
29 มกราคม 2553 2:23 น.
ฉุน"เอ๋-บ๊วย"ไม่ขอโทษ"ไผ่"เดินหน้าเอาเรื่อง
29 มกราคม 2553 2:15 น.
"พัชราภา"เสียวโว้ย!โหนสลิงรัดติ้ว
29 มกราคม 2553 2:11 น.
"แพนเค้ก"ไม่เชื่อ"จั๊กจั่น"กิ๊ก"เวียร์"
29 มกราคม 2553 2:00 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com