หน้าแรก ข่าว Hot News
แฉดาราชายติดเอดส์!"ช่วงวิทย์"สาวสิ้นไส้
09 มกราคม 2553 1:23 น.
View : 0  Post : 0''ช่วงวิทย์'' อดีตพิธีกรไฮโซช่อง 5 เตรียมคลอดพ็อกเกตบุ๊กแฉ ''นายแบบ-ดาราชาย'' ติดเอดส์จากโมเดลลิ่งกะเทยคนหนึ่ง รับตนเองเกือบแจ็กพอตติดโรคร้ายเพราะอยากงาบ ''ดารา'' ด้วยเช่นเดียวกัน

ออกมาเขียนพ็อกเกตบุ๊กแนวแฉตอนรับปีเสือดุเป็นเจ้าแรก กับไฮโซ  ช่วงวิทย์ รัตนชำนอง ณ นคร  อดีตโปรดิวเซอร์และผู้จัดรายการเกี่ยวกับวัฒนธรรมทางช่อง 5 ซึ่งก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวฉาวกับพระเอกชื่อดังหลายคนซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเคยมีสัมพันธ์สวาทกับพระเอกบางคนที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ทุกคน จนเกือบแจ็กพอตติดโรคเอดส์จากดาราชายบางคนเลยด้วยซ้ำไป 

 ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานมาว่าอดีตพิธีกรไฮโซ ''ช่วงวิทย์'' เตรียมจะผุดไอเดียออกพ็อกเกตบุ๊ก ''แฉ'' แนวเตือนสติ ตุ๊ด เกย์ กะเทย หรือสาวใหญ่ที่อยากงาบดารา ให้ระวังจะเจอของแถมเป็นโรคร้ายมากมาย ซึ่ง ''ช่วงวิทย์'' ได้เปิดเผยว่า

 ''กับพ็อกเกตบุ๊กเล่มนี้ถือเป็นเล่มแรกในชีวิตนะที่จะออกมาเขียนแนวแฉวงการ แต่แนวแฉจะเป็นลักษณะเตือนสติมากกว่า อย่างเหตุการณ์ที่พี่เคยเจอมาด้วยกับตัวเอง และคิดว่าถ้าทุกคนรู้ก็คงจะตะลึงกับเรื่องราวของพี่เหมือนกัน ก็คงจะเป็นเรื่องที่พี่เคยคบกับดาราตัวประกอบชายคนหนึ่ง แต่ว่าเขาเป็นถึงนายแบบแถวหน้า ที่เคยถ่ายแฟชั่นให้กับแม็กกาซีนหัวใหญ่ๆ มาแล้วทุกฉบับ แม้กระทั่งเวทีแฟชั่นระดับประเทศอย่างแฟชั่นวีก นายแบบคนนี้ก็เคยทำมาแล้ว เคยเล่นหนัง เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่บทบาทของเขาอาจจะไม่เด่นนัก พี่รู้จักเขาจากการแนะนำตัวทางเว็บไซต์นายแบบ ตอนแรกพี่ก็อยากได้เขามาร่วมงาน เพราะเขาเป็นคนหล่อและน่าตาดีมาก'' 

 ''ยอมรับเลยนะวินาทีแรกที่พี่เห็นเขา พี่อยากจะมีอะไรกับเขาด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องสงวนท่าทีไว้ก่อน จนเราได้ร่วมงานด้วยกันมาสักพัก พี่ก็มีแอบจับโน่นจับนี่บ้าง แต่เขาก็เลี่ยงมาโดยตลอด จนเขาเองนั่นแหละมายอมรับกับพี่ทีหลังว่าเขาสงสารพี่ เขารักพี่ เขาจึงไม่ยอมมีอะไรกับพี่ ตอนแรกพี่ก็งงกับคำพูดของเขานะ และเขาก็ร้องไห้ตลอด พี่ก็ตกใจถามกลับไปว่าเป็นอะไร แล้วเขาก็ยอมรับว่าเขาเป็นเอดส์ ติดมาจากโมเดลลิ่งกะเทยคนหนึ่ง เท่านั้นแหละพี่รู้สึกตัวเลยว่าโชคดีมากที่เขาไม่ยอมนอนกับพี่ และมันก็สามารถเตือนสติพี่ได้เลยว่า คนเราดูที่หน้าตา รูปร่างอย่างเดียวไม่ได้เลย เห็นบุคลิกหน้าตาดูดี แต่เราไม่มีทางรู้เลยว่าเขาเป็นโรคอะไรหรือเปล่า'' ช่วงวิทย์กล่าว
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณัฐพล ลียะวนิช
ชื่อเล่น : ต่าย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
เที่ยวผับกับ"แดน" "ปาย-สิตางศุ์"รับไปจริงจ้า
09 มกราคม 2553 1:19 น.
ภาพกอดคอ"เอ็ม"หลุด สนิทแล้ว"วุ้นเส้น"ไม่แคร์
09 มกราคม 2553 1:15 น.
"ดามพ์"โต้ขโมยขี้ค้างคาวลั่นครองที่ดินถูกต้อง
09 มกราคม 2553 1:11 น.
"ไก่"อภัยยกนิ้วให้"กาย"เผยขู่จริง
09 มกราคม 2553 1:00 น.
สยอง!ฆ่าแล้วเผา นางแบบ"เพลย์บอย"
09 มกราคม 2553 0:52 น.
เม้าท์สนั่น!ลูกพิธีกรท้องเหตุพาหนีเมืองนอก
08 มกราคม 2553 1:17 น.
"แมว"ไม่โกรธ"นิโคล"เปลี่ยนนามสกุล"ทิกเกอร์"
08 มกราคม 2553 1:09 น.
"เป้ย-บิ๊ก"ออกตัวแรง "อาร์"เมินถูกเย้ย
08 มกราคม 2553 1:03 น.
แม่บ้าน"นาธาน"ซึ้งใจ"ลีน่า"ช่วยไถ่ที่
08 มกราคม 2553 0:58 น.
"น้องวิว"ปลื้มรับหน้าที่ใหม่ทูตเทควันโด
08 มกราคม 2553 0:54 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com