หน้าแรก ข่าว Hot News
''คลาวเดีย'' นัดแฉเหตุเตียงหัก
08 ธันวาคม 2552 0:46 น.
View : 0  Post : 0

''คลาวเดีย'' เริ่มทำใจได้บ้างแล้ว มีความสุขกับการช่วยแม่ทำธุรกิจ เผยอยากคัมแบ็กวงการบันเทิงเล่นละคร แต่ยังไม่มีผู้จัดติดต่อ นัดสื่อเปิดใจสาเหตุเบื้องลึกทำให้ชีวิตรักกับ ''แป๋ม-อรรคพันธ์'' พังพาบหลังเข้าวิวาห์อยู่กินกันมากว่า 3 ปี แบบหมดเปลือกวันที่ 8 ธ.ค.นี้

ออกมายอมรับว่า เตียงหักแยกทางกับสามีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และที่ปรึกษาด้านกฎหมาย  ''แป๋ม'' อรรคพันธ์  วิจิตรานนท์ แล้ว หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์อย่างยิ่งใหญ่ ไปเมื่อปลายปี 2549 สำหรับอดีตนักแสดงสาว ''คลาวเดีย จักรพันธุ์'' แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดของสาเหตุรักร้าวอย่างละเอียด โดยบอกว่ายังไม่พร้อม เนื่องจากยังทำใจไม่ได้ และหวั่นว่าจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว พร้อมกับเผยว่าทุกวันนี้พึ่งการทำงานข่มจิตใจไม่ให้เศร้ามากไปกว่านี้ ด้วยการช่วยคุณแม่ทำธุรกิจ และกำลังจะเปิดโรงเรียนสอนบัลเลต์ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้านั้น เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ''คลาวเดีย'' ได้เดินทางไปร่วมงานอุปสมบท ''กอล์ฟ'' กริช หิรัญพฤกษ์ ที่วัดสุทัศนเทพวรารามฯ (เสาชิงช้า) ด้วยใบหน้าที่ดูสดใส แต่เมื่อผู้สื่อข่าวจะขอสอบถามถึงเบื้องลึกที่ทำให้ชีวิตครอบครัวกับ ''แป๋ม-อรรคพันธ์'' ต้องพังพาบ ปรากฏว่า อดีตนักแสดงสาวยังยืนยันที่จะไม่เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเหมือนเดิม โดยบอกมาเพียงสั้นๆ ว่า เวลานี้แม้ตนจะเสียใจกับความรักที่ถึงทางตัน แต่ก็ได้ไม่ซีเรียสกับชีวิตแม่ม่ายของตนเองเท่าไหร่แล้ว ทุกวันนี้มีเริ่มมีความสุขกับการช่วยแม่ทำธุรกิจ ซึ่งวันจันทร์-ศุกร์ งานจะยุ่งมาก จนไม่มีเวลามานั่งนึกถึงเรื่องอื่น


นอกจากนี้อดีตนักแสดงสาวยังบอกด้วยว่า นอกจากช่วยธุรกิจคุณแม่แล้ว ตนยังอยากคัมแบ็กวงการบันเทิง อยากกลับมาเล่นละครเหมือนกับก่อนหน้าที่ยังไม่สละโสดคล้องแขนอดีตสามีเข้าประตูวิวาห์ แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีผู้จัดรายใดติดต่อมา


อย่างไรก็ตาม ''คลาวเดีย'' ยืนยันว่า ตนเตรียมจะเปิดใจถึงความรักระหว่าง ตนกับ ''แป๋ม-อรรคพันธ์'' ที่ต้องมาถึงจุดจบหลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 3 ปี ในงาน Seafood festival 2009 (ซีฟู้ด เฟสติวัล 2009) ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพัทยา บีช ในวันที่ 8 ธ.ค. นี้ โดยงานดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป


สำหรับ คลาวเดีย จักรพันธุ์ มัซเซ็ตติ  ได้สมรสกับ ''อรรคพันธ์ วิจิตรานนท์'' โดยได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 8 ก.ย. 49 และได้เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 28 ต.ค. 49  โดยได้ทำพิธีหมั้นหมายกันไปในช่วงเช้า ควบด้วยจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสพระราชทานในตอนค่ำ ที่ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีมงคลสมรสพระราชทานครั้งนี้ 


ทั้งนี้คู่ของ คลาวเดีย ถูกจับตาเรื่องงานวิวาห์มาตั้งแต่เริ่มต้น เพราะทั้งสองรู้จักกันได้ไม่นาน และมีข่าวร่ำลือว่าการแต่งงานในครั้งนั้นเป็นการ ''คลุมถุงชน'' เพราะทั้งสองอายุห่างกันมาก และหลังจากที่แต่งงานกันไปไม่ถึงปี ก็มีข่าวลือว่าคลาวเดียกับสามีขาเตียงหัก แต่ครั้งนั้น คลาวเดียออกมาโต้ว่าไม่เป็นความจริง เวลาผ่านไป 3 ปีกว่า ทั้งสองประคับประคองชีวิตคู่ไม่สำเร็จ จึงต้องแยกทางกันในที่สุด

 
ดารา : คลาวเดีย จักรพันธุ์  คะเดีย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :คลาวเดีย จักรพันธุ์
ชื่อเล่น : คะเดีย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
นักร้องโสมขาวฉาวซื้อกามเด็ก 16 ขวบ!
08 ธันวาคม 2552 0:40 น.
"กริช"บวช''ฟร้อนท์''พาลูกร่วมงาน
08 ธันวาคม 2552 0:37 น.
ซึ้งในรสพระธรรม''แม่ชีอ้อม''บวชต่ออีก 15 วัน
08 ธันวาคม 2552 0:31 น.
ฮือฮา"แมทธิว"ขอ"ลีเดีย"วิวาห์ พ่อไร้ความเห็น
07 ธันวาคม 2552 1:39 น.
"เปรม"แย้มจีบแน่ลุ้นอดีตน.ส.ไทยให้โอกาส
07 ธันวาคม 2552 1:28 น.
"น้องวิว"ยิ้ม ชมสังเวียนบอลโลก
07 ธันวาคม 2552 1:15 น.
ที่โบสถ์ก็ยังไม่เว้นแฉ"ไทเกอร์"เสียวทั้งวัน
07 ธันวาคม 2552 0:58 น.
เปิดใจงัดนางเอกวิก3"พิงค์กี้"แจงเกาเหลา"แอฟ"
06 ธันวาคม 2552 1:44 น.
ฟาดเคราะห์เบญจเพส"ก้อย"ซิ่งเก๋งเสยมอ'ไซด์
06 ธันวาคม 2552 1:26 น.
แฉไม่หยุดกิ๊ก"วู้ดส์"มีอีก5 พิธีกรยันแม่ม่าย
06 ธันวาคม 2552 1:16 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com