หน้าแรก ข่าว Hot News
ตร.ออกหมายเรียก "แจ๊ค-สุขารมย์" สอบทำร้ายร่างกาย
10 พฤศจิกายน 2552 2:54 น.
View : 0  Post : 0ปวีณาเยี่ยมอาการน้อง ''อุ้ม'' หมอเผยสมองและอวัยวะภายในไม่กระทบกระเทือน ขอดูอาการ 2-3 วัน ด้านพ่อยันเชื่อลูกไม่โกงเงินใคร ฝ่ายตำรวจออกหมายเรียกหมอแจ๊คแล้ว นัด 12 พ.ย. ยืนยันคดีไม่ล่าช้าทำตามขั้นตอน


 12.00 น. วันที่ 9 พ.ย. 52 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เดินทางไปที่ห้อง 1838 ชั้น 8 อาคาร รพ.ยันฮี ซึ่งเป็นห้องที่ น.ส.อัญชลิตา เรืองโรจน์ หรือน้องอุ้ม อดีตเลขาฯ ของ นพ.พรเดชา หรือ แจ๊ค สุขารมย์ ซึ่งถูก นพ.แพทย์พรเดชา เจ้านายของตัวเองซ้อมจนบาดเจ็บสาหัสอาการปางตาย จนต้องเข้าร้องมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องอุ้มยังอยู่ในสภาพที่อิดโรย นอนซมอยู่บนเตียง ยังปรากฏรอยเขียวช้ำตามร่างกายให้เห็นอย่างชัดเจน นพ.สุพจน์ ได้เปิดเผยอาการของน้องอุ้มว่ายังคงต้องรอดูอาการบาดเจ็บอีก 2-3วัน เพื่อรอให้แน่ใจว่าปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทำการตรวจร่างกายน้องอุ้มอย่างละเอียด ปรากฏว่า มีรอยเขียวช้ำตามร่างกายทั่วทั้งตัว แต่อวัยวะภายในไม่กระทบกระเทือน ส่วนสมองได้ทำการเอกซเรย์แล้วปกติดี ไม่มีสมองบวมหรือกะโหลกร้าวแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่น้องอุ้มมีอาการอาเจียนอยู่บ่อยครั้ง อาจเป็นเพราะพิษจากรอยฟกช้ำตามร่างกายและศีรษะก็เป็นได้ 

 

 ด้าน นายสังกรณ์ เรืองโรจน์ พ่อของน้องอุ้มกล่าวว่า ดีใจที่ทางมูลนิธิปวีณาฯ ได้ให้ความช่วยเหลือ ไม่เช่นนั้นตนก็ยังไม่รู้ว่าจะทำเช่นใด ปกติแล้วน้องอุ้มเป็นคนเรียบร้อย  เรียนเก่ง และขยันทำงาน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็ยังงๆ อยู่ เหมือนกัน ตนเลี้ยงลูกคนนี้มาตั้งแต่เกิด นิสัยที่จะคดโกงคนอื่นไม่มี เพราะทุกวันนี้แม้ว่าน้องอุ้มจะทำงานแล้ว แต่บางเดือนยังโทรศัพท์มาขอเงินแม่เค้าอยู่เลย เรื่องที่จะโกงเงินของหมอแจ๊คเป็นสิบๆ ล้าน คงเป็นไปไม่ได้ ผู้สื่อข่าวถามว่า เคยพบกับหมอแจ๊คหรือไม่ นายสังกรณ์บอกว่าส่วนตัวแล้วไม่เคยพบ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งไม่นานนัก หมอแจ๊คได้โทรศัพท์มาหาตน และบอกว่าบุตรสาวตนได้โกงเงินไปซื้อบ้าน ซื้อที่ดินเป็นจำนวนมาก ตนก็บอกไปว่าไม่มี ลูกสาวตนไม่เคยซื้อที่ ซื้อบ้าน มีแต่ของตนซึ่งคงให้ไม่ได้ เพราะเป็นสมบัติที่ตนหามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ซึ่งตนเชื่อลูกของตนว่า ไม่ได้โกงหมอแจ๊คอย่างแน่นอน


 วันเดียวกันนี้ เวลา 12.30 น. ความคืบหน้าในส่วนของคดีได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สมประสงค์ เย็นท้วม ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ ผู้เสียหายคือ น.ส.อัญชลิตา เรืองโรจน์ หรืออุ้ม ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ยุทธ ทองอยู่  ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 7 ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำเบื้องต้นเกี่ยวกับข้อเท็จจริง พฤติการณ์ของผู้ถูกกล่าวหา และทำเรื่องส่งตัว น.ส.อัญชลิตา ให้แพทย์ รพ.ตร.ตรวจร่างกายและรักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตนได้ตรวจสอบและพิจารณารายละเอียดข้อเท็จจริง ตามที่พนักงานสอบสวนได้รายงานให้ทราบและออกหมายเรียกตัว นายแพทย์พรเดชา หรือ แจ๊ค สุขารมย์ ให้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนในเวลา 12.00 น. ของวันที่ 12 พ.ย. ที่จะถึงนี้ แต่ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากนายแพทย์พรเดชา แต่อย่างใด โดยตนเองขอยืนยันกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในคดีนี้ว่า จะดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
 

 ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับบรรยากาศที่หน้าสถานเสริมความงาม ENV Aestetic ซึ่งปกติจะต้องเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของทุกวัน กลับเป็นไปด้วยความเงียบเหงา และไม่มีการเปิดให้บริการตามปกติแต่อย่างใด

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภาราดา พัฒนาหิรัญ
ชื่อเล่น : หนิง
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''กระแต'' ทรุดอาหารเป็นพิษ ถูกหามส่งรพ.กลางดึก
10 พฤศจิกายน 2552 2:52 น.
"สุเทพ" นำสมาคมนักร้องฯ ต้านงานขายบุหรี่
10 พฤศจิกายน 2552 2:49 น.
''ใหม่ เจริญปุระ'' หนูไม่ใช่กิ๊กอดีตนายกฯ
10 พฤศจิกายน 2552 2:11 น.
ลุ้นรอรับรัก"อั้ม"เลิกปากแข็งประกาศดูใจ"นัท"
09 พฤศจิกายน 2552 2:26 น.
"อ้อม"ซุ่มเงียบโกนหัวบวชชี แม่ปลื้มลูกแทนคุณ
09 พฤศจิกายน 2552 2:16 น.
แม่บ้านผวาขู่เอาชีวิตงัดตรายางเก๊เอาผิดนาธาน
09 พฤศจิกายน 2552 2:12 น.
ลูกจ้างร้อง"แจ๊ค สุขารมณ์"ซ้อมหายักยอกเงิน
09 พฤศจิกายน 2552 1:15 น.
จิกตบ"กบ"เหน็บน้ำกรดสาด"มะหมี่"โต้
09 พฤศจิกายน 2552 1:05 น.
"หมิง"ยัน"ไผ่ วันพ้อยท์"เปล่ามาเชียร์ซูเปอร์สตาร์
09 พฤศจิกายน 2552 0:54 น.
"น้องเล็ก"ซิวมิสเฟรนด์ชิพที่จีน
09 พฤศจิกายน 2552 0:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com