หน้าแรก ข่าว Hot News
"แอริณ" ไม่โกรธ "บีม" สาดโคลน ฉก "ไรอัน"ทำ"โบว์"น้ำตาแตก
10 กันยายน 2552 0:46 น.
View : 0  Post : 0



"บีม" ตราหน้ามือที่ 3 'แอริณ'' ไม่โกรธ ปัดไม่มีเอี่ยวทำรัก "ไรอัน - โบว์" พังอย่างไม่เป็นท่า เมินนักแสดงสาวร้องไห้ปานจะขาดใจ อุบคำตอบหากฝ่ายชายขอจีบ

หลังจากเมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงสาว ''โบว์ '' เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ เปิดใจให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงความสัมพันธ์อันคลอนแคลนระหว่างตนกับหวานใจหนุ่มลูกครึ่ง ''ไรอัน เจทท์'' พี่ชายของนางเอกสาว ''วิกกี้ สุนิสา เจทท์'' ซึ่งในขณะ ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่าที่มาของรอยร้าวในหัวใจกับพี่ชายนางเอกดังนั้น ต้นเหตุมาจากนางร้ายสาวค่ายอโศก ''แอริณ'' สิริภรณ์ ยุกตะทัต ใช่หรือไม่ ซึ่งในทันทีที่นักแสดงสาวเจอคำถามแทงใจดำข้อนี้ เธอถึงกับหลุดปล่อยโฮในทันที ก่อนยอมรับตามความจริงว่าตอนนี้ตนเริ่มลดระยะความสัมพันธ์กับหวานใจแล้ว  ทั้งนี้ดาราสาวกล้าที่จะเอ๋ยถึงชื่อของบุคคลที่ 3 เพราะกลัวสาวผู้นั้นจะถูกเกลียด 

  ''ห่างแล้วค่ะ ก็ไปถามเจ้าของภาพดีกว่า เพราะว่า เราไม่สามารถและไม่อยากจะพูดอะไรมากด้วย คือมันผ่านมาแล้ว ไม่อยากเอาเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมาพูด อืม... (ปล่อยสะอื้น) เราก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับพี่เค้า อย่าไปเกลียด อย่าไปโกรธพี่เค้าเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคน อะไรจะเกิดขึ้น เลิกเพราะอะไร คือ ไม่กล้าจะมาอ้างคนนั้นคนนี้หรอก''

 ขณะเดียวกันดีเจหนุ่ม ''บีม'' ศรัณยู ประชากริช ซึ่งในตอนนั้นกำลังตามแจกขนมจีบสาว ''แอริณ'' แต่ก็ต้องถอดใจ เมื่อนางร้ายสาวมีคนที่กำลังคุยๆ อยู่แล้ว ซึ่งก็คือ ''ไรอัน'' หวานใจของสาว ''โบว์ - เบญจวรรณ'' งานนี้เลยทำให้สาวไฮโซถูกจับตามองว่าเป็นมือที่ 3 ของคู่รักคู่นี้  ทำให้นางร้ายสาวจึงไม่รอช้าเร่งเผยถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ในงานเปิดตัว ''เอสเอ็มเอสของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ'' ซึ่งจัดขึ้น ณ ชั้น38 จามจุรีสแควร์ โดยนางร้ายสาวกล่าวว่า

 ''ก็งงนิดนึง เราก็ไม่เคยคุยกับเขาเรื่องนี้ แล้วเขาจะพูดเรื่องของเราทำไม ไม่เคยพาดพิงอะไรถึงเขาเลย ก็งงๆ อึ้งๆ แต่ไม่โกรธเขาหรอก เพราะคนเขาพูดออกมาแล้วจะแก้ไขก็ลำบาก กับ ''ไรอัน'' เรารู้จักเขามานานแล้วเพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันแก๊งเดียวกัน อืม...เขาจีบหรือเปล่าตอนนี้เรายังไม่รู้เหมือนกัน ยังไงให้เขาจีบก่อนดีกว่าแล้วพี่ค่อยไปถามเขา''

 เมื่อถามนางร้ายสาวว่าตนทราบบ้างหรือเปล่าที่นักแสดงสาว ''โบว์-เบญจวรรณ'' ปวดใจจนซะอื้นเมื่อถามถึงข่าวลือที่ว่านางร้ายหน้าสวยเป็นมือที่ 3 กับเรื่องนี้ดาราสาวไฮโซถึงกับขึ้นเสียสูงในทันทีก่อนไม่ขอเกี่ยวข้องกับนี้ เพราะตนไม่ใช่กิ๊กของหนุ่มลูกครึ่งแน่นอน

 ''แอร์ไม่อยากเกี่ยวข้องเพราะ หนูไม่ได้กิ๊กกับ ''พี่ไรอัน'' เขาเลิกกันก็เป็นเรื่องระหว่างเขา 2 คน ไม่เกี่ยวกับแอร์  แอร์ไม่ทราบ แอร์ไม่เห็น แอร์ไม่รู้เรื่อง ไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน''
 
ดารา : สิริภรณ์ ยุกตะทัต แอริณ
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สิริภรณ์ ยุกตะทัต
ชื่อเล่น : แอริณ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''เวียร์'' เศร้า...พี่ชายเสีย''แพนเค้ก'' รุดร่วมงานศพ
10 กันยายน 2552 0:36 น.
"เก๋-กบ"ลูกทุ่งมหานครแต่งชื่นมื่น ตกสินสอด 1 ล. ทองคำ 9 บาท
10 กันยายน 2552 0:34 น.
ถือฤกษ์งาม9น.9นาทีเปิ้ล-นาครแต่งน้องจูน
09 กันยายน 2552 13:34 น.
"ฟลุค" แฉเองจับได้ "แพง" มีกิ๊ก!
09 กันยายน 2552 2:06 น.
พิเศษสุดแถลงข่าว 9 ก.ย.นี้ศิลปินเมมโมรี่ไนท์
09 กันยายน 2552 7:40 น.
น้องสอง "เชียร์" วิว ติด1ใน5ชิงขาอ่อน
09 กันยายน 2552 1:45 น.
"ตุ๊กตา" ปล่อยโฮ "เจมส์" ได้ประกัน
09 กันยายน 2552 1:41 น.
"ชอตเด็ดกีฬาแชมป์" ถาม "ลีซอ" ไม่มีกั๊ก
09 กันยายน 2552 1:35 น.
ลูก "ธัญญ่า" เนื้อหอมถูกคว้าออกรายการ
09 กันยายน 2552 1:31 น.
"แจบอม" สำนึกผิด ประกาศถอนตัว ŖPM"
09 กันยายน 2552 0:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com