Home  |   Hot News
 "เฮเลน" หอบลูกกลับไทยลุยธุรกิจปัดเตียงหัก
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

''เฮเลน-ปทุมรัตน์'' อวดโฉมใหม่จากเจ๊ตุ่มกลายเป็นทีวีจอบาง (แต่ยังไม่แบนเต็มร้อย) ...พร้อมแจ้งข่าวในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอหอบลูกจากฮาวายกลับมาปักหลักในเมืองไทยแล้ว พร้อมดักคอขาเม้าท์...ครัวไม่แตก เตียงไม่หัก! ยังรักกันดีกับ เจมส์ เบอร์เกอร์ และทางสามีก็จะเดินทางกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันที่เมืองไทย

ภายหลังจากที่แต่งงานกับ มิสเตอร์ เจมส์ เบอร์เกอร์ แล้วโบยบินไปปักหลักใช้ชีวิตครอบครัวอยู่ที่ฮาวายเป็นเวลาหลายปี จนมีทายาทด้วยกัน 3 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน ซึ่งมีงานแถลงข่าว ''เปิดตัวพรีเซนเตอร์มารีฟรานซ์  บอดี้ไลน์ ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการลดน้ำหนัก LPS แห่งแรกในเมืองไทย'' ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ซึ่งมี ''เฮเลน'' ปทุมรัตน์ เบอร์เกอร์ (วรมาลี) เดินทางมาร่วมพูดคุยในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ 

 ซึ่งงานดังกล่าวมีการเปิดตัวโดยให้เฮเลนโชว์ระบำฮาวาย ส่ายสะเอว ในชุดสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นส่วนโค้ง ส่วนเว้า ที่คัมแบ็กกลับมา แทนบรรดาคอเลสเทอรอลที่เคยรุมรัดเรือนร่าง หลังจากที่โชว์ลีลาการเต้นและพูดถึงนวัตกรรมดังกล่าวเสร็จสิ้น ทางพิธีกรคือ ''กอล์ฟ'' เบญจพล เชยอรุณ ก็ได้เชิญสามี เจมส์ เบอร์เกอร์ พร้อมกับลูกๆ ทั้ง 3 ของเฮเลนมาร่วมแสดงความยินดี เสร็จจากงานบนเวทีทางเฮเลนและสามีได้เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งนอกจากเธอจะพูดถึงนวัตกรรมดังกล่าวแล้ว งานนี้เฮเลนมีเซอร์ไพรส์ เพราะเธอได้แจ้งว่า จะหอบลูกๆ ทั้ง 3 กลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทยในเร็ววันนี้ พร้อมกับประกาศพับโครงการของสามีที่เคยบอกไว้ว่าอยากให้เฮเลนปั๊มลูกครบครึ่งโหลเอาไว้ก่อน 

 ''ตอนนี้จะกลับมาใช้ชีวิตที่นี่ กลับมาเป็นคนไทย เลี้ยงลูกๆ เข้าโรงเรียน เจมส์ตามมาปีหน้า ประมาณเดือนมีนาคม ส่วนบ้านที่โน่น (ฮาวาย) ทางคุณแม่เขาอยู่กัน เราไม่ได้ทิ้งนะ แต่คิดว่าจะกลับมาอยู่ที่เมืองไทยดีกว่า เฮเลนก็ทำงานออฟฟิศเลี้ยงลูกสามคน กลับมารับงานเต็มที่ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับหลายอย่างเหมือนกัน ส่วนละครคงยังไม่เล่นหรอกค่ะ อย่างที่บอก เฮเลนมีงานออฟฟิศเป็นบริษัทของคนไทยค่อนข้างยุ่ง คงเป็นสาวออฟฟิศ ลูกๆ ให้เขาไปโรงเรียนเป็นโรงเรียนอินเตอร์ ส่วนลูกๆ ตอนนี้มี 3 คน ถ้าจะปั๊มคนที่ 4 คงจะต้องหยุดก่อนค่ะ''

 ต่อข้อที่ว่ารู้สึกอย่างไรถ้าจะมีกระแสข่าวออกมาว่า อุ้มลูกกลับมาอยู่เมืองไทยเช่นนี้เพราะว่าเตียงหักแล้ว? ประเด็นนี้เจ้าตัวหัวเราะเบาๆ พร้อมตอบว่า เตียงยังไม่หัก ยังรักกันดี เจมส์ก็ยังอยู่ด้วยกัน ซึ่งเขาจะตามมาปีหน้า 

 หลังจากที่ได้สัมภาษณ์กับเฮเลนแล้ว ทางผู้สื่อข่าวได้หันไปถาม เจมส์ เบอร์เกอร์ สามีที่แสนดีของเฮเลนบ้าง เบื้องต้นก็ถามถึงแขนขวา เพราะเห็นว่าฝ่ายชายใส่เฝือกอยู่ งานนี้เจ้าตัวแจงที่มาที่ไปด้วยท่าทางสบายๆ ว่า แขนขวาที่เดี้ยงนั้นเกิดจากการเล่นฟุตบอลที่ฮาวายแล้วชนกับเพื่อน แขนเลยหัก หักเป็นมาอาทิตย์ที่แล้ว แต่ยังอุ้มลูกได้สบายมาก จากนั้นเขาได้เปิดเผยถึงแผนการปั๊มลูกว่าเมื่อก่อนอยากมีลูกเป็นทีมฟุตบอล ตนชอบครอบครัวใหญ่ แต่ตอนนี้ 3 คนก็พอแล้ว 

 ''จริงๆ แล้วคิดว่ามี 3-4 เฮเลนโอเคหรือเปล่า? เขาโอเคนะ มาอยู่เมืองไทยถามว่าคิดถึงฮาวายมั้ย คงไม่คิดถึงมากหรอก เพราะว่าเคยทำงานอยู่ที่เมืองไทยมา 8 ปี และเฮเลนมีเพื่อนสนิทที่นี่ คนไทยไม่เหมือนฝรั่ง เขาชอบที่นี่มากกว่า ตัวผมเองไม่ทราบว่าจะทำอะไรเหมือนกัน แต่เมื่อก่อนผมเคยทำธุรกิจเกี่ยวกับรถที่นี่ แต่กลับมาคราวนี้ไม่รู้จะทำอะไร ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์มา 20 ปีแล้ว อยากทำอย่างอื่นบ้าง แต่อีก 6 เดือนคงรู้แน่นอนและช่วงที่เฮเลนบินมาก่อน ผมคงบินมาดูเด็กๆ ทุกเดือน เพราะผมคิดว่าลูกต้องมีแม่และพ่ออยู่ด้วยกันครับ'' สามีเฮเลนกล่าวในที่สุด
สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

View :  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
''แหวนแหวน'' หัวใสผุด ''บิวตี้ทัวร์'' แย้มดาราไทยจองคิวทำสวยสไตล์เกาหลีตรึม!!!
แม่ไม่รับรู้!''บรู๊ค" แต่ง "กบ''
''โก๊ะตี๋'' บวชแล้ว "เอ๊ดดี้" เพ้อให้หวย
''พลอย'' เชิดใส่ "โดม" ติงคบ "กอล์ฟ"
อินสไพร์ฯ พร้อมเปิดตัวยิ่งใหญ่!!! นิตยสาร woman&home จันทร์ที่ 24 พ.ย.นี้


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.