Home  |   Hot News
 ''พลอย" ก๊าก...!! ''ไมค์"แข่ง"กอล์ฟ"จีบ
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

''พลอย-เฌอมาลย์'' เขิน!! ถูกสื่อซักคืบหน้าสัมพันธ์ ''กอล์ฟ-พิชญะ'' ยิ้มรับ นักร้องหนุ่มเป็นคนอารมณ์ดี ทำให้คุยถี่ขึ้น ส่วนข่าว ''ไมค์-พิรัชต์'' ประกาศจีบแข่งพี่ชาย แค่เรื่องขำๆ ก่อนเผย!! กับดาราสาวรุ่นน้อง ''ขวัญ-อุษามณี'' ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ด้านกระแสข่าว ''โดม'' ปกรณ์ ลัม อดีตหวานใจตามง้อ...เจ้าตัวโบ้ย จริงหรือไม่? ให้ไปถามฝ่ายชายเอาเอง

 
ดูเหมือนว่างานคอนเสิร์ต ''กอล์ฟ-ไมค์'' ครั้งล่าสุด จะเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้เกิดการสปาร์ก ปิ๊งรัก!! กันกลางเวที เพราะแม้ว่าคอนเสิร์ตจะผ่านไปแล้วหลายวัน แต่ทางนักร้องหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ''กอล์ฟ'' พิชญะ นิธิไพศาลกุล จะขยันสานความสัมพันธ์กับดาราสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์
บุญยศักดิ์ ที่ไปเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตวันนั้นซะจริงๆ!!
 
เพราะตั้งแต่วันนั้น หนุ่มกอล์ฟ เล่นชิ่งความอกหัก จากรักครั้งเก่า กับนางเอกสาววิก 7 สี ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์ แล้วหันไปขายขนมจีบ หยอดคำหวานผ่านโทรศัพท์กับสาวพลอยทุกวัน แม้ทั้งคู่จะยังปากแข็ง แต่การควงแขนกันออกเดตดูหนังรอบดึก ก็เป็นประเด็นให้ขาเม้าท์ได้พูดถึงกันไม่หยุดไม่หย่อน ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวพลอยในงาน ''สปายเกิร์ล คอนเทสต์ 2008'' ที่ ร้าน รูท อาร์ซีเอ เมื่อค่ำคืนวันก่อน ก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟมาฝากกัน
 
''ตั้งแต่วันนั้นมา ก็มีไปกินข้าว นัดเจอกันบ้างตามปกตินะคะ เพราะเค้าเป็นคนอารมย์ดี คุยสนุก แต่แม้ว่ากอล์ฟเค้าจะโทร.มาบ่อยๆ แต่ก็ไม่มีอะไรนะ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ คุยกันในฐานะเพื่อน ซึ่งพลอยก็ไม่ได้เจอกอล์ฟคนเดียว พลอยเจอไมค์ด้วย เป็นเพื่อนกันจริงๆ เพราะตอนนี้พลอยไม่ได้คิดที่จะหาแฟน ยังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟนกับใคร คืออยากอยู่กับตัวเองมากกว่า เพราะที่ผ่านมาพลอยก็ผ่านเรื่องร้ายๆ มาค่อนข้างเยอะ ก็เลยอยากจะพักตั้งสตินิดนึง ตอนนี้ทุกคนเข้ามาพลอยก็จะให้คำว่าเพื่อนเหมือนกันหมด ยังไม่มีใครที่เข้ามาแล้วสามารถชนะใจพลอยได้เลย''
 
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังถามต่อด้วยว่า ผู้ชายอย่าง ''กอล์ฟ'' คือสเปก ''พลอย'' หรือเปล่า? ซึ่งพอสิ้นคำถาม...ทำเอานางเอกสาวถึงกับยิ้มแก้มปริ ก่อนจะแจงให้พี่ๆ นักข่าวฟังว่า
 
''บอกตามตรงนะคะว่าสเปกของพลอยไม่ค่อยจะตายตัวเท่าไหร่ ต้องดูว่าจะคุยกันรู้เรื่องหรือเปล่าเท่านั้นเอง ถ้าถามว่าหากกอล์ฟเค้ามาจีบ...พลอยจะโอเคมั้ย? พลอยว่าให้เค้ามาจีบก่อนดีกว่ามั้ย เค้ายังไม่ได้มาจีบหน่ะซิ จะให้พลอยพูดไปก่อนได้ยังไง ส่วนเรื่องอายุพลอยว่าไม่เกี่ยวหรอก เอาความ
สบายใจมากกว่า ถ้าเราคบใครแล้วสบายใจมันก็น่าจะโอเค''
 
กับข่าวตอนนี้ มีไมค์ (พิรัชต์) น้องชายกอล์ฟ เข้ามาเกี่ยวด้วย ''ไมค์กี้หรอ เอามาจากไหน ไม่ใช่แล้ว ก็อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนกันทั้งคู่ พลอยพูดได้เลยไม่อยากให้ใครมาเป็นเจ้าของพลอย ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนพลอยหมด หลายคนบอกว่าพลอยชอบกินเด็ก แต่พลอยว่าคำนี้แรงเกินไปนะ เอาเป็นว่าตอนนี้พลอยยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ และไม่อยากมีประเด็นกิ๊กกับใครทั้งนั้นค่ะ''
 
อย่างไรก็ตาม กับกระแสข่าว ที่สาวพลอยถูกเม้าท์ว่าเป็นตัวขั้นกลาง และเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มกอล์ฟ กับนางเอกสาววิก 7 สี อย่าง ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์ ที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาก่อนหน้านี้ สานต่อสัมพันธ์กันไม่ติดนั้น เรื่องนี้สาวพลอยรีบบอกปัด ย้ำชัด ใครจะรักกับใครก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตัวเอง
 
''เรื่องราวอะไรก็แล้วแต่ที่มันเกี่ยวข้องกับขวัญ และก็ กอล์ฟ พลอยว่ามันเกิดขึ้นมานานแล้วนะ เพราะฉะนั้นก็แปลว่าพลอยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้น พลอยแค่รู้จักเค้าเฉยๆ หลายคนก็คิดกันไปว่ากลัวน้องขวัญเค้าจะโทร.มาวีนพลอย แต่พลอยว่าคงไม่มีมั้ง...ไม่มีหรอก เพราะพลอยก็ไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ผิดใจกับใคร กับขวัญเองแม้จะอยู่คนละช่อง แต่เค้าก็เป็นรุ่นน้องที่พลอยรู้จัก เคยทำงานด้วยกัน แต่นานมากแล้ว ถามว่าต้องเคลียร์มั้ย คงไม่ต้องหรอก เพราะอย่างที่บอกว่าพลอยไม่ได้เป็นแฟนกับกอล์ฟ กอล์ฟไม่ได้มาจีบพลอย เขาแค่โทร.มาคุยเป็นเพื่อนเฉยๆ'' ต่อคำถามที่ว่า รู้สึกยังไง หลังจากที่ ''ขวัญ-อุษามณี'' ออกมาให้ข่าว เหมือนว่าจะแสดงความยินดีด้วย ถ้าคบกันจริงๆ  ''ไม่เกี่ยวเลย ไม่ใช่แล้ว ไม่ได้ดูใจกับใครทั้งสิ้น บอกตามตรงว่าตอนนี้พลอยคุยกับหลายๆ คน แต่ทุกคนเป็นเพื่อนหมด เรื่องนี้พลอยเองก็ได้คุยกับกอล์ฟเหมือนกัน เค้าก็บอกว่าอย่าคิดมาก พลอยก็ทำใจแล้ว''
 
กับกระแสข่าว อดีตหวานใจ อย่างนาย ''โดม'' ปกรณ์ ลัม เกิดต่อมหึงกำเริบ ล่าสุดถึงขั้นตามง้อขอคืนดี เกี่ยวกับเรื่องนี้ จริงเท็จแค่ไหน นักแสดงสาวเปิดใจให้ฟังว่า ''ไม่ได้มาง้อหรอก ก็อาจจะมีบ้างที่พี่เค้าโทร.มาถามเรื่องข่าว เราก็บอกไปตามความเป็นจริง จะว่าพี่โดมเค้ามาขอคืนดีมั้ย อันนี้พลอยไม่รู้นะ เพราะเค้าไม่ได้บอก ต้องไปถามเจ้าตัวเค้าดู ว่าเค้าคิดอย่างไร ส่วนถ้าเค้ามาจริงๆ พลอยจะคืนดีหรือเปล่า พลอยก็คงตอบอะไรไม่ได้ ยังไงก็ขอให้เขามาพูดดูก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้คิดค่ะ'' พลอย กล่าวทิ้งท้าย
สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

View :  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
''ปาล์มมี่'' ชิ่ง ''เจ๊เล็ก" ขอทำเพลงอิสระ
''พี่ฟอร์ด" แนะ"น้องทาทา" อยู่วงการต้องหนา
''โมเม'' เบรกวิวาห์ ''จอห์น'' ดีเจ
อดีตทีมซูเปอร์สตาร์ฟ้องกลับ"แพมൺล้าน
''ขิง"ขอนัดเคลียร์"ฝน"ลั่นนั่นไม่จริงฟุ้งรัก"ตูน"บ่มีลืม


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.