Home  |   Hot News
 ตะลึง"ยอดรัก"โผล่งานศพตัวเอง ที่แท้คนหน้าเหมือน แฉ"พี่เป้า"แวะมาแต่ไม่กล้าเข้า
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ใกล้วันออกหวย แฟนเพลงยอดรัก แน่นวัดไร่ขิง ขูดหาเลขเด็ดข้างโลงศพ โกลาหล ตร.รุดล้อมคอก กั้นเชือกห้ามเข้าใกล้ พร้อมมีกระแสข่าวหนาหูว่าสายัณห์จะมาไหว้ศพ บางคนถึงกับนอตหลุด บอกมาเมื่อไหร่จะไล่ออกจากวัด เพราะไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ แค่คำว่าขอโทษทำไม่ได้ จากที่เคยติดต่อมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ทั้งมีสุนัขปริศนามาตั้งไว้ให้ยอดรัก เพราะชอบเลี้ยงตอนมีชีวิต

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณที่จัดงานศพ ''แอ๊ว'' ยอดรัก สลักใจ ขุนพลเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ภายในศาลาอเนกประสงค์ วัดไร่ขิง จ.นครปฐม ว่าจนถึงวันนี้การสวดอภิธรรมศพ ''แอ๊ว-ยอดรัก'' ได้ผ่านลุล่วงเข้าสู่วันที่ 6 ของงาน ตามที่กำหนดไว้จะมีการตั้งสวดที่วัดไร่ขิงแห่งนี้เป็นเวลา 15 วัน จากนั้นก็จะทําการเก็บไว้ที่วัดแห่งนี้จนครบ 60 วัน ก่อนจะเคลื่อนศพไปสวดอภิธรรมศพต่อที่บ้านเกิด จังหวัดพิจิตร 40 วัน ระหว่างเก็บทุกวันพระก็จะมีการสวดอภิธรรมให้กับยอดรักด้วย 

 ทั้งนี้ นับตั้งแต่นําศพของยอดรักมาตั้งสวดที่วัดแห่งนี้ ปรากฏว่าทุกๆ วันจะมีแฟนเพลงยอดรักเดินทางมาไหว้ศพอย่างไม่ขาดสายเนืองแน่นตลอดทั้งวัน ส่วนใหญ่จะมากันแต่เช้าตรู่ และบางคนถึงกับนอนเฝ้าศพยอดรักอยู่บนศาลาก็มี พร้อมกับซื้อแผ่นซีดี และเสื้อยืดของยอดรักไว้เป็นที่ระลึกด้วย   

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า สําหรับประชาชนที่เดินทางมาไหว้ศพยอดรักที่วัดไร่ขิงแล้ว ส่วนใหญ่จะจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึง ''พี่เป้า'' สายัณห์ สัญญา ที่หายหน้าไปตั้งแต่ยอดรักเสียชีวิต โดยไม่ยอมมาขอขมาศพยอดรัก ซึ่งแฟนเพลงยอดรักบางคนถึงกับโมโหและเอ่ยปากว่าหากสายัณห์มาจะไล่ออกจากวัดทันที อย่างไรก็ตามบริเวณทางเข้าศาลาอเนกประสงค์ลานจอดรถวัดไร่ขิง ทีมงานเวทีไทได้ช่วยกันตั้งโครงเหล็กขนาดใหญ่ สูงกว่า 20 เมตร เพื่อใช้เป็นเวทีคอนเสิร์ตชั่วคราว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 ส.ค.นี้ 

 โดยจะมีบรรดานักร้องลูกทุ่งชื่อดังจํานวนมากมาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ระหว่างนี้ทางผู้จัดงานเทศกาลมะพร้าวน้ำหอม จ.นครปฐม ได้ประกาศผ่านไมค์ให้ผู้ค้าทุกร้าน เก็บสินค้า และเต็นท์ต่างๆ ออกจากพื้นที่ให้หมดภายในคืนวันที่ 15 ส.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานดังกล่าว เพื่อใช้เป็นสถานที่รองรับคลื่นมหาชนที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ในวันเสาร์ที่ 16 ส.ค.นี้

   สําหรับพวงหรีดนั้นจนถึงวันนี้กะประมาณด้วยสายตามากกว่า 1 พันพวง ทั้งยังมีมาไม่ขาดสาย พบว่าส่วนใหญ่ถูกส่งมาจากแดนไกล อาทิ เกาะกง รีสอร์ท, วัดไทย แอล เอ ยูเอสเอ และพวงหรีดของคนในวงการบันเทิงต่างๆ เช่น นภาลัย คาเฟ่, ท่านจันทร์ มูลนิธิเพื่อนช่วยเพื่อน, รายการ 30 ยังแจ๋ว และ นสพ.สยามดารา ฯลฯ 

  ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในส่วนของการดูแลความเรียบร้อยบริเวณโลงศพของยอดรักนั้น ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ อป.พร.ก็ยังคงคุมเข้มห้ามแฟนเพลงยอดรักที่มาไหว้ศพเข้าไปบริเวณด้านหลังโลงเด็ดขาด แต่ก็ยังมีผู้เล็ดรอดเข้าไปหลายคน ทั้งนี้ จากการสังเกตบริเวณข้างโลงศพยอดรัก พบปูนปั้นรูปสุนัขวางอยู่ 1 ตัว สีขาว คาดว่าแฟนเพลงจะแอบมาวางในช่วงกลางดึก เนื่องจากยอดรักชอบสัตว์ โดยเฉพาะสุนัขเป็นพิเศษ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากบุคคลซึ่งเป็นระดับผู้ใหญ่ของวงการลูกทุ่งว่า ทางด้าน ''พี่เป้า'' สายัณห์ สัญญา นักร้องลูกทุ่งที่มีปัญหากับ ''ยอดรัก'' ช่วงหลังก่อนที่ขุนพลเพลงลูกทุ่งจะเสียชีวิต นั้นมีความรู้สึกเสียใจกับการจากไปของยอดรัก และอยากมาเคารพศพขุนพลเพลงลูกทุ่ง แต่เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับตนเอง นอกจากนี้บุคคลระดับผู้ใหญ่ของวงการลูกทุ่งคนเดิม เปิดเผยด้วย นับตั้งแต่ยอดรักเสียชีวิต พี่เป้าได้แต่งชุดดำเพื่อไว้ทุกข์ให้กับยอดรักด้วย

-ยอดรัก 2 โผล่ ตะลึงทั้งาน! 
 
จนกระทั่งเวลา 17.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าก่อนพิธีสวดพระอภิธรรมศพยอดรัก ผู้คนที่นั่งเข้าร่วมพิธีต่างฮือฮาลุกขึ้นยืนกันเป็นทิวแถว เมื่อนายประยุทธ เล็งประดู่ หรือ พลกฤต ศรีเมืองทอง อายุ 40 ปี  นักจัดรายงานวิทยุชุมชน คลื่น FM 92.40  จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของยอดรัก และมีใบหน้าคล้ายกับ ยอดรัก สลักใจ ได้เดินเข้ามาภายในงาน โดยสวมชุดสีดำสร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็น นึกว่ายอดรัก โผล่ขึ้นมา เสรี รุ่งสว่าง ที่นั่งอยู่ด้านหน้าถึงกับเดินเข้ามาหาเมื่อเห็นผู้คนที่มาร่วมงานขอถ่ายภาพด้วย เมื่อเสรี เห็นถึงกับตกใจ พร้อมกับเรียก เกรียงศักดิ์ ไพรวัลย์ บุตรชายของยอดรัก มาดู เมื่อนายเกรียงศักดิ์ เห็นยังถึงกับอุทาน และเข้ามาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และขอถ่ายภาพคู่ด้วย นอกจากนายประยุทธ จะเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงที่หน้าตาเหมือนแล้ว ซุ่มเสียงยังคล้ายกับยอดรักราวกับแกะออกมาจากแผ่นด้วย โดยครวญเพลงของยอดรักให้กับแขกที่มาร่วมในพิธีฟังด้วย สร้างความตื่นตะลึงไปทั่งงาน

 - ทีโอที-กสท. มึนตึ้บ ไม่เกี่ยวข้อง SMS ไถ่บ้านยอดรัก
 ผู้สื่อได้สอบถามไปยังนาย เดชาธร สุวินิจิต ชมรมคนรักลูกทุ่งถึงกระแสข่าวที่ทางบริษัททีโอที ได้ชี้แจงไปทางหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งว่า ทางทีโอที ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการทำเอสเอ็มเอสให้กับ ยอดรัก สลักใจ ซึ่งตนอยากชี้แจงว่า ในการติดต่อเปิดใช้เอสเอ็มเอสดังกล่าว ทางชมรมได้ติดต่อไปยังสามบริษัทหลักคือเอไอเอส ดีแทค และทรู โดยทั้ง 3 บริษัท เป็นผู้รับสัมปทานกับทางทีโอที และการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งการนำเสนอข่าวอาจมีความคลาดเคลื่อน ไม่ได้ให้รายละเอียดของเนื้อข่าวอย่างครบถ้วน จึงทำให้เกิดความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ซึ่งเรื่องดังกล่าวสามารถตรวจสอบได้
    
 -ยอดธง บุญธูป ชี้สายัณห์ต้องบวชให้แอ๊ว
 
ขณะเดียวกันนั้น ครูยอดธง บุญธูป ครูเพลงชื่อดัง ได้กล่าวถึง สายัณห์ สัญญา ว่า อยากให้สายัณห์บวชให้แอ๊ว เพราะถ้าไม่ทำเช่นนี้ ชีวิตนี้อยู่ไป ก็เหมือนตายทั้งเป็น เพราะถ้าไม่ทำเช่นนี้ รับรองได้ว่า ชาตินี้ก็ไม่มีทางที่จะถอนบาปนี้ได้ เพราะคงไม่มีใครหรอก ที่จะทำร้ายคนห่มผ้าเหลือง ต่อข้อถามที่ว่า ได้โทร.ไปคุยกันหรือยัง ครูยอดธง กล่าวอีกว่า ก็กำลังเกลี้ยกล่อมอยู่ แต่รู้มือ เพราะเขาเป็นคนดื้อ และไม่ยอมง่ายๆ กับเรื่องที่ทำไป รู้มือกันดี ดังนั้น ก็แล้วแต่ตัดสินใจ ผมทำได้แค่นี้แหละไอ้เป้า  

 ยอดธง เผยเตรียมคลอดชุดสุดท้ายรวมฮิตแอ๊ว 
 
''ตอนนี้ทำใกล้เสร็จแล้ว เป็นในรูปแบบวีซีดี  มีภาพบรรยากาศงานศพ และไม่มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของเพลงทุกคน มีความประสงค์จะมอบให้กับครอบครัวแอ๊ว โดยเฉพาะผม ทำให้ด้วยใจ เพราะเป็นลูกรัก และอยากจะให้เป็นชุดประวัติศาสตร์ของวงการลุกทุ่งไทย เหมือนกับสมัย พุ่มพวง ดวงจันทร์ แฟนเพลงที่กำลังรอคอย อีกอึดใจเดียวครับ รับรองว่าจะต้องชอบ และถูกใจ เพราะมีแต่เพลงดัง อาทิ ทหารเรือมาแล้ว, จดหมายจากแนวหน้า ฯลฯ   

ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแหง่ชาติ ฝากถึงแอ๊ว
 ''รู้จักสนิทสนมกันดี ร่วมงานกันมา เขาน่ารัก นิสัยเยี่ยม ไม่เคยเอาเปรียบใคร พอมาจากไป ก็อาลัย และเสียดาย เพราะยังทำอะไรได้มาก และมีอีกหลายอย่างอื่นต้องทำอีก ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว เพราะทราบว่ากำลังระส่ำ และอยากให้คนไทยทั่วประเทศ อย่าลืมเขา และขอให้เขาอยู่ในใจพวกเราตลอดไป และขอให้หลับให้สบาย และไม่ต้องเหนื่อยอีกแล้ว'' 

 บรรยากาศการสวดอภิธรรมศพระเอกนักร้องตลอดกาล ''พี่แอ๊ว'' ยอดรัก สลักใจ มีบรรดาศิลปินมากันมากมาย อาทิ นายห้างประจวบ จำปาทอง, ชาย เมืองสิงห์ (ศิลปินแห่งชาติ), ครูชัยชนะ บุญญะโชติ (ศิลปินแห่งชาติ), รุ่ง สุริยา, ''กุ้ง'' สุทธิราช วงศ์เทวัญ, แสนรัก เมืองโคราช, ครูยอดธง บุญธูป, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โน้ส เชิญยิ้ม, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ชูศรี เชิญยิ้ม, ทีมงานผู้บริหารอาร์สยาม ''เสี่ยเณร'' ศุภชัย นิลวรรณ, อ.เรืองยศ พิมพ์ทอง, เสี่ยแร่ สุระสิทธิ์ แสงคำพระ, โต จรัล, สนอง โสตถิลักษณ์, นักร้องจากโครงการดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์, การะเกด ลูกสาวหล่า, เจ๊ดา ดารณี  เป็นต้น 

 
ส่วนโปรแกรมเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ ''พี่แอ๊ว'' ยอดรัก สลักใจ  มีดังนี้  วันที่ 15 ส.ค. นายห้างประจวบ จำปาทอง, นายกธงชัย-คุณสุนทร-นคร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ (ตลาดพระประแดงพลาซ่า), วันที่ 16 ส.ค. สมาคมชาวพิจิตร,บริษัทโนแอลฟร์องค์ จำกัด, บริษัทเอนเตอร์เทนเม้นท์, วิชาญ น้อย, วันที่ 17 ส.ค. บริษัทโอสถสภา, อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, รวมวงดนตรี-แดนเซอร์, กลุ่มเพื่อนยอดรัก, วันที่ 18 ส.ค. สมาคมนักแต่งเพลงแห่งประเทศไทย, สมาคมลูกกตัญญู, ศาลาเฉลิมกรุง, สมาคมนักแต่งเพลงแห่งประเทศไทย, สมาคมผู้สื่อข่าว, มู, นิธิสวัสดิการนักข่าวแสดงอาวุโส, วันที่ 19 ส.ค. ครูชลธี ธารทอง,วันที่ 20 ส.ค. มีเดีย ออฟ มีเดีย (ทีชาแนล), เฮียบุญเอก, คุณวีระ-เพ็ญ เรืองสัมฤทธิ์, หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม,วันที่ 21 ส.ค. ร้านข้าวต้มฮุ่ยเกียง และยอดรักรีสอร์ท, วันที่ 22 ส.ค. ประชาธิปไตย, นักจัดรายการวิทยุสงขลา,บริษัท แกรมมี่ , สมาคมอุตสาหกรรมเพลงไทย,วันที่ 23 ส.ค. ครูไวพจน์ เพชรสุพรรณ, สมุนไพร วังพรม, สมชาย ทองขาว, วันที่ 24 เสรี รุ่งสว่าง และครอบครัว, พ.ต.ท.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์, อุทัย วันแดง (จตุจักรพลาซ่า), เต๋อ เชิญยิ้ม , นายกธงชัย ศรีจั่นแก้ว  สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
"ไพโรจน์" ควงแฟนใหม่ ประจันหน้าเมียเก่า เคลียร์สิทธิ์ดูแลลูกลงตัว
"ณัฎฐ์" ป้อง "วุ้นเส้น" เปล่าให้ร้าย "พลอย" สาวไส้คบ "กาย"
คนบันเทิงชื่นมื่นรับปริญญา มธ.
"แบม"รับบท"แม่พลอย"ละครเทิดพระเกียรติ"สี่แผ่นดิน"
"ทาทา"แถลงเลิก"เปรม"แล้ว!


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.