Home  |   Hot News
  "แนนนี่"โฮลั่นรูปลีลารักโผล่"โจ"ยันไม่ได้ทำ
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

''แนนนี่-ภัทรนันท์'' รับเครียดจนต้องปล่อยโฮ เมื่อเห็นภาพลีลารักหลุด... ลั่น! อยากเอาเรื่องคนปล่อยภาพระหว่างเธอและอดีตกิ๊กนักร้องหนุ่มร่วมค่าย ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' ออกมาตีพิมพ์ แต่ต้องกลับใจอโหสิ แล้วก็แล้วกันไป เพราะอย่างไรเสียตนก็ได้รับความเข้าใจจากทางผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่าย รวมถึงคนรอบข้าง... ด้านฝ่ายชายเอ่ยเสียงสั่นเครือ เสียใจไม่แพ้กัน ยันไม่ได้ปล่อยภาพโปรโมตชัวร์

ภายหลังจากที่มีภาพหลุดสุดสยิวระหว่าง ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลแก๊งสุดเซ็กซี่ และ ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' ถูกนำมาตีพิมพ์จนทำให้เกิดกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ และก่อนหน้านี้ทางสยามดาราได้สอบถามไปยัง ชมพู่ ฟรุ๊ตตี้ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ได้รับคำตอบไปว่าไม่ติดใจอะไรใดๆ เพราะเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นสมัยนี้ อีกอย่างทั้งคู่ก็มีความรับผิดชอบในการทำงาน ส่วนทางแนนนี่นั้นทางคุณแม่ของเธอตัดบทสั้นๆ ว่า แนนนี่อยู่ในระหว่างการสอบ ไม่สะดวกที่จะตอบคำถาม
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวเว็บไซด์  ZHEZA ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ทางผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอะเจอกับแนนนี่ ซึ่งมาในชุดกระโปรงสั้นสีน้ำตาล เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำเงินดูสดใสมีน้ำมีนวล จึงปรี่เข้าไปสอบถามถึงประเด็นข่าว - ภาพหลุดที่หลายๆ คนข้องใจ
 
ในเบื้องต้น แนนนี่เปิดใจว่า ไม่รู้ถึงแหล่งที่มา ว่าหลุดมาจากไหน บอกได้แค่เพียงว่าเห็นภาพตอนแรกเครียดมาก ซึ่งภาพดังกล่าวผ่านมา 3 ปีแล้ว กับบุคคลที่เคยคบในช่วงเวลาอันสั้น ''ภาพหลุดออกมาได้อย่างไร อันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ ตอนแรกคิดจะหา แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ก็อโหสิกรรมให้เขาไปแล้วกัน เป็นภาพในมือถือหรือว่าในกล้องดิจิตอล อันนี้หนูจำไม่ได้แล้ว เพราะว่ามานนานมากจริงๆ มันก็เหมือนกับแค่ถ่ายเล่นกัน ตอนนี้คืออย่างที่บอกไปว่ายังไม่แน่ใจว่าภาพหลุดมาจากไหน แต่ก็ไม่คิดที่จะสืบอะไรแล้ว เห็นภาพครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง ตกใจค่ะ ร้องไห้เลย ที่เห็นครั้งแรกจากกอสซิปสตาร์ ทีวี เป็นภาพหลุดที่ส่งมาตามมือถือ แล้วพออีกวันหนึ่งเห็นลงหนังสือ ช่วงนั้นหนูสอบอยู่ด้วย แล้วเพื่อนๆ ก็โทร.มากัน ไม่รู้เรื่องไม่ทราบเรื่องอะไรค่ะ พอเห็นภาพตกใจมากร้องไห้ แต่หลังจากนั้นมานั่งคุยกันอีก 2-3 วัน ก็โอเคขึ้นค่ะ ช่วงนั้นเครียดมาก เพราะต้องดูหนังสือสอบด้วย อ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง คุณแม่ท่านก็กลัวในเรื่องนี้ด้วย คุณแม่บอกว่าอย่างเพิ่งไปคิดอะไรมากให้สอบเสร็จไปก่อนแล้วกัน ซึ่งตรงนี้ก็อย่างที่เคยมีข่าวไปแล้ว ผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยค่ะ แล้วมีการตักเตือนกันแล้วค่ะ''
 
มาถึงช่วงนี้ผู้สื่อข่าวเลยสอบถามต่อไปว่าเป็นไปได้หรือเปล่าที่ฝ่ายชายเป็นคนปล่อยภาพเด็ดดังกล่าว เจ้าตัวนิ่งไปสักพักหนึ่งแล้วเผยว่า ตนไม่ทราบเหมือนกัน และไม่คิดสืบหาคนปล่อยภาพ เพราะไม่อยากจะไปต่อความยาวสาวความยืด ปล่อยให้มันจบไปอย่างนั้นดีกว่า
 
''แรกที่มีภาพออกมา ยอมรับว่ามีผลกระทบ เครียดมาก (เน้นเสียง) ก็โทร.ปรึกษาเพื่อนๆ แล้วก็พวกเราทุกคนก็มานั่งคุยกัน เครียดไปพร้อมกันหมดเลย แต่พอมานั่งคุยกันแล้วทุกอย่างก็ลงตัวค่ะ ทางค่ายก็ตักเตือนมา แต่นี่มันเป็นความผิดครั้งแรกด้วย ตอนนี้ระวังมากค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ถ่ายอะไร คือมันเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แล้วมันก็นานมากแล้ว ไม่อยากที่จะไปอะไร อยากที่จะแบบจบตรงนั้นเลย ก็ถ่ายเล่นปกติ ต้องขอบคุณทางบ้านด้วย เพราะทางคุณพ่อคุณแม่ให้กำลังใจ คุณแม่ก็บอกว่าให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนค่ะ''
 
ต่อข้อที่ว่าภาพที่ออกมาค่อนข้างแนบชิด จะมีผลต่อภาพลักษณ์ของวงไหมประเด็นนี้แนนนี่แจงว่าตนไม่อยากให้มองเป็นอย่างนั้น โดยส่วนตัวรู้สึกว่า ถ้าเป็นเรื่องของแง่ความเป็นบุคคลปกติทั่วไป มันเป็นเรื่องค่อนข้างธรรมดาสำหรับคนที่คบกัน บรรลุนิติภาวะแล้ว
 
''แต่ในแง่ของคนที่เป็นคนของประชาชนอย่างหนู หนูคิดว่ามันค่อนข้างไม่เหมาะสม เพราะกลัวเยาวชนที่ยังรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็จะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบขึ้น ต่อไปก็คงต้องระวังมากๆ แล้วก็จะไม่มีเรื่องอย่างนี้อีกแล้ว ส่วนที่พี่ๆ ถามว่า เราปล่อยภาพหลุดออกมาเองหรือเปล่า โธ่พี่คะ
คือหนูจะทำอย่างนั้นให้ตัวเองเสียหายทำไม เพราะในฐานะที่หนูเป็นผู้หญิงมันค่อนข้างเสียหายมาก หนูเห็นภาพหนูก็รู้สึกไม่ดีมากๆ ถ้าเป็นอย่างนั้นหนูไม่รู้ที่จะพูดอย่างไรเหมือนกัน''
 
จากนั้นเจ้าตัวเผยว่าทุกวันนี้เจอหน้าฝ่ายชายและยังมีการพูดคุยกันแบบปกติ
 
ได้ยินชัดเจนอย่างนี้ สื่อฯ ถามต่อ แล้วคนที่รู้ใจ (คนใหม่) ว่าอย่างไรบ้าง แนนนี่ยิ้มพร้อมเปิดเผยว่าไม่มี เลยโดนนักข่าวต้อนเข้ามุมว่า แล้วภาพใหม่ที่ออกมาเมื่อวานที่ไปเดินกับหนุ่มตี๋ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ล่ะ เป็นใคร?? สาวเสน่ห์แรงเฉไฉเผยว่า ''ส่วนมากหนูมีเพื่อนเยอะมาก และส่วนมากจะเป็นตี๋ คนไหนจะตี๋ คนไหนจะหมวย ก็ไม่ทราบได้เหมือนกัน ก็ต้องดูกันต่อไป ดูดีๆ (หัวเราะ)''
 
อย่างไรก็ตาม ช่วงค่ำในวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอหน้า ''โจ-วัทนพร'' ในงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมทีวีพูล แชนแนล ที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ จึงได้สอบถามถึงภาพหลุดสุดซี้ดดังกล่าว เจ้าตัวเอ่ยด้วยน้ำเสียงซีเรียสว่า ''ผมก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับภาพที่หลุดออกมาเป็นภาพที่ถ่ายไว้นานแล้ว ซึ่งก็ไม่มีอะไรเป็นการถ่ายเล่นกันเท่านั้น ส่วนที่หลายคนบอกว่าปล่อยภาพออกมาเพื่อเป็นการโปรโมตอัลบั้มใหม่นั้นไม่ใช่เลยครับ เพราะผมไม่รู้ว่าจะทำแบบนั้นไปทำไม'' โจ อดีตเพื่อนสนิทแนนนี่ กล่าวในที่สุดสยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
โผล่ประจันหน้า"เสี่ยเจียง" คืนดี "จา พนม"
องค์โสมฯประทานดอกไม้เยี่ยม"ลูกอี้"ล่าสุดอาการดีขึ้น
มะเร็งส่อขยายตัวเพิ่มยาแก้ปวด"ยอดรัก"
"แอนปลื้ม"โอมเพี้ยงคว้ารางวัล
ชาตินี้คงไม่ได้แต่ง"แบงค์"รักจาง"นินิว"


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.