Home  |   Hot News
 อุ๊ยตาย! ทุ่มนะยะ "ชูชัย" ให้เพชรครึ่งล้าน ของขวัญวันเกิด "แชมป์"
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

ไฮโซ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เจ้าของร้ายเพชรชื่อดัง ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ''แชมป์'' พีรพล เอื้ออารียกูล ด้วยการมอบต่างหูเพชรเฉียด 2 กะรัต ราคาประมาณครึ่งล้านเป็นของขวัญวันเกิด พร้อมเผยความรู้สึกผู้หญิงคนไหนได้เป็นแฟนแชมป์ถือว่าโชคดีมากๆ งานนี้ทำเอาแชมป์เกิดอาการตื้นตัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปที่บริเวณชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เพื่อร่วมสังเกตการณ์งานไลฟ์โชว์ ของ ''แชมป์'' พีรพล เอื้ออารียกูล ซึ่งเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ฟังที่ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ บริษัทเซิร์ท (ไลฟ์) โดย ส.ทร. เอฟ เอ็ม 106 เมกกะเฮิรตซ์ มาโดยตลอด ซึ่งมี ''แชมป์-พีรพล'' เป็นจุดเด่นของงาน เพราะนอกจากเขาได้มาร่วมสร้างสีสันด้วยการโชว์ลูกคอ และเปิดตัวเว็บไซต์แล้ว งานนี้ยังมีเหล่าพิธีกรวัยรุ่นของช่อง 3 มาร่วมงาน และมีดาราสาวอย่าง ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี, ''ส้ม'' กนกกร ใจชื่น, ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญอีกด้วย

โดยในงานวันดังกล่าวมีการเดินแฟชั่นโชว์จากพิธีกรวัยรุ่นของวิก 3 พระราม 4 โดยในงานนี้ไฮโซ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ขนมาให้ใส่กันเลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้วยังมีไฮไลต์ของงานอีกอย่างหนึ่งก็คือ ในวันนี้ทั้งแชมป์ และไฮโซชูชัย มาเปิดใจถึงข่าวกิ๊กกั๊กเกินพี่น้องอย่างเป็นทางการ ต่อหน้าสื่อและแฟนๆ เลยทีเดียว โดยทางเสี่ยเจ้าของร้านเพชรหรูเปิดใจเล่าตั้งแต่ต้นว่าเจอแชมป์ตอนที่มีนักข่าวทีวีไปบ้านในงานวันเกิดของตน แล้วตนกล่าวทักทายแชมป์ไป ซึ่งทางแชมป์แย้งว่า วันนั้นชูชัยทักตนจริงแต่เรียกชื่อผิด ซึ่งอีกฝ่ายยอมรับแต่โดยดี

จากนั้นทางไฮโซชื่อดังเผยต่อไปว่า ตอนแรกไม่ได้สนิทสนม แต่ทางพ่อแม่ของแชมป์เป็นลูกค้า (เพราะร้านเพชรตนมีหลายสาขา) แต่ตนไม่ได้มีโอกาสรู้หรือว่าเทกแคร์ กระทั่งอยู่มาวันหนึ่งรายการทางช่อง 3 โทร.มาขอสปอนเซอร์เพชร ตนเลยให้ลูกน้องเช็กประวัติแชมป์ว่าเป็นคนอย่างไร เพราะการที่จะเป็นสปอนเซอร์ใครนั้นต้องมีการพิจารณาคุณสมบัติพิเศษด้วย เช็กประวัติให้ดี พอเขาบอกว่าเป็นแชมป์สีสันบันเทิง ตนโอเคเลย

แถมยังชมอีกครั้งด้วยท่าทางปลื้มใจว่า แคแรกเตอร์ของแชมป์ดูสะอาดสะอ้าน มองแล้วดูเป็นผู้ดีมีชาติตระกูล

''ส่วนที่มีใครมองว่าน้องแชมป์ขี้เก๊ก ขี้โอ่  มันไม่ใช่ มาดแบบนี้เป็นมาดของคนที่เป็นผู้ดีมีชาติตระกูล แชมป์เป็นคนที่แต่งตัวขึ้นออกแนวเกาหลี และหลังจากที่แชมป์ใส่เพชรออกรายการไปไม่นานก็เป็นข่าว''

มาถึงตรงจุดนี้ แชมป์ได้โอกาสเลยพูดย้ำว่า ''บอกว่าเป็นสปอนเซอร์นะไม่ได้ให้ใส่ มันต้องเอาไปคืน ให้ยืม''

ส่วนทาง ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ได้เอ่ยต่อไปด้วยท่าทางสบายๆ แต่มีความจริงจังในสีหน้าว่า

''ที่น้องแชมป์ใส่เป็นเพชรแท้ไม่ใช่คอสตูม เพชรพี่ไม่ใช่ได้มาง่ายๆ นะน้อง ที่จะได้นึกจะเอาก็เอา นึกจะให้ก็ให้ นึกจะแจกก็แจก เหมือนใครบางคน เงินทองเราหามาอย่างลำบากจะให้ไปฟรีๆ อย่างที่ข่าวออกมาน่ะเป็นไปไม่ได้หรอกครับ และในความเป็นจริงแล้วมีหลายการนะที่ติดต่อให้พี่ไปเป็นสปอนเซอร์''

ภายหลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนชายคนสนิทเปิดใจไปแล้ว แชมป์ยอมรับว่าได้รับผลกระทบในอินเทอร์เน็ตเยอะ

''ผมรู้ดีว่าอยู่ตรงนี้หนีไม้พ้น ผมรู้สึกว่าดีที่ผมอยู่ตรงนี้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น รู้สึกว่าตัวเองฉลาดมากขึ้น อย่างผมออกรถใหม่ ผมไปจอง กท. ชช 33 มีคนคิดว่า ชช.33 เขาคิดกันได้ เพราะกท.รถ แปลออกมาว่าชูชัย ซึ่งในความเป็นจริงหมายถึง แชมป์ ช่อง 3 ครับ''

ต่อจากนั้นทางชูชัยไฮโซกล่าวยืนยันความรู้สึกอีกครั้งว่า เป็นพี่เป็นน้องไม่มีอะไรมากกว่านั้น

''พี่มีความรู้สึกว่าใครมาเป็นน้องสะใภ้ของพี่ เป็นแฟนแชมป์ต้องเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะครอบครัวนี้เขาอบอุ่น และน้องแชมป์เองก็น่ารักมาก''

และในช่วงสุดท้าย ไฮโซชื่อกระฉ่อนทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบเค้กอวยพรวันเกิดให้กับแชมป์ ล่วงหน้า (แชมป์เกิดวันที่ 1 มิถุนายน) ที่มีเทียน 13 เล่มปักอยู่ ซึ่งความหมายของเทียน 13 เล่นนั้นคือ ''เล่มแรกหมายถึง ช่อง 3 อีกเล่มคือวันเกิดของแชมป์ อีกอันหนึ่งคือความก้าวหน้าของน้องแชมป์''  

พร้อมกับทำเซอร์ไพรส์แพง ด้วยการมอบของขวัญวันเกิดเป็นต่างหูเพชรเฉียด 2 กะรัต ราคาประมาณครึ่งล้าน! พร้อมประกาศว่า ที่เป็นข่าว (ให้เพชร) ไม่ใช่ เป็นแค่สปอนเซอร์ แต่อันนี้ให้ฟรี เป็นอักษรรูปตัว ซี มีเพชร 3 เม็ด งานนี้ทำเอาแชมป์ตาแดง อึ้ง แอนด์ ปลื้มใจในความเอ็นดูและน้ำใจของ ไฮโซ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เป็นอันมากสยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
"บ๊วย" เฮ! "ตุ๊ก" คลอดลูกสาว ตั้งชื่อ "น้องแพรว"
"พลพล" วิวาห์ สินสอด 8.8 แสน "หน่อย" เจ้าสาวเป็นลม ฮันนีมูนราชบุรีมีลูกเลย
"นานา" โผล่! ส่ง "เวย์" เข้าโบสถ์
ปูดอีกราย "ภ" ซื้อโคเคน "กัปตัน" ลั่นผมบริสุทธิ์
"ไชยา" ยันไม่เมา ซิ่งคว่ำแล้วเผ่น


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.