Home  |   Hot News
 ชี้เลือก"นวล"เพราะมา3ปี มาก่อน"แจ๋วŗด. ตอร์ปิโดนิกกี้ ผมยังเจ้าชู้
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


นวล-นิกกี้-แจ๋ว

''นิกกี้-สุระ'' เปิดใจรู้สึกเสียใจที่เป็นเหตุให้ผู้หญิงโกรธกัน ไม่เข้าใจ ตนเป็นคนไม่ดีทำไมถึงมีคนมาแย่ง รับตอนนี้เลิกกับเซเลบสาว ''ครี-พัสวีพิชญ์'' (แจ๋ว-ติยะดา) แล้ว เหตุให้เกียรติคนมาก่อนอย่าง ''นวลพรรณ โอสถานนท์'' รับอนาคตก็ยังไม่หยุดเจ้าชู้

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวในวงการไฮโซไปแล้ว สำหรับศึกชิงตอร์ปิโดครั้งใหญ่ของสองไฮโซสาวสวยรวยเสน่ห์อย่าง ''นวล'' นวลพรรณ โอสถานนท์ ไฮโซสาวผู้นำเข้านิตยสาร ''WHO'' กับ ''ครี'' พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา หรือที่รู้จักกันดีในนาม ''แจ๋ว'' ติยะดา ติยะวงศ์สกุล เซเลบชื่อดังที่พบเห็นกันเป็นประจำในงานสังคม ที่ตอนนี้เม้าท์กันหนาหูว่า สาวสองนางนี้เปิดศึกแย่งชิงดาราหนุ่มเจ้าพ่อวีซีดีอย่าง ''นิกกี้'' สุระ ธีระกล จนถึงขั้นมีปากมีเสียงกันกลางงานดังเลยทีเดียว 

 ซึ่งเรื่องนี้ฝ่ายไฮโซสาว วัย 41 อย่าง ''นวล'' ได้ออกมาเปิดใจกับหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งแล้วว่า มีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องนี้ก็จบลงอย่างชัดเจนแล้วว่า สรุป ''เจ้าพ่อตอร์ปิโด'' ก็ตัดสินใจเลือกคบ ''นวล'' เหมือนเดิม 

 อย่างไรก็ตาม ทั้งนี้เป็นการพูดจากปากของฝ่ายหญิงคนเดียว และเพื่อให้เรื่องนี้กระจ่างชัดอีกครั้ง ผู้สื่อข่าวสยามดารา ก็เลยโทร.ไปสอบถาม ''นิกกี้'' ถึงข่าวฉาวที่เกิดขึ้น ซึ่งตัวนิกกี้เองก็ยอมรับว่า ทุกอย่างเป็นไปตามข่าว ซึ่งตนเองก็รู้สึกไม่สบายใจนัก ที่เห็นผู้หญิงสองคนต้องมาโกรธกันเพราะแย่งตนเพียงคนเดียว

 ''ก็เป็นไปตามข่าวอ่ะ คือเรื่องนี้ผมเป็นคนกลางแล้วผู้หญิงเค้าทะเลาะกัน คือเรื่องนี้ผมไม่มีคอมเมนต์แล้วกัน เพราะผมก็มองว่าทั้งคู่เป็นคนดี''

ในฐานะที่เป็นคนกลาง ''นิกกี้'' ลำบากใจมั้ย

 ''ไม่ครับ เฉยๆ มากกว่า แล้วแต่ความคิดของคน ผมไม่ลำบากใจอะไร คนจะมองว่ายังไงก็มองไป แต่ผู้หญิงที่ผมคบเค้าก็รู้ดีว่าจริงๆ แล้วตัวผมเป็นยังไง''

มีผลกระทบอะไรเกี่ยวกับข่าวนี้หรือเปล่า

 ''ไม่มีผลกระทบครับ มีแต่คนมาสัมภาษณ์ผมเยอะขึ้น จริงๆ ผมไม่ชอบข่าวแบบนี้ คือตัวผมเองมันไม่ดีอยู่แล้ว ที่เสียใจคือไม่ชอบให้คนมาโกรธกัน''

ในข่าวถูก ''นวล'' ด่าว่าผู้ชายขี้หงี่โกรธมั้ย

 ''ไม่โกรธ ต่อให้ไม่มีข่าวพวกนี้ก็โดนด่าแบบนี้อยู่แล้ว คือผมไม่แคร์สายตาคนอื่น ถ้าผมเกาะผู้หญิงกินจริงๆ ผมเป็นผู้ชายเซ็กซี่ ป่านนี้คงมีผู้ชายมาซื้อเยอะแล้ว แต่สิ่งที่ผมภูมิใจมากๆ เลยก็คือ ผมเป็นคนที่ทำงานหาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ ถึงผมจะเรียนไม่จบ แต่ก็ดำเนินชีวิตมาด้วยดี ไม่เอาเปรียบใคร ผู้หญิงที่ผมคบข้าวทุกมื้อที่กินเค้าไม่เคยเสียเงินจ่ายค่าข้าวเองเลย ของขวัญซักชิ้นผมก็ไม่เอาของใคร แล้วระดับคุณนวล และคุณแจ๋ว เค้าก็ไม่ใช่คนโง่ สวย รวย มีชาติตระกูล ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงต้องมาแย่งผมกันด้วย''

แล้วความรู้สึกกับ ''แจ๋ว'' ล่ะ

 ''กับคุณแจ๋วก็รู้สึกดีด้วย แต่ว่า 3 เดือน กับ 3 ปี มันเทียบกันไม่ได้อยู่แล้ว ยังไงผมก็ต้องให้เกียรติคนที่มาก่อน''

สรุปตอนนี้คนที่คบคือคุณนวล

 ''พี่นวลเป็นคนดี ตอนนี้ก็มีกันอยู่ 2 คน แต่ผมไม่ได้ใช้คำว่าแฟน คนที่ผมเรียกว่าแฟนคนสุดท้ายก็คือ ''ก้อย-ชญานทิพย์'' แต่พี่นวลเป็นคนที่เข้าใจผม ไม่ว่าผมจะเป็นอะไรเค้าก็รับได้''

แล้วนึกถึงอนาคตกับคุณนวลมั้ย

 ''ยังครับ ผมคงไม่คิดอะไรแบบนั้น ทุกวันนี้ผมเองก็ยังเจ้าชู้อยู่ คือเรายังเปิดโอกาสให้ตัวเองอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ว่าจะคบกับใคร ผมก็ให้ใจคนนั้น แต่ถ้าวันหนึ่งผมไปให้ใจคนอื่น ผมก็จะบอกเค้า''

คิดจะหยุดชีวิตแบบนี้เมื่อไหร่

 ''ไม่ครับ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ จริงๆ ชีวิตผมก็เหมือนกับทุกคนนะครับ มันก็เป็นไปตามปกติ ทุกวันนี้ผมก็ไม่ใช่คนเที่ยว ไม่กินเหล้า สูบแค่บุหรี่เท่านั้น ล่าสุดที่ไปเที่ยวก็ตอนเจอแจ๋วนั่นแหละ''

อนาคตคิดจะทำอย่างไร

 ''อนาคตเหรอครับ คงจะอยู่ตัวคนเดียว แล้วก็หาอีหนูมาให้รู้สึกดี แต่ผมก็อยากมีลูกนะครับ ถึงผมจะเป็นแฟนที่ดีไม่ได้ แต่ผมคิดว่าเป็นพ่อที่ดีได้''

คนจะมองว่านิกกี้หล่อ แต่ทำไมมีแฟนแก่ 

 ''ความหล่อเป็นแค่สิ่งที่เรามองเห็น แต่ผมว่าความหล่อจริงๆ มันมาจากข้างใน แล้วผมก็ไม่เคยมองว่าตัวเองหล่อ ผมเข้าใจตัวเองว่าเป็นคนยังไง แล้วก็ไม่สนใจสายตาของคนอื่นด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้คุณนวลคือคนที่เข้าใจตัวผมมากที่สุด ณ ตอนนี้'' นิกกี้กล่าว



สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
ส่งวิญญาณ "น้ำ" สุดเศร้า ยอดบริจาคทะลุ1ล้าน
"ตั๊ก" โต้ฉก "เสี่ยโต้ง" ประสาทแดก
โธ่รักคุด "ศรราม" ซึมหนัก
งดสยิวชั่วคราว "คริสตี้ ชุง" พุงโต คาดเบนโล 7 เดือน
"ชาคริต" เหงาโคตรเพ้ออยากมีเมีย


 ความคิดเห็นที่ 1

ไฮโซ....ไม่มีจะแ ด ก

โดย 1  IP:  84.198.198.XXX  9/4/2551 2:16:06  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 2

jkui jkkl iopo

โดย nice  IP:  64.85.160.XXX  9/4/2551 3:49:10  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 3

ไฮโซติดใจตอปิโดจริงๆ อิจฉาโว้ย

โดย tt  IP:  84.151.44.XXX  9/4/2551 4:16:07  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 4

สมชื่อนิกกี้พิ้ม

โดย V......v  IP:  58.8.10.XXX  9/4/2551 6:36:35  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 5

เห็นท่าถ่ายแบบแล้วไม่รู้ใครน่ะแต่แรงดีจิง คนใส่เสื้อสีฟ้าอ่ะไม่แปลกใจที่จะติดใจ ค. ของนิกกี้

โดย GaMes  IP:  202.57.163.XXX  9/4/2551 12:36:14  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 6

เดี๋ยวผอง เดี๋ยวแฟบ หุ่นไม่ถูกใจซะที ดูวิธีนี้ดีกว่า ไม่ต้องอดไม่ต้องออก (やせたい?知りたい) http://upload.siamha.com/v.php?id=74071logoJPG

โดย Shape Di-et  IP:  125.24.220.XXX  9/4/2551 12:40:57  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 7

อย่างงี้แหละพวกไฮโซชอบเลี้ยงเด็ก ขาดผู้ชายไม่ได้ ยังมีอีกเยอะที่มีผัวเก็บลับๆ เลี้ยงเด็กหนุ่ม ทำตัวไร้สกุลรุนชาติ ไฮโซซะจริง.....

โดย คนLOSO  IP:  118.173.244.XXX  9/4/2551 14:38:32  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 8

หากคุณอยาก เญ็ด hee เด็ก hee วัยรุ่น hee ผู้ใหญ่ hee คนแก่ เข้าไปที่เว็บ samanahap.com ศูนย์รวมสาว (เ งี่ ย น) มากที่สุดในไทย

โดย v  IP:  58.9.128.XXX  9/4/2551 16:33:35  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 9

ไปว่าคนอื่นเค๊าทำไมกันหน๊อ เอาตัวเองให้รอดกันก่อนเหอะ คนเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จาทำอะไรก้อได้ ถ้าไม่เดือนร้อนคนอื่น เพราะตายไปแล้วไม่มีอะไรเอาติดตัวไปได้ซักอย่าง ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ก้อขอให้อยู่อย่างมีความสุขแค่นี้ก้อพอ

โดย รักเทอทุกวัน  IP:  122.100.213.XXX  9/4/2551 17:02:02  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 10

อายุ 41 ให้เด็กดูหอย แถมทำตัวเหมือนพวกคุณตัว แย่งตัวผู้ น่าอายเด็กรุ่นหลังน่ะ ทำตัวไม่เป็นแบบอย่างเลยคุณป้า

โดย 045481  IP:  125.27.45.XXX  9/4/2551 19:05:17  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 11

พิศาล ดิลกวานิช และ ตระXล ดอกทองมาลีนนท์ พวกลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน
ตระXลดอกทองจัญไร มาลีนนท์ พวกพ่อเป็นขี้ข้า ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน
แม่ก็มีผัวเป็นเข่งๆ พวกลูกแม่ดอกทองจัญไร ตระXลนรกดอกทองจัญไร
มาลีนนท์ ของแก หมูนรก ประชา มาลีนนท์ และ ประวิทย์ มาลีนนท์ พวกหลายเมีย
เหมือนแม่ของแก ที่มีหลายผัว พวกจัญไร เลวทั้งพวกทีวี ช่อง 3 ดอก

โดย ช่อง 3 ดอก เลวสุดๆ  IP:  75.126.219.XXX  9/4/2551 20:53:33  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 12

พิศาล ดิลกวานิช และ ตระก ูล ดอกทองมาลีนนท์ พวกลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน
ตระก ูล ดอกทองจัญไร มาลีนนท์ พวกพ่อเป็นขี้ข้า ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน
แม่ก็มีผัวเป็นเข่งๆ พวกลูกแม่ดอกทองจัญไร ตระก ูล นรกดอกทองจัญไร
มาลีนนท์ ของแก หมูนรก ประชา มาลีนนท์ และ ประวิทย์ มาลีนนท์ พวกหลายเมีย
เหมือนแม่ของแก ที่มีหลายผัว พวกจัญไร เลวทั้งพวกทีวี ช่อง 3 ดอก

โดย ช่อง 3 ดอก เลวสุดๆ  IP:  75.126.219.XXX  9/4/2551 21:02:25  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 13

พิศาล ดิลกวานิช และ ตระก ูล ดอกทองมาลีนนท์ พวกลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน
ตระก ูล ดอกทองจัญไร มาลีนนท์ พวกพ่อเป็นขี้ข้า ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน
แม่ก็มีผัวเป็นเข่งๆ พวกลูกแม่ดอกทองจัญไร ตระก ูล นรกดอกทองจัญไร
มาลีนนท์ ของแก หมูนรก ประชา มาลีนนท์ และ ประวิทย์ มาลีนนท์ พวกหลายเมีย
เหมือนแม่ของแก ที่มีหลายผัว พวกจัญไร เลวทั้งพวกทีวี ช่อง 3 ดอก

โดย ช่อง 3 ดอก เลวสุดๆ  IP:  75.126.219.XXX  9/4/2551 21:02:52  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 14

พิศาล ดิลกวานิช และ ตระก ูล ดอกทองมาลีนนท์ พวกลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน
ตระก ูล ดอกทองจัญไร มาลีนนท์ พวกพ่อเป็นขี้ข้า ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน
แม่ก็มีผัวเป็นเข่งๆ พวกลูกแม่ดอกทองจัญไร ตระก ูล นรกดอกทองจัญไร
มาลีนนท์ ของแก หมูนรก ประชา มาลีนนท์ และ ประวิทย์ มาลีนนท์ พวกหลายเมีย
เหมือนแม่ของแก ที่มีหลายผัว พวกจัญไร เลวทั้งพวกทีวี ช่อง 3 ดอก

โดย ช่อง 3 ดอก เลวสุดๆ  IP:  75.126.219.XXX  9/4/2551 21:03:23  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 15

พิศาล ดิลกวานิช และ ตระก ูล ดอกทองมาลีนนท์ พวกลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน
ตระก ูล ดอกทองจัญไร มาลีนนท์ พวกพ่อเป็นขี้ข้า ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน
แม่ก็มีผัวเป็นเข่งๆ พวกลูกแม่ดอกทองจัญไร ตระก ูล นรกดอกทองจัญไร
มาลีนนท์ ของแก หมูนรก ประชา มาลีนนท์ และ ประวิทย์ มาลีนนท์ พวกหลายเมีย
เหมือนแม่ของแก ที่มีหลายผัว พวกจัญไร เลวทั้งพวกทีวี ช่อง 3 ดอก

โดย ช่อง 3 ดอก เลวสุดๆ  IP:  75.126.219.XXX  9/4/2551 21:13:52  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 16

จะอะไรกันนักกันหนาน้อ.... นิ๊กกีอ่ะ ค-ย มันเลี่ยมทองรึไงกัน แหม....อั้ยผู้ชายก็เหลือเกินทำตัวแมงดาอยู่ได้ พ่อแม่มันสั่งสอนให้ลูกเป็นแมงดารึไง
ความรู้อะไรก็หาใช่ว่าจะมี.....ขาย ค-ย กินเถอะ นิ๊กกี้เอ๋ย

โดย fdd  IP:  118.172.103.XXX  9/4/2551 23:31:47  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 17

hiyuj

โดย nice  IP:  64.85.160.XXX  10/4/2551 10:25:10  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 18

คุณนวลครับ..อย่าฝักใฝ่ในกิเลสตัณหาเลยครับ..เรื่องในอดีตให้มันผ่านไป..ให้หันมาหาความเป็น ธรรมชาติของมนุษย์ ที่ทุกสรรพสิ่งล้วนเปลี่ยนไปตามกาลเวลา...อย่าสายเกินไป..อยู่กับคนที่วันวันทำอะไรคุณก็รู้...อย่าหลอกตัวเองเลย

โดย อดีตที่ผมไม่ลืม  IP:  124.120.227.XXX  10/4/2551 12:38:36  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 19

ไม่เข้าใจ คห 11-15 มันอะไรกัน ไม่เข้าใจเลย

โดย งง  IP:  58.181.231.XXX  10/4/2551 14:47:42  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 20

ผู้หญิงแบบกร้านโลก
ผ่านมาทุกอย่างแบบนี้
ก็คงเหมาะสมกันดีที่สุดแล้ว
อย่าไปยุ่งกะคนที่เค้าดีๆเลยนะยะ

โดย เชิญเลย  IP:  202.12.97.XXX  11/4/2551 12:20:25  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 21

โอว์วววววววววววพ่อเลี่ยมทอง

โดย แหล่มเยยยยยยยยยยยยยยย  IP:  118.172.176.XXX  11/4/2551 16:15:22  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 22

มีใครบอกได้ว่าของนิกกี้ใหญ่จริง ส่งมาให้ดูหน่อยสิค่ะ ที่ new_friend77 @hotmail นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

โดย อยากดู  IP:  124.121.226.XXX  11/4/2551 22:10:15  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 23

นิกกี้จะดีจะเลวมันก็อยู่กับตัวเขา แต่ที่แน่ๆ งานที่นิกกี้รับ 20% ให้การกุศลพระเอกหน้าตาดี นางเอกหน้าตาสวยเคยทำรึเปล่า

โดย เห็นใจ  IP:  118.175.186.XXX  13/4/2551 10:40:43  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 24

bjkhu nice

โดย nice  IP:  64.85.160.XXX  14/4/2551 3:37:03  แจ้งลบ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
3.ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น
แทรกลิงค์ URL ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม
ความเห็น :
โดย :
คลิกที่รูป เพื่อแทรกในข้อความ





 
Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.