''สกายเบท'' เว็บพนันถูกกฎหมายของอังกฤษ เผยอัตราต่อรองล่าสุดของการประชันขาอ่อนนางงามจักรวาล ''มิสยูนิเวิร์ส 2007'' ที่จะประกวดรอบสุดท้ายที่ เม็กซิโก วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ตามเวลาท้องถิ่น โดยเต็งจ๋าแบบนอนมาเลยคือ ไล โฆไนติส มิสเวเนซุเอลา ขณะที่ ''น้องกวาง'' ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม สาวงามตัวแทนเมืองไทย มีลุ้นติด 1 ใน 10 เลยทีเดียว
อัตราต่อรองที่สาวสวยจากประเทศสาวงามเวเนซุเอลา นั้นต่ำนิดเดียวแค่ 8-1 (แทง 1 ได้ 8) แสดงว่านอนมาเห็นๆ โดยมีเต็งสองร่วมอย่าง นาตาเลีย กีมาเรส มิสบราซิล, ดูกิสซ่า โนมิกู มิสกรีซ และ ฮันนี่ ลี มิสเกาหลีใต้ ตามมาห่างๆ ที่อัตรา 12-1 ส่วน ''น้องกวาง'' ฟ้ารุ่ง นั้นก็ไม่ใช่ย่อย มีอัตราอยู่ที่ 28-1 ระดับเดียวกับ มิสโบลิเวีย, กัวเตมาลา และแอฟริกาใต้ หากนับเฉพาะในส่วนอัตราต่อรอง ถือว่ามีลุ้นติด 1 ใน 10 สูง
อะไรไม่ฮือฮาเท่า ฟลาเวียน่า มาตาต้า มิสแทนซาเนีย ที่โดดเด่นเป็นสง่าด้วยศีรษะล้านโล่ง เมื่อ ''สกายเบท'' วางอัตราต่อรองให้เธอมีลุ้นคว้ามงกุฎอยู่ที่ 12-1 หรือพูดง่ายๆ คือเป็นเต็ง 2 ร่วมเลยทีเดียว เหนือกว่ามิสอินเดีย และเจ้าภาพเม็กซิโก ที่มีอัตรารอง 16-1 ไปจนสาวสวยตาคมแดนกระทิง มิสสเปน ที่แทง 1 ได้ 18 ขณะที่มิสยูเอสเอที่ได้รับการจับตามองทุกปี มีอัตราต่อรองอยู่ที่ 25-1 ส่วนตัวแทนแชมป์เก่า มิสเปอร์โตริโก อูม่า บลาซินี่ มีอัตราต่อรองอยู่ที่ 66-1
ในส่วนของตัวแทนเอเชียนั้น หากไม่นับมิสเกาหลีใต้ที่เป็นเต็งสองร่วม ถือว่าสูงที่สุดแล้ว ตัวแทนคนอื่นๆ ในทวีปเอเชียที่เด่นๆ ปรากฏว่าที่สูงสุดคือ มิสอินโดนีเซีย (20-1), มิสฟิลิปปินส์ (20-1), มิสญี่ปุ่น (22-1) ตามด้วย น้องกวาง (28-1), มิสอิสราเอล (40-1), มิสสิงคโปร์ (66-1), มิสเลบานอน (80-1), มิสจีน (100-1) และ มิสมาเลเซีย (100-1)
สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308
|