Home  |   Hot News
 คอนเสิร์ต "ก๊อต" แม่ยกเหมาบัตรเกลี้ยง!
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

เจ้าชายลูกทุ่ง ''ก๊อต'' จักรพรรณ์ อาบครบุรี ยังขลังแม้จะพักวงไปปีครึ่ง กลับมารับงานอีกครั้ง ด้วยการเล่นคอนเสิร์ตเฉพาะกิจในวันอังคารที่ 15 พ.ค. นี้ ที่โรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2 เลียบทางด่วนรามอินทรา ปรากฏว่าบัตรเข้างานราคา 200 บาท ถูกแม่ยกเหมาหมดเกลี้ยงล่วงหน้าก่อนงานถึงหนึ่งสัปดาห์ โดยแม่ยกคนหนึ่งเหมาคนเดียว 400 ใบ จากจำนวนบัตรที่เจ้าของงานขายทั้งหมด 2,000 ใบ เผยค่าจ้างการเล่นคอนเสิร์ตหนนี้ของ ''ก๊อต'' รับเละถึง 300,000 บาทเลยทีเดียว

หลังจากที่ ''ก๊อต'' จักรพรรณ์ อาบครบุรี นักร้อง-นักแสดงเจ้าของฉายา ''เจ้าชายลูกทุ่ง'' ได้หยุดการรับงานทั้งคอนเสิร์ตเพลงและละครทีวี รวมถึงงานอื่นๆ ไปนานร่วมปีครึ่งนั้น ล่าสุดทางโรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2 ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้ขึ้นป้ายว่าจะมีคอนเสิร์ตของ ''ก๊อต-จักรพรรณ์'' มาแสดงในวันอังคารที่ 15 พ.ค. 2550 ซึ่งขึ้นป้ายประกาศไว้ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ล่าสุดสยามดาราได้รับการเปิดเผยจาก ''คุณโม'' ผู้จัดการร้านโรงเบียร์ตะวันแดง 2 ว่า ''ทางร้านได้มีการเก็บบัตรค่าไปนั่งเข้าชมคอนเสิร์ต ''ก๊อต'' คนละ 200 บาท โดยจะมีการเปิดขายบัตรจำนวน 2,000 ใบ จากความจุที่นั่งในร้าน 2,200 ที่ ซึ่งปรากฏว่าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ''ก๊อต'' ได้หมดเกลี้ยงไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะถึงวันแสดง 1 สัปดาห์ โดยมีแม่ยกรายหนึ่ง เอาเงินสดมาเหมาซื้อคนเดียวถึง 400 ใบเลยทีเดียว''

 

''สำหรับรายละเอียดการแสดงคอนเสิร์ตของ ''ก๊อต'' นั้น จะเริ่มแสดงประมาณเวลา 22.00 น. เป็นต้นไป โดย ''ก๊อต'' และทีมงานหางเครื่องจะเล่นเพลงประมาณ 30 เพลง ชนิดจุใจแฟนๆ อย่างแน่นอน'' ผจก.ร้านโรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2 กล่าวเพิ่มเติมว่า มีแฟนๆ ของ ''ก๊อต-จักรพรรณ์'' เรียกร้องกันมามากว่าขอให้ทางร้านเพิ่มรอบคอนเสิร์ตอีก เนื่องจากไม่สามารถจองบัตรได้ทัน แต่ทางเราไม่สามารถทำตามคำเรียกร้องนั้นได้ เนื่องจากมีการเซ็นสัญญาคอนเสิร์ตครั้งนี้เพียงรอบเดียว แต่ในอนาคตข้างหน้า จะมีการนำคอนเสิร์ต ''ก๊อต'' มาแสดงที่โรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2 อีกอย่างแน่นอน

 

จากการเปิดเผยครั้งนี้เท่ากับว่า โรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2 ขายบัตรในราคา 200 บาท หมดไปถึง 2,000 ใบ เป็นเงินรวม 400,000 บาท โดยค่าจ้างคอนเสิร์ต ''ก๊อต'' ครั้งนี้ตกประมาณ 300,000 บาท ทำให้ทางโรงเบียร์ รับกำไรเฉพาะค่าขายบัตรอย่างเดียว 1 แสนบาทแน่ๆ ไม่รวมค่าขายอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งลูกค้าแฟนๆ เพลงของ ''ก๊อต'' ต้องอุดหนุนกันอยู่แล้วอีกเป็นเงินไม่ต่ำกว่าหลัก 2-3 แสนบาทแน่ๆ ถือว่าเป็นการจัดคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จล่วงหน้าด้วยรายได้มหาศาลของร้านโรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง 2สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
จีบ "อั้ม" หรือ?ถาม "กึ้ง" เอง "เมย์" คู่ซี้ไม่กล้าการันตี
"พลอย-ซาร่า'' น้องใหม่ม.ธรรมศาสตร์
"ลุงแอ๊ด" คอนเฟิร์ม "ตั๊ก" ไม่ใช่เด็กแรงแค่ใช้นิสัยมะกัน
"โย-อัลเบิร์ต'' ประสานเสียงโนกระทืบยันโดนใส่ร้าย
ถามถึงผู้ชายที่ควง "อ้อม" หน้าแดงก่ำ


 ความคิดเห็นที่ 1

ก๊อตร้องเพลงเพราะมากอยากให้ออกชุดใหม่ไวๆจัง

โดย หลอมแหลม  IP:  203.188.37.XXX  15/5/2550 15:53:50  แจ้งลบ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
3.ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น
แทรกลิงค์ URL ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม
ความเห็น :
โดย :
คลิกที่รูป เพื่อแทรกในข้อความ

 
Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.