ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:09

ดราม่าจิ้นล่มยังระอุแม่ “นุ๊ก” โพสต์ปริศนาทำทัวร์ลงวอนอย่าดึงครอบครัวมาเอี่ยว ด้าน “ปาย” ยืดรับเป็นทอมมีแฟนแล้ว

ดราม่าลุกลามระอุบานปลาย แม่ฝ่ายชายโพสต์ปริศนาทำเอาแฟนคลับสวนกลับทันควัน จน "นุ๊ก-ธนดล" ต้องออกโรงขอร้องอย่าดึงครอบครัวมาเกี่ยว ด้าน "ปาย-ฉัตรนภา" เคลื่อนไหวชี้แจงทุกอย่างเป็นการพูดคุยตกลงกันทั้งสองฝ่าย ยืดอกรับเป็นทอม ชอบผู้หญิง มีแฟนแล้วแต่ไม่ขอเปิดตัว

หลังจากกรณีที่คู่จิ้นดัง นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ จากค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ที่ออกมาไลฟ์สดแถลงข่าวผ่านเพจเฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ ประกาศลดสถานะคู่จิ้น พร้อมเคลียร์ดราม่าภาพหลุดกล้องวงจรปิดมีผู้หญิงมาหานุ๊กที่บ้าน เพราะหลังจากที่ลองเปิดใจคุยกันแล้วแต่สุดท้ายไม่ได้เพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน ซึ่งก็ทำให้เหล่าบรรดาเอฟซีของทั้งคู่เสียใจและผิดหวังอย่างมาก

ต่อมาทางด้านของคุณแม่ของนักร้องชายออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 

"สัญญาปากปล่าว มีเด็กสองคน กำเหรียญคนละมือตกลงจะแบมือพร้อมกัน อีกคนแบ แต่อีกคนดันกำเหรียญใว้แน่น ทำให้คนที่แบมือก่อนกลายเป็นคนเลว ในสายตาคนอื่น อยากบอกถึงน้องที่กำเหรียญใว้ ยังใงเราก็ยังรักน้องเหมือนเดิม ถึงคนที่แบมือก่อนจะไม่มีที่ยืนแล้วก็ตาม"

และล่าสุด นุ๊ก ธนดล ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กของตัวเอง โดยขอร้องให้เอฟซีอย่าดึงครอบครัวของตนเองเข้ามาเกี่ยวข้องผ่านทางเฟซบุ๊กด้วยข้อความว่า 

"พี่ๆ ครับเรื่องทุกอย่างนุกเปนคนก่อมันขึ้นมาเอง นุกพร้อมยอมรับในสิ่งที่ได้กระทำลงไปแต่เพียงผู้เดียว แต่ขอเว้นพื้นที่ไว้สำหรับครอบครัวอย่าเอาพวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้องเลย นุกขอร้องและขอโทษทุกๆคนด้วยนะครับ"

ต่อมาทางด้านของปาย ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ชี้แจงถึงสิ่งที่ทำให้ตนเองร้องไห้ที่หลายคนเข้าใจผิดว่า

“สวัสดีครับวันนี้ ปายขอพูดในความรู้สึกของปาย เรื่องที่เกิดขึ้นปายไม่อยากให้โทษใคร และไม่ได้จะแก้ตัวแทนใคร เพราะ เป็นการ “ตัดสินใจร่วมกัน” ทั้งนุ๊กและปาย เราได้ตกลงกันด้วย “ความเข้าใจ”

ความรักมีหลายแบบ “ปายก็คือปาย” ปายพยายามแล้วที่จะเปลี่ยน และนุ๊กก็เข้ามาที่จะรักจริงๆ จนปายบอกอยู่แบบนี้ดีกว่า ขอให้เข้าใจว่าทั้ง “ปายและนุ๊ก” ว่าต้องมีแฟน มีครอบครัวในอนาคต ซึ่งปายและนุ๊ก ก็รู้กันมาตั้งแต่แรกเราได้เตรียมใจกันมาแล้วจึงมาแถลงข่าว

ส่วนเรื่องทางญาติที่รู้จักแม่ปายที่ออกมาพูด เนื่องด้วย เขารับรู้พร้อมกันกับทุกคน เขาจึงพูดตามความรู้สึกที่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างคือการ “ตัดสินใจของปาย”

สิ่งที่ทำให้ปายร้องไห้ อารมณ์ ท่าทาง แววตาเศร้า ไม่ใช่ที่ทุกคนเข้าใจว่า นุ๊กทิ้งปาย หรือ นุ๊กปิดบังแล้วทำให้ปายเสียใจแต่อย่างใด แต่เป็นความรู้สึกที่ตื้นตันเพราะการเดินทางของปายที่บอกว่าเราคือนักร้องเสียงเพี้ยน เติบโตจากคำพูดผู้คนมากมาย เลยทำให้เรามองย้อนไปว่า เด็กพนักงานคนหนึ่ง ได้รับโอกาสมากมายในการเติบโตครั้งนี้ ซึ่งไม่ใช่ที่นุ๊กพูดแล้วทำให้ปายเสียใจเลย ให้ทุกคนเข้าใจในส่วนนี้นะครับ

สุดท้าย “ก็ยังยืนยันคำเดิม” ว่า นุ๊กคือเพื่อนที่ร่วมเติบโตมาด้วยกันจนถึงวันนี้ และเขาไม่เคยทำให้ปาย “เสียใจ และ ผิดหวัง” อยากให้มองหลายๆมุมจะได้เข้าใจอีกหลายๆความรู้สึก รักด้วยความเข้าใจ ขอบคุณครับ

และล่าสุด "ป๊ายปาย โอริโอ้" ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งด้วยข้อความที่ว่า

"โพสต์นี้จะเป็นโพสต์สุดท้าย จากป๊ายปาย โอริโอ้ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ปายเอง "มีคนคุยอยู่จริง" คุยมาสักพักหนึ่งแล้วครับ แต่ขอไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3 แต่อย่างใด เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมทุกคนได้รู้แน่นอนครับ

ปายก็คือ "ทอม" ที่ชอบผู้หญิงอยู่แล้วครับ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ต้องขอพูดอีกหนึ่งรอบ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้น คือการตัดสินใจ ของเราทั้งสองคน ก็คือปายรับรู้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่ผ่านมา ทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ ขอโทษจากหัวใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ เกิดจากความผิดพลาดของเด็กสีเทาคนนี้เอง ขอบคุณครับ"