ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:39

“เบลล่า” เสียงสั่นรับจบสัมพันธ์รัก “เวียร์” 9 ปีเหลือแค่พี่น้อง ยันชัดไร้มือที่3

มาแล้วชัดๆ จากปากนางเอกฮอตคิวทอง "เบลล่า-ราณ๊" เปิดใจเคลียร์ประเด็นร้อนจบรักพระเอกแฟนหนุ่มต่างช่อง "เวียร์-ศุกลวัฒน์" 9 ปีจริงปรับสถานะเหลือเพียงแค่พี่น้อง จากทรรศนะคติไม่ตรงกัน ยันไม่มีเรื่องมือที่สามและไม่เกี่ยวกับปัญหาเรื่องแต่งงานแน่นอน ตอนนี้ขอโฟกัสที่งานและครอบครัว งดตอบในส่วนของฝ่ายชาย

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนมาตลอดทั้งสัปดาห์กับข่าวช็อกวงการบันเทิงของคู่รักซุปตาร์ปิดตำนานรักข้ามช่องระหว่างพระเอกมาดเข้ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสุดฮอต "เบลล่า" ราณี แคมเปน ที่แม้จะมีกระแสแรงว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์รัก 9 ปีเหลือไว้เพียงแค่พี่น้อง  แต่ก็ยังไม่มีการออกมาชี้แจงจากปากเจ้าตัวแต่อย่างใด วึ่งก็กลายเป็นเรื่องคลุมเครือ โยงไปบุคคลที่สามที่สี่ไปเรื่อย

วันที่ 30 พย. 64 นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ มาร่วมแสดงโชว์ในงานเปิด เซ็นทรัล อยุธยา ซึ่งในงานมีแฟนคลับของนักแสดงสาวมาคอยให้กำลังใจอยู่ข้างเวทีหลังจากแสดงโชว์จบลง นักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ กับพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ว่า..

อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราสองคนรู้จักและศึกษาดูใจกันมานาน เมื่อมันถึงจุดนี้ที่มีมุมมองไม่เหมือนกันเราก็มาตกลงมาเป็นพี่น้องที่ห่วงใยและปรารถนาดีต่อกัน ส่วนรายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียดเพราะเกี่ยวกับตัวพี่เขาด้วย ถามว่ายุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนแล้วใช่ไหม ตนขอใช้คำว่าเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน ระยะเวลาที่ห่างกันก็สักพักหนึ่งและได้มีการพูดคุยมาสักพักแล้ว แต่ในส่วนของรายละเอียดไม่ขอลงแล้วกันเพราะมันเกี่ยวกับทั้งคู่ ขอตอบในส่วนของตัวเอง และอยากเคารพความเป็นส่วนตัวของพี่เขาด้วย

ต่อข้อถามว่ามุมมองที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เอาเป็นว่ามีการพูดคุยกันมาระยะหนึ่ง กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็พูดคุยมาหลายครั้งแล้ว แต่เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ส่วนว่าเกี่ยวกับมุมมองเรื่องแต่งงานไหมที่ไม่ตรงกัน ไม่ใช่แน่นอน เพราะเรื่องนี้เรามีมุมมองแบบเดียวกัน จากที่หลายคนมองว่าอีกฝ่ายอยากแต่งงาน แต่ทางตนไม่พร้อมนั้น ขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องนี้แน่นอน

การจบความสัมพันธ์ครั้งนี้จบกันด้วยดี ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ถามว่ามันมายากไหม ทุกอย่างมีเหตุมีผล เราสองคนอยู่ในพื้นฐานความเข้าใจกัน 

ส่วนโอกาสรีเทิร์นตนขอบอกว่าทุกอย่างเป็นการตัดสินใจร่วมกัน ส่วน ในอนาคตยังตอบไม่ได้ แต่ปัจจุบันตัดสินใจแบบนี้ดีที่ดีที่สุดของเราทั้งสองคส ทุกวันนี้ยังมีการพูดคุยกันได้อยู่ ยืนยันไม่มีมือที่3 ณ วันที่เราสองคนคุยกันไม่มีเรื่องคนอื่นมาเกี่ยวข้อง

ในเรื่องที่ว่าใครจะเป็นฝ่ายมูฟออนก่อนกัน ถ้าเป็นเรื่องพี่เขาตนไม่ขอตอบ ส่วนตัวเองขอโฟกัสที่การทำงาน ดูแลคุณแม่ และดูแลครอบครัว

สำหรับภาพที่ว่าไปที่โน่นที่นี่ด้วยกันนั้น ความจริงไม่ได้เจอกันมาสักพักแล้ว ภาพล่าสุดที่ไปกินสุกี้ความจริงเป็นภาพหลายปีที่แล้ว ส่วนที่มีคนเห็นไปเช่ารถที่จ.น่านด้วยกัน ไม่ได้ไปค่ะ ตนทำงานทุกวันเลย แต่เรื่องนี้ขอไม่ออกความคิดเห็ย เพราะตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ยืนยันแค่ว่าไม่เจอกันมาสักพักแล้ว

ต่อข้อถามว่าที่ไม่แสดงอาการอะไรออกมา เป็นเพราะตนอยู่บนเหตุผลและพื้นฐานของความเข้าใจ อย่างที่บอกว่าเรื่องราวทั้งหมดผ่านการพูดคุยมาแล้ว พูดคุยกันหมดทุกเรื่อง และเป็นความเข้าใจตรงกัน

ถามว่า 9 ปีที่เดินทางกันมาเสียดายไหม ตนยอมรับว่ามันเป็นระยะเวลาที่นาน แต่เราทั้งคู่มีความปรารถนาดีให้กันมาตลอด ไม่ว่าวันนี้จะอยู่ในสถานะไหนก็เป็นสิ่งที่ดีเสมอ ส่วนถ้าอีกฝ่ายจะมูฟอนไปก่อน ตนตอบได้แค่ว่ามีแต่ความปรารถนาดีให้พี่เขา และอยากให้พี่เขามีความสุข ส่วนตัวยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ ส่วนงานคู่กันไม่มีปัญหาตั้งแต่แรก เราตั้งใจทำงานกันอยู่แล้ว ถ้ามีงานที่ต้องทำด้วยกันก็สามารถทำได้ปกติค่ะ

สำหรับคนรอบข้างหลังทราบเรื่องก็แคร์กันยู่แล้ว คุณแม่รับรู้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและท่านก็เข้าใจ ส่วนที่หลายคนตกใจและเสียดาย ตนก็ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ มุมมองความรักเป็นเรื่องที่ดีความจริงเป็นคนให้ความสำคัญเรื่องความรักมาก และเชื่อว่าความรักมีได้หลายรูปแบบ สภาพจิตใจที่เห็นว่าเข้มแข็งเป็นเพราะอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจในเหตุผล

หลังจากนี้เปิดโอกาสให้คนมาจีบไหม เอาเป็นว่าตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ สุดท้ายอยากบอกแฟนๆ ว่าขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนกันมาตลอด ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นก็อยากมาบอกทุกคนตรงๆ แบบนี้เสมอ และขอบคุณทุกคนที่เข้าใจกับเรื่องงานพรีเซ็นเตอร์คู่กันก็ไม่ไดืมีปัญหา ยังทำงานด้วยกันได้ ลูกค้าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะเราตั้งใจทำงานทั้งคําค่ะ

สำหรับทริปล่าสุดพาคุณแม่ไปทำบุญ ไม่ได้ไปสงบจิตใจ แม่เป็นคนจ.นครพนม เป็นพื้นที่อยู่ใกล้กัน เลยได้แวะไป