ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:53

“เจเจ” รับเคยมีปัญหาจริงยันเคลียร์ “ต้าเหนิง” แล้วลั่นผมไม่อยากเสียเขาไป

ก่อนหน้านี้โดนชาวเน็ตจับตาในเรื่องของความสัมพันธ์สำหรับคู่รักดัง เจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงครามและ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ที่ดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะลบรูปคู่ออกไปจากไอจี จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่?

ล่าสุด วันที่ 29 พ.ย. 64 เจเจ มาร่วมงาน SMOOTH E ฉลองครบรอบ 29 ปี จัดงาน SMOOTH E 29th Anniversary presents “TOP FANS 2021 BABY FACE CLUB THAILAND” ที่ ห้องประชุมชั้น 12 อาคาร Smooth Life Tower สาทร เจ้าตัวก็ได้เปิดใจให้ฟังเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า

ความรักยังดีอยู่ไหม?

“เรื่องที่ต้าเหนิงลบรูปไม่มีอะไรครับ เหมือนเป็นการทะเลาะและงอนกันนิดหน่อย ไม่ได้ถึงขั้น โห! เลิกกันเลย งอนกันเรื่องผมทำตัวไม่ดีนิดหน่อยครับ ผมเพิ่งรู้วันนั้น แต่ว่าหมายถึงว่า ณ ตอนที่เขาลบรูปไปแล้ว คือมันผ่านมานานแล้ว หมายถึงวันที่รู้คือเราก็ยังปกติกันอยู่ วันนั้นก็ยังงงๆกันอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น”

เพิ่งรู้ในวันที่ข่าวลงว่าถูกลบรูป?

“ใช่ เริ่มเห็นจากทวิตเตอร์  จริงๆ ผมก็ไม่ได้สังเกตขนาดนั้นด้วย ถึงขนาดตอนที่มีข่าวออกมาเราก็โอเคกันแล้ว เราปกติกันแล้ว ก็มีความงงๆ นิดนึง”

เคลียร์กันแล้ว?

“เคลียร์แล้วๆ ไม่มีอะไรเลย เพราะว่าก็ปล่อยข้ามเรื่องนี้ไปเลย พอมีข่าวออกมาก็งงๆ แล้วก็เลยแก้ปัญหาด้วยการถ่ายรูป ว่าเรายังไม่มีอะไร”

ตอนที่เคลียร์กันยากไหม ที่เขางอน?

“ไม่ยากครับ ผมว่าปกติ ผมเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ต้องมีปัญหาอยู่แล้ว ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่ราบรื่นร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ที่จริงมันไม่ถึงกับจับอาการได้ว่างอนอยู่ แต่ผมว่ามันเป็นความไม่เข้าใจ ผมก็ค่อยๆ ใช้เวลาในการปรับความรู้สึกกัน  อาจจะเป็นด้วยอารมณ์ ณ ตอนนั้นหรือเปล่า และช่วงนี้ก็ต่างคนต่างทำงาน กำลังเตรียมโปรเจ็กต์กันด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้เจอ เครียดเรื่องงานกันด้วยครับ”

พอมีข่าวว่าเลิกกัน แฟนคลับแตกตื่น?

“ณ ตอนที่เห็นผมก็มีความรู้สึกบอกกับตัวเองว่า ผมไม่เลิกหรอก หมายถึงว่าด้วยความเป็นตัวผม คือรู้สึกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผมรู้สึกว่าผมอยากเคลียร์ความรู้สึกกับเขามากกว่า ผมไม่ได้อยากให้ถึงขั้นเลิกกัน เอาจริงๆ เราคบกันมาตั้งแต่เด็กแล้วด้วย แล้วผมรู้สึกว่าทั้งผมและต้าเหนิงโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วด้วย เรื่องของอนาคตเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว แค่ ณ ปัจจุบันเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราแค่ทำให้มันดีที่สุด ถ้าอันไหนที่เราทำพลาดก็ขอโทษ ก็ปรับความเข้าใจกัน”

ถ้าอนาคตทำให้เขางอนอีก จะทำยังไง?

“อย่างที่บอกมันไม่มีความราบรื่นไปตลอดหรอก"

 คนเดียวคนนี้แน่นอน?

"อยากให้เป็นแบบนั้นครับ ผมก็ไม่รู้ๆ”

ครั้งนี้งอนหนักสุดเลยใช่ไหม?

“จริงๆ มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกครับ ด้วยการที่ผมเป็นตัวผม ผมก็รู้สึกว่าผมบอกกับพี่ๆ ตลอดว่า ผมไม่ใช่คนที่ดีไปหมดอย่างนั้น ผมก็มีปัญหาที่ต้องแก้ที่ตัวเองด้วย ด้วยความที่เราจะบอกกันตลอดว่า ถ้ามีปัญหาอะไร เราจะเคลียร์กันเลย คุยกันเลย แต่ก็จะมีบางครั้งที่อารมณ์ปรี๊ด หรือ ณ สถานการณ์ตอนนั้นบางทีก็อาจจะทำให้เราไม่ได้คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย”

ผู้ชายจับเซ้นส์ออกไหม ว่าผู้หญิงงอนอยู่?

“เอาจริงๆ ผมไม่รู้เลยครับ คืออันนี้คือเป็นหนึ่งในข้อเสียของผม คือผมไม่ค่อยได้สังเกต ผมก็จะไม่รู้ว่าจังหวะนี้เขารู้สึกไม่ดี หรือผมทำผิดไปแล้วไม่รู้ตัว พอผ่านไปเรื่อยๆ เขาก็จะมาคุยกับผมว่ารู้ไหมว่าทำอะไรผิด ทำอะไรให้เขารู้สึกไม่ดีบ้าง พอผมรู้ผมก็จะขอโทษ และบอกเหตุผลที่ผมทำแบบนี้เพราะว่าผมรู้สึกยังไง ถ้าผมทำให้รู้สึกไม่ดีผมก็ขอโทษด้วย”

ยังไงก็จะไม่ยอมเสียคนนี้ไป?

“ยังไงผมก็จะพยายามให้เต็มที่ฝากให้กำลังใจด้วยครับ (หัวเราะ)”

หลังเคลียร์กันแล้ว ความรู้สึกเหมือนเดิมไหม?

“เหมือนเดิมครับ เหมือนเดิม ”

แฟนคลับก็ไม่อยากให้เลิกกัน?

“ก็ได้เห็นครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามทั้งผมและต้าเหนิง และชอบในคู่ของเรา ถ้าถามถึงในอนาคตผมก็คงตอบไม่ได้หรอก ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นก็คงรู้สึกเสียใจทุกคน แต่ว่าอนาคตเป็นสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะทำให้ดีที่สุดครับ”

ขอถามเรื่องยุติบทบาทเป็นศิลปิน นาดาวมิวสิค?

“เอาจริงๆ ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับนาดาวมิวสิก และที่ผ่านมานาดาวมิวสิกเขาให้โอกาสผมมาโดยตลอด ทั้งให้ทำ ep เดี่ยวของตนเอง ได้มียูนิต เจไอซ์ ได้ไปโชว์หลายๆ ที่ แต่ผมรู้สึกว่าผมอยากลองโตมากขึ้น จะได้ศึกษาแนวเพลงมากขึ้น ทำอะไรที่ลองทำด้วยตัวเอง เราจะสามารถทำได้หรือเปล่า ก็เลยต้องลองขยับให้ตัวเองโตขึ้น เราขอพักจากนาดาวมิวสิคก่อนดีกว่า เขาให้ผมทำเต็มที่มากๆ เลยครับ และทีมทุกทีมในนาดาวมิวสิคซัพพอร์ตดีมาก เพียงแต่ตัวผมเองเลือกที่จะออกไปเองครับ ด้วยความที่ตอนนี้ระบบของนาดาวมิวสิค อย่างที่บอกว่าเขาดูแลอย่างดี แล้วเขามีทีมซัพพอร์ตทุกด้าน บางทีผมเลยรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ได้มาจากเราร้อยเปอร์เซ็นต์”

เสียดายไหม เจไอซ์ ก็ติดตลาดไปแล้ว?

“เอาจริงๆ วันหนึ่งก็ต้องถึงจุดที่ต้องแยกกันอยู่ดี หมายถึงว่าเราก็ต้องโตขึ้นไม่ว่าจะเป็นผมหรือไอซ์”

ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมไหม?

“เหมือนเดิมครับ สถานะตอนนี้ผมแค่ไม่ได้อยู่นาดาวมิวสิคแล้ว แต่เวลาเจอพี่ๆ ผมก็ยังเดินไปปรึกษาเขาอยู่ครับ”

งานเพลงจะเอายังไงต่อ มีกระแสว่าจะไปทำกับกอล์ฟ?

“มีแพลนแล้วครับ เดี๋ยวน่าจะได้รู้เร็วๆ นี้ ส่วนระหว่างผมกับพี่กอล์ฟก็เป็นพี่น้อง และพี่กอล์ฟก็ซัพพอร์ตตลอดครับ แต่ในแพลนของผมในอนาคต ก็คือผมอยากรอให้คอนเฟิร์มก่อน แล้วเดี๋ยวจะมาบอกครับ”