ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:23

ขุดสนั่นหวยออก “พระพาย” สาวปริศนาที่ “เวียร์” ควงเช่ารถโยงต้นตอแตกหักรัก “เบลล่า”

หลังจากที่มีข่าวเลิกรา จบรัก 9 ปี ของคู่รักซุปตาร์ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ และ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ก็ทำเอาแฟน ๆ ช็อกไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังมีอีกด้านที่เชื่อว่าทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันอยู่ จากข้อมูลวงในที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทางด้านนางเอกสาวก็ยังดูร่าเริงปกติหลังโพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำละครดัง "พรหมลิขิต"ลงในอินสตาแกรม

นอกจากนี้ยังมีคนจับตาประเด็นที่เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 เปิดประเด็นเรื่องที่มีคนตาดีเห็นหนุ่มเวียร์ควงสาวไปเช่ารถที่เต็นท์รถเช่าในจังหวัดน่าน และมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นสาวเบลล่า จนพากันอยากรู้ว่าสาวคนนั้นเป็นใคร และแอบเมาท์ว่าหรือนี่จะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้รักมีปัญหาจนเลิกรากันหรือไม่

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตช่วยออกมาไขข้อสงสัยแล้วว่าสาวปริศนาที่ไปเช่ารถกับเวียร์ก็คือ "พระพาย" รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกช่อง 7 ที่เล่นละคร กรงน้ำผึ้ง ผลงานเรื่องล่าสุดด้วยกันกับพระเอกดัง และยังเผยอีกว่าอาจจะเป็นการเช่ารถเพื่อเข้าฉากถ่ายละคร ซึ่งมีการยกกองไปถ่ายทำที่ จ.น่าน ซึ่งในตอนนั้นก็มีคนชี้แจงแล้วว่า เวียร์ไปถ่ายละคร ไม่มีเบลล่าไปด้วย

ซึ่งต่อมาทางด้านของทางด้าน ผู้จัดการส่วนตัวของพระพาย ยืนยันว่านางเอกสาวไม่ได้ไปน่าน พร้อม เวียร์  และไม่ได้ไปเช่ารถแน่นอน มีไฟต์บินยืนยัน อีกทั้งยังชาวเน็ตมาเสริมว่า เวียร์ กับ พระพาย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใดเพราะด้านของพระพายเองนั้นก็มีแฟนแล้ว

ทั้งนี้คงไม่มีใครที่จอบตอบเรื่องทั้งหมดได้ดีเท่าเวียร์เเละเบลล่ามาพูดเอง ซึ่งเบลล่านั้นจะมีงานอีเว้นท์ในวันที่ 30 พ.ย นี้ก็คงต้องอดใจรอจากปากเจ้าตัวเพื่อความชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์