ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:19

“จ๊ะจ๋า” ควงแขน “จิ๊บ วสุ” เข้าเฝ้าถวายสักการะ ขอประทานพรจากสมเด็จพระสังฆราช ในวันคล้ายวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคู่รักคนบันเทิง เมื่อวันที่ 29 พ.ย.64 ที่ผ่านมา เริ่มตุ้นเข้าสู่วัย 38 อย่างเป็นอย่างทางการ สำหรับนักแสดงสาว "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ที่ล่าสุดได้ถือฤกษ์งามยามดีวันคล้ายวันเกิดได้ควงแขนสามี "จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว"เข้าวัดทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นของชีวิตคู่

โดยทั้งคู่ได้ควงแขนเดินทางกันไปที่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานพร จากเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

โดยทางสามี "จิ๊บ วสุ"ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความว่า
jeepvasu_official วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 

สุขสันต์วันเกิดนะครับ จ๊ะจ๋า @jaja_primrata 

จ๋าได้มีโอกาสเริ่มต้นวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ด้วยความเป็นสิริมงคลกับชีวิตเป็นที่สุด ด้วยการได้รับประทานพระกรุณาพระวโรกาสให้เข้าเฝ้าถวายสักการะ เพื่อรับประทานพรจากเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก 
รวมทั้งได้รับประทานน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นมงคลราบรื่นในการเริ่มต้นดำเนินชีวิตคู่ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธฯ

..ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดีและงดงามเข้ามาในชีวิต ตลอดปีและตลอดไป ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ดูแลกัน ..ด้วยความรักยิ่งเสมอนะครับ
#happiestbirthday#mycharmingbetterhalf#พริมรตาแสงสิงแก้ว#
ส่วนทางด้านสาว"จ๊ะจ๋า"ก็ได้โพส์ภาพและข้อความลงไอจีส่วนตัวข้อความว่า
jaja_primrata วันเกิดปีนี้ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานพร จาก เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธ 

รวมทั้งได้รับโอกาสให้เข้ากราบสักการะภายในของพระเจดีย์ พระวิหาร และโบสถ์ ที่ศักดิ์สิทธิ์และสวยงามอย่างยิ่ง นับเป็นบุญกับชีวิตอย่างสูงค่ะ 

งานนี้เพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวย น่ารักงดงามเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจากig@jeepvasu_official,jaja_primrata