ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:03

“แต๊งค์ พงศกร” สุดปลื้ม ภรรยาคลอดลูกชายคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ “น้องตินติน”

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง นักแสดงหนุ่ม "แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" อดีตนักแสดงวัยรุ่น เมื่อวานนี้ (29 พ.ย.64) ภรรยาสาวคนสวย "พลอย ไพรินทร์" ได้ให้กำเนิดคลอดลูกชายคนแรก ของทั้งคู่ ที่โรงพยาบาล เมดพาร์ค

โดยคุณแม่ป้ายแดงได้โพสต์รูปลูกชายตัวน้อยผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "Welcome my baby boy to the world! เด็กชาย ปฤณ มหาเปารยะ ( ตินติน )

Just when you think you know love, someone so little and precious comes along to remind you just how big love really is. #291164"

และทางคุณพ่อป้ายแดงก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

thankpm เพราะลูกคือสิ่งที่เติมเต็มชีวิตให้กับพ่อและแม่ เราจึงขอตั้งชื่อลูกว่า "ปฤณ" ซึ่งมีความหมายว่า "เต็มบริบูรณ์" พ่อและแม่ขออวยพรให้ลูกเติบโตอย่างมีความสุขบนโลกใบนี้ เป็นคนที่ดี เป็นที่รัก เป็นคนที่เข้าใจและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ขอให้ลูกมีความกล้าหาญ ขยันขันแข็ง ร่าเริง และสดใส ขอให้ลูกมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครองลูกให้ปลอดภัยห่างไกลจากสิ่งไม่ดีทั้งหลายทั้งปวง พ่อและแม่จะช่วยกันเลี้ยงดูแลลูกให้ดีที่สุดจากวันนี้และตลอดไป รักลูกเสมอ #29พฤศจิกายน2564 #เด็กชายปฤณมหาเปารยะ

ซึ่งมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้าไปร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจากig@pairynps,thankpm