ข่าวข่าวในประเทศ 28 เมษายน 2564 เวลา 17:36

“มดดำ” สุดโล่ง!ผลตรวจไม่พบอเชื้อหลังคนขับรถติดโควิด

พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ-คชาภา" สุดโล่งเผยผลตรวจหาเชื้อออกมาเป็นลบ หลังคนขับรถติดโควิด-19 ประกาศงดทำทุกรายการชั่วคราว พร้อมกักตัว 14 วัน

           ทำเอาแฟนๆ แห่ส่งกำลังใจหนักมาก หลังจากที่ มดดำ คชาภา แจ้งข่าวขอหยุดการทำทุกรายการเป็นการชั่วคราวและขอกักตัว 14 วัน เนื่องจากคนขับรถติดเชื้อโควิด-19 ต่อมา มดดำ ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันทีพร้อมกับคนใกล้ชิดทั้งหมด ซึ่งผลตรวจออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ โดยเจ้าตัวก็ได้เผยว่า

           "กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยผลการตรวจ ออกละคะ สำหรับของคนขับรถรอผลที่แน่นอนพรุ่งนี้แต่น่าจะไม่รอด เพื่อความปลอดภัยขอรอตรวจอีก 2 ครั้ง ถึงจะกลับไปทำงานคะ ผู้ใกล้ชิดตอนนี้รอดหมด ยกเว้นคนขับรถ ขอให้ทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาให้และทุกท่านปลอดภัยทุกท่านคะ ทีสำคัญขอบพระคุณ PCT LABORATORY ได้ทำการตรวจเช็คให้ครั้งนี้

           ทั้งนี้ มดดำ ได้เปิดใจไว้ผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM 25 โดยได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดว่า

            "วันนี้ตัวเองไปทำงานปกติ บิ๊กคนขับรถมีอาการไอ เราก็บอกว่าอย่ามาขับรถให้นะและให้ไปตรวจแบบ Rapid Test ปรากฏว่าตรวจปุ๊บผลออกมาขึ้นสองขีดเป็นโควิด จากนั้นเลยต้องให้คนขับรถไปตรวจหาเชื้อที่แน่นอนอีกครั้งที่โรงพยาบาล จากนั้นชีวิตเราวุ่นวายมากโทรหา หนุ่ม กรรชัย และอีกอย่างคืออยากขอโทษ หนูเล็ก ก่าก๊า ด้วยเพราะหนูเล็กไม่ได้ออกจากบ้านตั้งแต่มกราคม แต่มาออกรายการแฉเมื่อวาน ต้องขอโทษจริงๆ แต่ตอนนี้มดดำไม่มีอาการใดๆ"

           "ต้องออกมาประกาศเพราะอยากขอรับผิดชอบต่อสังคม เพราะคนติดตามมดดำเยอะเวลาไปไหนมาไหนมีประมาณ 4-5 คน เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะปลอดภัยหรือเปล่า ตอนนี้คนใกล้ตัวมดดำต้องไปตรวจหมดเลย" 

           นอกจากนี้ มดดำ ยังได้เอ่ยขอโทษและห่วงใยถึง หนูเล็ก ที่มาออกรายการแฉไปเมื่อวันก่อน โดยบอกว่า "รู้สึกเป็นห่วงและผิดกับ หนูเล็ก มาก เพราะก่อนหน้าหนูเล็กไม่ได้ไปออกรายการไหน แต่มาออกรายการแฉอยากเจอพี่มดดำ ตอนนี้หนูเล็กอย่าเพิ่งไม่สบายใจ เพราะคนรับรถพี่เขาไม่ได้มานั่งในสตูฯ ก็ยังไม่มีอะไร แม้วันนี้ก็ยังรู้สึกผิดเพราะไปตีท้ายครัว ไปบ้านเด่นคุณ ไปเจอพี่อาร์ต แต่ไม่ได้ใช้คนขับรถคนเดิมแล้ว อย่างตัว มดดำ ตรวจทุก 5-7 วัน คนมดดำก็ตรวจบ่อย เชื้อมันซ่อนอยู่เยอะ อยากให้ทุกคนระวังให้มากๆ จริงๆ"