ข่าวข่าวในประเทศ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:44

“แดน วรเวช” เคลื่อนไหวแล้ว หลังหายเงียบนานกว่า 2 เดือน ท่ามกลางข่าวลือเลิก “แพทตี้”

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนโดยเฉพาะแฟนๆพากันลุ้นจนใจคอไม่ดี สำหรับสถานะการความรักของ​ หนุ่ม​ "แดน วรเวช" กับสาว​ "แพทตี้​ อังศุมาลิน" หลังจากมีข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหา​ ซึ่งต่อมาสาว "แพทตี้" ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองยังไม่เลิกกับแดน ซึ่งตอนนั้นแพทตี้ได้บอกว่า ความสัมพันธ์ปกติดี โดยทางแฟนหนุ่มยุ่งกับการทำหนัง และเป็นช่วงโควิดด้วย ตัวเองก็อยู่บ้านไม่ค่อยได้ไปไหน พร้อมทั้งบอกว่ายังเจอกันอยู่ โดยหลังมีข่าวดังกล่าวก็คุยปกติ ฝ่ายชายก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก เพราะทำงานหนักเกี่ยวกับหนัง ไม่อยากเอาเรื่องนี้ไปกวน ซึ่งแม้ดาราสาวออกมาแจงขนาดนั้นแต่ก็ยังถูกชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตุมากมายทั้งวิจารณ์ว่าสาวแพทตี้ดูไม่ค่อยร่าเริงสดใส แถมยังเชื่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะมีปัญหาหรือไม่

          ล่าสุด​ฟาก "แดน วรเวช" โพสต์คลิป น่าจะเป็นทีเซอร์ของมิวสิควิดีโอ งานเพลงที่ตนเองซุ่มทำอยู่หรือไม่ หลังจากห่างหายการโพสต์รูปหรือข้อความไปร่วม 2 เดือน

          สำหรับโพสต์คลิปวิดีโอ ได้มีข้อความว่า danworrawech 

          “คิดจะรักแต่เขาก็เป็นสิทธิ์ของเธอ.. ” 

          ท่ามกลางความคิดถึงของแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิ “หลัวในวัยเด็กของช้านนน” , “กรี้ดดดดดดดดดดดดดด รอค่าาาา” , “หายไปทำเพลงมาหรออออออ คิดถึงงงง” , “รอติดตามชมนะคะ คิดถึงมากๆค่า ” , “พี่มาแล้วววววววววว” , “กลับมาแย้ววววว” , “คิดถึงงงงง รอฟังเพลงเต็มอยู่นะคะ ” , “ฮือออ คิดถึงงงง เป็นต้น