ข่าวข่าวในประเทศ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:32

ฮือฮาเปิดตัว “หนุ่ม-กรรชัย” พิธีกรใหม่3แซ่บ

โซเชียลฮือฮาเปิดตัวพิธีกรใหม่รายการ 3 แซ่บ "หนุ่ม กรรชัย" เจ้าตัวร่วมแจมทำคลับเฮาส์แตก! เผยเหตุผลรับพิธีกรบันเทิงอีกครั้ง แจงยังไม่ได้คุยกับ "กาละแมร์" อีกเลยหลังจากเกิดเรื่อง

          หลังจากที่พิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ประกาศตัดสินใจยุติบทบาททำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ รวมไปถึงรายการ 3 แซ่บ งานนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ หลายคนอดลุ้นไม่ได้ว่าใครจะมารับหน้าที่นี้แทน ล่าสุดก็มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย และคนนั้นก็คือ พิธีกรคนดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเอง

          ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 23 ก.พ.64ที่ผ่านมา หนุ่ม-กรรชัย ก็ได้โผล่เข้าไปใน clubhouse ในห้องที่ชื่อว่า "เชิญคุณกรรชัยห้องนี้ค่ะ555555555" โดยในห้องก็มีคนดังร่วมพูดคุยด้วยหลายคน ทั้ง  มดดำ-คชาภา, บอย-ปกรณ์,อ้น-ศรีพรรณ เป็นต้น

          โดยหนุ่ม-กรรชัยได้เปิดใจถึง สาเหตุที่ตัดสินใจรับงานพิธีกรรายการบันเทิงอีกครั้งว่า.. เพราะผู้ใหญ่ล้วนๆ และตนเป็นคนที่สำนึกคนที่ให้โอกาส ช่วยเหลือมาตลอด จึงตัดสินใจรับงานนี้ อีกอย่างเพราะตนก็มาจากวงการบันเทิงมาก่อน จะให้หายไปเลยโฟกัสแต่เรื่องข่าวมันก็เป็นการหลอกตัวเองเกินไป ตอนนี้เทปก็ได้อัดไปแล้ว หลังจากไม่ได้ทำรายการแบบนี้มานาน ก็ยอมรับว่าเขินๆ เหมือนกัน ทั้งนี้พิธีกรคนเก่ง ยังเปยอีกว่าตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่กล่าโทรหา หรือพูดกับคุยกับ กาละแมร์ อีกเลย