ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:36

“ณวัฒน์ อิสรไกลศิล” ชี้แจง หลังดราม่านางงามใส่ชุดว่ายน้ำยืนคู่พระพุทธรูป

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นวงการนางงามกันเลยทีเดียว! เมื่อ Angela Yuriar ตัวแทนสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์เม็กซิโก2020 ได้ใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อถ่ายคลิปวีดีโอส่งกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 แต่ก็เจอดราม่าเมื่อเธอนั้นได้ใส่ชุดว่ายน้ำยืนเกาะพระพุทธรูปจนกลายเป็นรูปอย่างที่เห็น งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

           ต่อมาทางด้าน Angela Yuriar ก็ได้มีการลบรูปภาพและคลิปวิดีโอดังกล่าวไปแล้ว พร้อมทั้งอัดคลิปวิดีโอ เพื่อขอโทษและชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว

           “เธอนั้นรู้สึกเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเธอไม่รู้เกี่ยววัฒนธรรม ประเพณีไทย เนื่องจากปีนี้จัดการประกวดที่ประเทศไทย และในโรงแรมที่ใช้ถ่ายนั้นมีรูปปั้นพระพุทธรูปพอดีเลยตื่นเต้นมากแล้วรีบไปถ่ายเพราะคิดว่าน่าจะ ตรงคอนเซปความเป็นไทย”

           ล่าสุดทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกลศิล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า 

           “หลังจากที่ได้ทราบข่าวทางกองประกวดก็ได้ติดต่อไปหา มิสแกรนด์เม็กซิโก ให้ลบคลิปวิดีโอและรูปภาพทั้งหมดทันที พร้อมทั้งให้ปิดอินสตาแกรมเป็นส่วนตัวก่อนในช่วงนี้ อยากให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนแก่สาวงามประเทศอื่นๆด้วย สัดท้ายก็เป็นตัวแทนขอโทษแทนสาวงามอีกครั้ง”

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ : Miss angie beauty queen page