ข่าวข่าวในประเทศ 28 มกราคม 2564 เวลา 14:41

“นุ้ย เชิญยิ้ม” จัดเซอร์ไพรส์ ด้วยกุหลาบช่อโต​เบิร์ดเดย์วันเกิดเมียรัก “ตั๊ก ศิริพร”

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่อายุจะเข้าเลข 5 แล้ว แต่ความสวย และความแซ่บยังคงเหมือนเดิม จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณพี่ "ตั๊ก ศิริพร​ อยู่ยอด" ล่าสุด 27 มกราคม 2564 ก็ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องสาวดีว่าตัวแม่ ซึ่งปีนี้ก็อายุครบ 49 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้เพื่อน ๆในวงการ บันเทิง รวมถึงสามีสุดที่รัก ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมอวยพรวันเกิดในครั้งนี้

          ทางด้าน "ตั๊ก ศิริพร" ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ 27 มกรา วันเกิดปีนี้ 49 ย่าง 50 แล้วเลข 5 มันอยู่แค่เอื้อมนี่เอง วันเกิดปีนี้ถ้าขอพรได้ 1 ข้อ อยากจะขอให้ทุกคนบนโลกใบนี้ มีแต่ความสุขปราศจากความทุกข์ทั้งหมดทั้งสิ้นด้วยเทอญสาธุ ” 

          ทางด้านสามีสุดที่รักอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้มีการ เซอร์ไพร์ส ด้วยกุหลาบช่อโต ให้กับสาว ตั๊ก อีกเช่นกันค่ะ “ เนื่องในวันเกิด คุณศิริพร เวียนมาครบ มาบรรจบอีกครั้งในวันนี้ ขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย จงบรรดาลพรให้ คุณศิริพร มีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพที่ดี ปราศทุกข์โศกโรคภัย คิดสิ่งใดสมใจปรารถนา เงินทองมากมาย ขอให้มีอายุที่ยืนยาว อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของ สามีและลูกหลาน ตลอดกาล”

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย NUI CHERNYIM (@nui_chernyim)

          ท่ามกลางเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟน ๆ ก็ได้เข้ามาร่วมอวยพรกันอีกเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นวันคล้าย วันเกิด ของสาว ตั๊ก 
ภาพจาก IG : tucknuipooh , nui_chernyim