ข่าวข่าวในประเทศ 14 มกราคม 2564 เวลา 10:43

“ทาทายัง” อวยพรวันเกิดลูกชาย “น้องเร” อายุครบ 5 ขวบแล้ว

เผลอแป๊บเดียว น้องเร ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ ทาทายัง ก็อายุครบ 5 ขวบแล้ว แถมยังฉายแววความสดใสน่ารักมาให้ป้าๆ ได้ยิ้มกันอยู่บ่อยๆ เนื่องในวันเกิดปีนี้ คุณแม่ ทาทายัง ก็ขออวยพรวันเกิดลูกชายผ่านตัวหนังสือ พร้อมเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอและลูก ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

           “ Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมากๆในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

           ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆว่าใน เวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เรPositiveมากๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอ ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง ”

            วันเกิดปีนี้ขอให้ น้อเร เป็นเด็กที่น่ารัก แข็งแรง และเป็นคนเก่งของคุณแม่แบบนี้ตลอดไป นะจ๊ะ