ข่าวข่าวในประเทศ 30 ธันวาคม 2563 เวลา 13:13

“เบลล่า” เศร้าส่งท้ายปี​ เสีย น้อง “ไทนี่” สุนัขแสนรัก เจ้าตัวโพสต์สุดซึ้ง

ถือเป็นเรื่องเศร้าส่งท้ายปีสำหรับนางเอกสาว​ "เบลล่า- ราณี แคมเปน" ที่ต้องมาสูญเสียสุนัขแสนรัก ที่มีชื่อว่า “น้องไทนี่” สุนัขที่เบลล่าเลี้ยงตั้งแต่ตัวเล็กๆถือ

           เป็นความผูกพันในช่วงระยะเวลาหนึ่งที่มีความหมาย สำหรับดาราสาวซึ่งถึงตอนนี้น้องไทนี่ได้จากไปแล้ว ถือเป็นสุนัขตัวรักตัวโปรด แสนรู้ คู่ใจของนางเอกสาสเลยก็ว่าได้ เพราะย้อนกลับไปดูในอินสตาแกรมของ "เบลล่า" จะได้เห็นีภาพโมเมนต์น่ารักๆคู่กันมากมาย

          โดยเรื่องราวการจากไปของน้องไทนี่ได้รับการเปิดเผยจากดาราสาว​ ที่ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งไว้ว่า “Dear my little angel นางฟ้าตัวน้อยของพี่ พี่ดีใจน๊าที่เราได้มาเจอกัน มาใช้ชีวิตด้วยกัน มอบความสุข ดูแลซึ่งกันและกัน มันเป็นช่วงเวลาที่พี่มีความสุขมากๆ ที่เดินไปไหนมาไหนก็มีต้าวอ้วงเดินตาม คอยอ้อนขออาหารเวลากินข้าว คอยเรียกให้ลงจากโซฟามานั่งพื้น แล้วต้าวอ้วงก็เอาก้นกลมๆ มาพิงขา พอแม่ พี่ หรือใครไม่อยู่บ้าน ต้าวอ้วงก็จะนั่งรอหน้าประตูจนกว่าสมาชิกในบ้านจะกลับมาครบ พี่มีความสุขในทุกวินาทีจริงๆ

           หลังจากนี้ไป ขอให้หนูได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี มีแต่ความสุข ความร่มเย็น ไม่ต้องห่วงพี่นะ พี่เก่ง พี่เข้มแข็งมาก แล้วเราเจอกันใหม่นะ คนเก่งของพี่ ปล. เป็นกลจให้แม่กับพี่ทอยด้วยนะ รักที่สุด เจ้าลิง เจ้าอุ๋ง ต้าวอ้วง ไทนี่ของพี่