ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:34

แฟนคลับ “ติ๊ก” ฉะ “ศรราม” เดือดหาว่าใจดำกีดกันแม่-ลูกเจอกัน

เรียกว่าเรื่องราวดราม่าที่รุมกระหน่ำก่อนหน้านี้ดูท่าจะดีขึ้นตามลำดับสำหรับสถานการณ์เรื่องราว​ชีวิตครอบครัวระหว่างพระเอก"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กับ​"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โดยหลังจากแยกกันอยู่ฝ่ายชายก็มุ่งมั่นรับงานวงการเพื่อเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี๋ยว​ ขณะที่ฟากสาวติ๊กก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ปรับปรุงตัวทำงานใช้หนี้สินที่ตัวเองมีอย่างล่าสุด สาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้โพสต์คลิปถือพวงมาลัยมาก้มกราบเท้าขอขมาคุณพ่อ พร้อมข้อความว่า

           "อย่าร้องไห้นะพ่อ..สักวันพ่อต้องได้อุ้มวีจิได้เจอวีจิ..แน่นอนค่ะ

           นู๋ขอโทษ ที่ตัดสินใจทำอะไรลงไปโดยพลการ ไม่เคยปรึกษาครอบครัวตัวเอง นี่คือสิ่งที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิต..ของลูก..

           ขอโอกาส..เริ่มต้นชีวิตใหม่..นะคะ ขอขมากรรม ขออโหสิกรรม นะคะ #ยิ้มสู้ สู้แบบสันติวิธี #แม่ก็คือแม่ @veeji_theappitakตากับแม่รักวีจินะลูก"

           งานนี้ดูเหมือนทีแรกจะไม่มีอะไร​ แต่ต่อมากลับมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น  เมื่แมีแฟนคลับของสาว" ติ๊ก " บางคนอดสงสารสาวติ๊กไม่ได้ เข้ามาคอมเมนต์ฉะไปถึง หนุ่ม ศรราม แบบเดือดปุ๊ดๆ อาทิ ทุกคนผิดพลาดกันมาทุกคนไม่มีใครดีพร้อม ศรรามเห็นแต่ความรักที่ตัวเองมีให้ลูก แต่ลืมเห็นความรักของแม่ที่อุ้มท้องลูกมาหรือเปล่า ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า คนมันจะใจดำอำมหิตได้ขนาดนี้ , ทำไมจะกลับไปหาลูกไปกอดลูกบ้างไม่ได้เลยเหรอ ​,ฝ่ายชายเห็นแก่ตัวเกินไป ให้แม่กับลูกเจอกันแทบไม่ได้ จะนอนกอดหรืออยู่กันข้ามคืนยังไม่ได้