ข่าวข่าวในประเทศ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:32

“เต๋อ” สายเปย์! เหมาฟู้ดทรัค ซัพพอร์ต “ใหม่” อิ่มทั้งกองถ่าย นางเอกสาวสุดปลื้มปลิ่ม

หวานมดตอมถี่ยิบเลยช่วงนี้สำหรับคู่รักลิงลุง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการส่วนตัวของสาวใหม่แอบอัดโมเมนต์สุดสวีต ขณะที่เต๋อกำลังนวดมือ และไหล่ให้ใหม่อยู่ในกองถ่ายทำละคร​ ครั้งนั้นก็หวานปรอตแตกไปรอบนึงแล้วๆ

            ล่าสุดหนุ่ม "เต๋อ" จัดเต็มความหวานพร้อมความอิ่มทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ด้วยการเป็นเจ้าภาพฟู้ดทรัคซัพพอร์ต ให้กับสาว​ "ใหม่" งานนี้ยังเพื่อแผ่ถึงเหล่าทีมงานในกองถ่ายอีกด้วย เรียกว่า ทุ่มสุดฤทธิ์​ ซึ่งเจ้าตัวยังได้เขียนข้อความติดป้ายไว้บนรถ ระบุว่า Davikah Food Support ไม่พอ! ยังมีป้ายไวนิลรูปหวานใจวางไว้ข้างๆรถอีกด้วย

            งานนี้แฟนคลับที่เห็นโมเม้นท์หวานที่สาวใหม่โพสต์โชว์ก็อดเข้าไปแซวกันสนั่นไอจีไม่ได้​ โดยรูปที่สาว "ใหม่" โพสต์เป็นรูปภาพรถอาหารเคลื่อนที่ พร้อมระบุแคปชั่นของคุณ ลุงเต๋อ กล่าวว่า

             “ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ @terchantavit ขอบคุณนะคะ surprise #วันทอง อิ่มท้องทั้งกองจ้า” จนกระทั่ง เต๋อ ได้มาตอบกลับข้อความด้วยอิโมจิสุดน่ารัก ที่ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดถูกใจกันอย่างรัวๆ

            ยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะ​ สาวใหม่ภาพดินเนอร์หรูฉลองครบรอบ 3 ปีกับฝ่ายชาย ทยอยลงรูปภาพให้ชมอีกต่างหาก​ หวานมาราทอนไม่เกรงใจคนโสดกันเลยคู่นี้

ขอบคุณรูปภาพ : davikah