ข่าวข่าวในประเทศ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 07:28

“แตงกวา” อดีตภรรยา “เอ พศิน” ประกาศเป็นทอม แต่ก็ยังเป็น แม่ที่ดี

ทำเอาหลายคนต่างพากันเซอร์ไพรส์ไปพร้อม ๆ กันหลังจากที่ "แตงกวา จิราพร" อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่ม "เอ พศิน" ออกมา ประกาศเป็นทอม แต่ก็ยังคงทำหน้าที่ความเป็น แม่ที่ดี ของลูกชายสุดที่รักอย่าง "น้องเลโก้" มาโดยตลอด

          ก่อนหน้านี้ "เอ พศิน" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

           “ ในส่วนของ Personal Character ของแต่ละคน ผมว่ามันเป็น สิทธิเสรีภาพส่วน เมื่อเราเป็นเจ้าของชีวิตของเรา ทุกคนจึงมีอิสระที่จะเลือก และแสดงออกถึงความเป็นเราได้เสมอ สำคัญตรงที่ความชอบส่วนบุคคลนั้น ต้องไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน คนที่มีคุณค่าสำคัญที่สุดคือ ต้องรู้จักรับผิดชอบต่อหน้าที่ และ ให้เกียรติผู้อื่นเสมอ ถ้าเราอยู่ร่วมกันในสังคมยุคนี้ ด้วยการให้เกียรติผู้อื่น มองให้เห็นความดีงามของผู้อื่น และ ไม่มีทัศนะคติที่คับแคบ เห็นแก่ตัวให้น้อยที่สุดปัญหาทุกอย่างจะค่อยๆน้อยลง ในทุกวงการครับ  แตงกวาเป็น แม่ที่ดี ช่วงนี้อาจจะดู Boy..Boy หน่อย แต่ก็เหมาะกับงานช่างภาพ ของเขาดีครับ ”

          ส่วนทางด้าน แตงกวา ก็ได้มีการโพสต์อธิบายให้หลาย ๆ คน เข้าใจในตัวตนที่เธอเป็น ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

          “ เราไม่ต้องเอาเวลาทั้งชีวิตมานั่งอธิบายให้คนทั้งโลกเข้าใจ แต่เราควรเอาเวลาทั้งชีวิต  ทำทุกวันให้มีความสุขกับคนที่เข้าใจในตัวเราจะดีกว่าไหม” 

          “ ไม่ได้เป็นอะไร แค่เป็นตัวของตัวเองครับ แต่ที่แน่ๆ แตงเป็น แม่ที่ดี คน1 แค่นั้น ”

          “ ขออธิบายอีกรอบนะคะไม่ว่าแตงจะเป็นอะไร แตงก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับทรงผมให้ออกมาดูดี แตงแมน ๆ ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แค่ทุกคนไม่เคยสังเกต ทุกคนเห็นภาพหน้าหวาน แต่ทุกคนไม่ได้สนิทกับเราถ้าคนที่สนิทกับเราจะเห็นว่าหน้าแกหวานแต่ทำไมห้าวจัง 555 ”  

          ซึ่งก็มีหลาย ๆ คนที่ยอมรับและเข้าใจ พร้อมเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง